MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Những ưu điểm của máy đọc sách – Máy Đọc Sách Tốt | https://suanha.org

Dung lượng pin khủng dùng trong nhiều tuần với 1 lần sạc, cho trải nghiệm đọc chân thật như sách giấy và không hại mắt là những ưu điểm của máy đọc sách.

Khác với máy tính bảng và điện thoại thông minh, máy đọc sách được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho việc đọc sách. Từ phong cách thiết kế bên ngoài cho đến công nghệ tiên tiến tích hợp đều ship hàng một mục tiêu duy nhất đọc sách mọi lúc mọi nơi. Cùng điểm qua 7 ưu điểm của máy đọc sách đáng chú ý quan tâm .

Máy đọc sách có dung lượng pin khủng

may doc sach co dung luong pin khung 7 ưu điểm của máy đọc sách bạn nên biết
Ưu điểm tiên phong cũng là quan trọng nhất chính là thời lượng sử dụng lên đến nhiều tuần chỉ với 1 lần sạc đầy. Theo công bố từ Amazon, máy đọc sách Kindle hoàn toàn có thể sử dụng liên tục 4 – 6 tuần nếu bạn đọc mỗi ngày 30 phút, tắt liên kết mạng, và độ sáng màn hình hiển thị ở mức 10. Và trong thực tiễn sử dụng, Kindle đã làm hài lòng biết bao bạn đọc với thời lượng sử dụng bền chắc .

Máy đọc sách e-ink

E-Ink (mực điện tử) là một trong những công nghệ chỉ có thể tìm thấy trên máy đọc sách. E-Ink cho chất lượng hiển thị sắc nét và độ tương phản cao, tạo góc nhìn rộng và ánh sáng không phát xạ trực tiếp mắt người đọc.

Trải nghiệm trên máy đọc sách e-ink chân thực hệt như bạn đang đọc một quyển sách giấy. Đối với những loại máy đọc sách Kindle, Amazon đều trang bị công nghệ tiên tiến E-Ink. Cụ thể, E-Ink PearlTM trên Model Kindle và E-Ink CartaTM trên những dòng hạng sang hơn gồm Paperwhite, Voyage và Oasis .

Máy đọc sách có đèn nền

may doc sach co den nen 7 ưu điểm của máy đọc sách bạn nên biết

Đèn nền trên máy đọc sách được cho phép bạn đọc tự do đọc sách đêm hôm mà không sợ hại mắt. Máy đọc sách cũng không phát tán ánh sáng xanh gây mất ngủ như tablet và smartphone. Bạn trọn vẹn yên tâm chiêm ngưỡng và thưởng thức nụ cười đọc trước khi ngủ với máy đọc sách .
Tuy nhiên, Amazon chỉ trang bị đèn nền ở những dòng máy Paperwhite, Voyage, Oasis mà không có trên dòng giá rẻ Kindle. Bạn nên chỉnh độ sáng màn hình hiển thị tương thích với mắt để cho thưởng thức tốt nhất .

Máy đọc sách có thể ghi chú

Đây là trang bị cơ bản trên một chiếc máy đọc sách. Khi đọc sách giấy, bạn luôn phải mang theo mình 1 cây viết, 1 quyển sổ ghi chú, 1 cây viết highlight và tất yếu là 1 quyển sách giấy. Máy đọc sách sinh ra đã tổng hợp toàn bộ vào một thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể ghi chú ngay trên trang đang đọc chỉ với thao tác chạm vào màn hình hiển thị. Ngoài ra, máy đọc sách Kindle còn tương hỗ gửi những ghi chú của bạn trực tiếp email để bạn san sẻ, đàm đạo với bạn hữu, người thân trong gia đình, hội nhóm về quyển sách đang đọc. Chức năng này được Amazon trang bị trên cả 4 dòng máy đọc sách .

Máy đọc sách có Wi-Fi & 3G

may doc sach co 3g wifi 7 ưu điểm của máy đọc sách bạn nên biết

Máy đọc sách Kindle được trang bị năng lực liên kết Wifi và 3G. Lưu ý, phiên bản giá rẻ chỉ có liên kết Wi-Fi và những phiên bản hạng sang hơn cho bạn 2 sự lựa chọn chỉ có Wi-Fi hoặc Wi-Fi và 3G. Tất nhiên càng nhiều tính năng liên kết, bạn phải bỏ ra càng nhiều tiền .
Với năng lực liên kết mạng, Kindle cho phép bạn liên kết trực tiếp đến Amazon Store để shopping, lựa chọn hàng triệu đầu sách và liên kết đến mạng xã hội sách Goodreads để san sẻ, theo dõi những quyển sách thương mến, tác giả nổi tiếng, đọc cảm nhận sách .

Máy đọc sách chống nước

Tính năng này chỉ được trang bị trên dòng máy cao cấp Oasis. Khả năng chống nước cho phép trải nghiệm hoàn hảo hơn, bạn có thể đọc sách khi đi biển, nằm cạnh hồ bơi. Chức năng này không được trang bị trên những dòng máy đọc sách Kindle khác là một điểm đáng tiếc.

Máy đọc sách tiện dụng, sử dụng thoải mái bằng một tay

Máy đọc sách có phong cách thiết kế nhỏ gọn chỉ lớn hơn lòng bàn tay và nặng chỉ khoảng chừng 160 – 200 g. Cho phép bạn đọc sử dụng tự do bằng một tay trong thời hạn dài không gây mỏi. Cùng với dung tích bộ nhớ 4 GB ( 8 GB hoặc 32 GB so với Oasis ) cho năng lực tàng trữ hàng ngàn đầu sách. Với một chiếc máy đọc sách bạn đã hoàn toàn có thể mang theo thư viện của riêng bạn đi bất kể đâu. Và một ưu điểm nhỏ, bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền nhỏ hơn nhiều so với một chiếc tablet hoặc smartphone đã hoàn toàn có thể sỡ hữu chiếc máy đọc sách .

Có nên dùng máy đọc sách?

Nếu bạn là tình nhân đọc sách, luôn tranh thủ mọi thời hạn rảnh rỗi hoặc trước khi ngủ để đọc sách. Thì bạn nên trang bị một chiếc máy đọc sách. Hiện nay, Amazon đang cung ứng 4 dòng máy đọc sách gồm có : Kindle, Kindle Paperwhite, Kindle Voyage và Kindle Oasis. Tuy điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mỗi người mà bạn lựa chọn chiếc máy đọc sách tương thích nhất với mình .

Theo : VnWriter

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay