MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bốn Mùa Bầu Bạn

『Bốn_Mùa_Bầu_Bạn』PV 『 Bốn Mùa Bầu Bạn 』 PV

Giới thiệu sơ lược

Bốn Mùa Bầu Bạn chính là thành tựu cổ tích tiên phong của Nikki Game, có cách nhận bằng cách quay lầu 150 kim cương / lần quay tại Vườn Ánh Sáng – Khu vườn của thời hạn và khoảng trống với 4 mùa trải dài Xuân Hạ Thu Đông với từng hai bạn trẻ tuyệt đẹp và lộng lẫy .

Mùa Xuân

Với tộc Thụ Linh, một năm chỉ tồn tại 3 mùa. Vào mùa đông, họ sẽ chìm vào giấc ngủ say, khi xuân đến họ từ từ thức dậy. Bởi vậy, những mùa đông lạnh buốt dài dằng dặc không hề tồn tại trong mắt họ.
Eveline là một tộc nhân của tộc Thụ Linh. Nàng sinh sống ở sâu trong rừng rậm của Vương Quốc Bồ Câu, mỗi ngày nàng đều tưới nước cho hoa cỏ xung quanh, hi vọng thụ linh có thể sinh ra một cây mới, làm bạn với nàng….
“Ta sẽ không để ngươi lại cảm thấy cô đơn nữa” – đây là câu nói đầu tiên sau khi ra đời Keller nói với Eveline.

Bạn đang đọc: Bốn Mùa Bầu Bạn

Edit trans : Nisya Star New.

.

Xem thêm: Top 11 trung tâm dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM

Mùa Hạ

Thanh Tuyền là con gái lớn của tộc trưởng, mới tròn mười sáu tuổi, là thanh mai trúc mã, lưỡng tiểu vô sai với Tiêu Nghiễn Chi của trấn trên Bắc Ngung. Trong mắt Thanh Tuyền, Nghiễn Chi trầm mặc ít nói, thật giống như vẫn không hiểu được tâm ý của mình. Mùa liên hoan Được Mùa đầu tháng bảy, Thanh Tuyền và Nghiễn Chi cùng tới thảm cỏ xanh nơi sườn dốc ở ngoài trấn. Thanh Tuyền nhấc bút, trên đèn Kết Duyên viết câu thơ ẩn ý tâm ý của mình. Cũng ở một khắc nàng hạ bút kia, Tiêu Nghiễn Chi giật mình. Mà sau khi Thanh Tuyền nhận ra vẻ giật mình cùng tự do trong mắt nghiễn Chi, nàng cười rộ lên … Duyên phận vào thời gian này theo ánh đèn kết hôn, chậm rãi bay lên trời cao ~ nguyện dùng cả đời này để bảo vệ người .Edit trans : Nisya Star New

Mùa Thu

Sao Chổi kéo cái đuôi thật dài, ánh sáng rung động lòng người kia khiến Thu Thu Lôi say mê – đây là lần đầu tiên cô được nhìn thấy sao chổi. Từ ngày đó trở đi, Thu Thu Lôi thường xuyên đi lên đài Thiên Văn, không quản ngày đêm nghiên cứu bí mật của ngân hà mênh mông kia. 
“Đem những vì sao lấp lánh kia tô điểm cho quần áo, điều đó thật mê hoặc lòng người biết bao” – Làm một thiết kế sư nổi tiếng, ước mơ của Abner chính là vậy đó. Anh thường xuyên một mình đi lên đài thiên văn tìm cảm hứng sáng tác, nhưng cảm xúc mãnh liệt cũng phai mờ dần vì cô đơn. Cho đến một ngày nọ, Anh nhìn thấy một cô gái tay chân luống cuống hậu đậu chạy vào đài thiên văn …
Vũ trụ quạnh quẽ, không có một chút âm thanh, nhưng nếu có nhau làm bạn thì sẽ không vắng lặng nữa.

Edit trans : Nisya Star New

Mùa Đông

Ruina : ” Anh đoán xem giờ đây em đang ở đâu ? Ở trước cửa trường học của anh đó ! ” Tjorn : ” Nhưng … giờ đây anh cũng đang ở trước trường học của em. ” Hai người trong khung cảnh ầm ĩ, ở đầu cuối quyết định hành động đi thẳng tới trấn nhỏ trải qua năm ngày kỉ niệm. Lúc nhìn thấy buồng điện thoại thông minh, Tjorn bỗng nghĩ tới điều gì đó. Anh cùng Ruina đi tới buồng điện thoại thông minh bên cạnh. Ruina cách một lớp thủy tinh, hoàn toàn có thể mơ hồ nhìn thấy bóng người Tjorn ở đối lập ” Này, Ruina ” ” Vâng, Tjorn. ” ” Em qua một lớp thủy tinh có nhìn thấy anh không ? Anh hy vọng, sau này mỗi lần gọi điện thoại thông minh cho em, em cũng hoàn toàn có thể nhớ đến khung cảnh ngày ngày hôm nay, nhớ để chỉ cần ngẩng đầu lên là hoàn toàn có thể nhìn thấy anh. ” Cho dù là cách một chiếc điện thoại cảm ứng, anh cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy biểu cảm trên mặt em giờ phút này .

Edit trans : Nisya Star New

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB