MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Chống thấm dột tại Hà Nội 100% triệt để, BH 20 năm 0979227098

Chống thấm dột tại Hà Nội 100% triệt để, BH 20 năm 0979227098

Bạn có nhu yếu chống thấm dột tại Hà Nội nhanh gọn, triệt để, liên hệ 0979.227.098 cam kết thợ chống thấm giỏi nhất, tương hỗ tận tình hành khách

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp Hoàng Vinh xin kính chào quý khách !

Ngôi nhà là tài sản lớn của mỗi người do vậy mỗi khi xây nhà mỗi nhà đều tính toán đến bài toán nhà chắc chắn, không lỗi thời, ít xảy ra tình trạng thấm, dột những năm sau này. Việt Nam là đất nước nhiệt đới, ẩm thấp, mưa nhiều nên tình trạng nhà ẩm, mốc, nứt nẻ ở các khe xảy ra rất nhiều vào mùa mưa nhất là ở các khu tập thể, những ngôi nhà đã xây dựng từ lâu hoặc xây không đúng tỷ lệ nguyên vật liệu. Hiện tượng thấm, dột gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng không chỉ để thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn đến sức khỏe khi môi trường xung quanh nhà hay ẩm, mốc.

Chống thấm dột tại Hà Nội

Ra đời và phát triển trên 20 năm, công ty cổ phần chống thấm Hoàng Vinh luôn là một trong những công ty về chống thấm mạnh mẽ, đi đầu, luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực chống thấm  trên toàn thành phố Hà Nội.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội của chúng tôi : 

Đến với công ty chúng tôi, hành khách trọn vẹn yên tâm, tin yêu về :

 1. Giá cả, tiến độ thi công công trình chống thấm tại Long Biên. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách theo đúng hạng mục sửa chữa và theo đúng tiến độ chống thấm đưa ra.
 2. Quy trình chuẩn, tiếp nhận thong tin, xử lý chống thấm nhanh và hỗ trợ nhanh nhất sau khi công trình đã được chống thấm, đi vào hoạt động
 3. Nhân viên chống thấm được qua các lớp đào tạo chuyên môn kỹ thuật chống thấm của công ty hàng năm. Bất kể một vấn đề chống thấm khó nhất, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, kể cả những khách hàng khó tính.
 4. Trước khi bàn giao cho khách hàng công trình đã được xử lý chống thấm xong, chúng tôi sẽ có 02 ngày để nghiệm thu. Khi đã nghiệm thu xong, chúng tôi mới bàn giao cho khách. Sau 01 tháng, tình trạng chống thấm vẫn xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

Chúng tôi nhận chống thấm dột tại Hà Nội gồm có :

 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội
 • Chống thấm trần nhà tại Hà Nội
 • Chống thấm bể bơi tại Hà Nội
 • Chống thấm bể nước ăn tại Hà Nội
 • Chống thấm sân thượng tại Hà Nội
 • Chống thấm hố thang máy tại Hà Nội
 • Chống thấm tường nhà tại Hà Nội
 • Chống thấm hộp kỹ thuật tại Hà Nội

Xem tiếp>>> 10 Địa chỉ chống thấm tại Hà Nội

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Hà Nội, vui lòng gọi cho Mr Vinh : 0979.227.098 để nhận được dịch vụ chống thấm thấm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất tại Hà Nội

Xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng tại Hà Nội cũng như trên toàn thành phố Hà Nội đã  luôn đánh giá cao và tin tưởng vào dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

Trân trọng
Mr Vinh

Công ty chống thấm  Hoàng Vinh

VP1 : Số 62 Dương Quảng Hàm, CG cầu giấy
VP2 : Số 70 Bạch Mai, Hai Bà Trưng
VP3 : CT5 Khu Đô Thị Xa La, HĐ Hà Đông
VP4 : Số 5 Ngõ 7 Thái Hà, Q. Đống Đa
VP5 : 246 Ngọc Hà, Ba Đình
VP6 : 90 Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân

VP7 : 70 Lạc Long Quân, Tây Hồ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB