MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bộ 3 đầu chuyển vặn khẩu cho máy khoan

Hỏi – Đáp

1

Bộ 3 đầu chuyển vặn khẩu cho máy khoan xuất xứ ở đâu?

Bộ 3 đầu chuyển vặn khẩu cho máy khoan của hãng OEM được sản xuất tại Nước Ta. Các mẫu sản phẩm tại Cửa hàng dụng cụ đều có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, bảo vệ đúng hình ảnh, chất lượng như đã đăng.

2 Bộ 3 đầu chuyển vặn khẩu cho máy khoan có giá bao nhiêu?

Bộ 3 đầu chuyển vặn khẩu cho máy khoan hiện có giá 79.000 VNĐ. Giá có thể tăng giảm tùy từng thời điểm cụ thể. Cửa hàng dụng cụ cố gắng niêm yết giá công khai đầy đủ các mặt hàng. Vì vậy bạn có nhu cầu thời điểm nào vui lòng truy cập website để đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

3 Giá đầu chuyển vặn khẩu tại cửa hàng có phải tốt nhất, rẻ nhất thị trường không?

Giá đầu chuyển vặn khẩu không bảo vệ rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi bảo vệ là loại sản phẩm bán ra bảo vệ chất lượng nguồn gốc, mẫu mã. Triết lý kinh doanh thương mại của chúng tôi đến từ chất lượng mẫu sản phẩm. Mọi loại sản phẩm chúng tôi bán ra đều có chất lượng cao.

4

Tại sao nên mua đầu chuyển vặn khẩu?

Bộ 3 đầu chuyển vặn khẩu cho máy khoan Là phụ kiện dùng để chuyển máy khoan thành đầu vặn tuýp, vặn khẩu, để tháo ráp bu lông, ốc, vít. Bộ gồm 3 loại đầu thông dụng : 1/2 – 1/4 – 3/8 ( 6.35mm – 9.5mm – 12.7mm ). Tại cuahangdungcu.vn chúng tôi luôn đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng. Với đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng cho khách thử hàng tại của hàng, hoặc xem hàng trước khi nhận hàng nếu quý khách hàng ở xa. Với những sản phẩm yêu cầu lắp đặt, chúng tôi cũng hỗ trợ hoặc có dịch vụ lắp đặt tận nơi. Hãy yên tâm đặt mua ngay đầu chuyển vặn khẩu tại cuahangdungcu.vn nhé.

5 Địa chỉ mua đầu chuyển vặn khẩu ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể mua đầu chuyển vặn khẩu tại cuahangdungcu.vn địa chỉ : Số 5 Ngõ 20 Phố An Hoà, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (Phố An Hoà Đối điện học viện An Ninh nhân dân, cạnh siêu thị Coop Mart Hà Đông). Sản phẩm đầu chuyển vặn khẩu đảm bảo đúng chất lượng, giá hợp lý, tư vấn nhiệt tình.

6 Đầu chuyển vặn khẩu có tốt không?

Với Cửa hàng dụng cụ, tất cả các sản phẩm đều qua khâu chọn lựa kỹ càng trước khi đưa vào thương mại và nhập về phân phối. Chúng tôi cam kết các sản phẩm có thương hiệu đều đúng nguồn gốc, xuất xứ, sản phẩm chính hãng không có hàng giả hàng nhái. Với sản phẩm hàng OEM chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Cửa hàng dụng cụ không chạy theo giá rẻ để đánh đổi sản phẩm chất lượng kém.

Vậy nên câu hỏi sản phẩm đầu chuyển vặn khẩu có tốt không? Xin thưa rằng, chất lượng thường đi kèm với giá cả, tức sản phẩm đầu chuyển vặn khẩu tốt trong tầm giá. Cửa hàng dụng cụ đảm bảo đầu chuyển vặn khẩu đúng như mô tả trên website của chúng tôi. Vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm mua sản phẩm từ cuahangdungcu.vn nhé

7 Tôi có thể mua đầu chuyển vặn khẩu ở đâu?

Bạn muốn xem hoặc mua trực tiếp đầu chuyển vặn khẩu có thể đến địa chỉ của Cửa Hàng Dụng Cụ tại địa chỉ Số 5 ngõ 20, phố An Hòa, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Trường hợp bạn ở xa chúng tôi có thể gửi đầu chuyển vặn khẩu đến cho quý khách trên toàn quốc từ Hà Nội, Đà Năng đến Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng đúng chất lượng mẫu mã như đơn hàng quý khách hàng đã đặt.

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay