MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Top 10 Máy Quét Mã Vạch Chuẩn, Giá Tốt Và Chất Lượng Bền Bỉ

Đăng trong Tin Công Nghệ

Nhu cầu mua sắm nhanh và tiện lợi ngày càng phổ biến hơn tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Đi kèm theo đó, các dịch vụ tiện ích như máy quét mã vạch cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chiêc máy không chỉ giúp người bán xử lý nhanh vấn đề kiểm tra hàng hóa, thanh toán mà còn tiết kiệm không ít chi phí nhân công. Mỗi chiếc máy chuyên quét mã vạch dưới đây sẽ đáp ứng với từng mô hình kinh doanh riêng của bạn.

1. Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500

Chiếc máy quét cầm tay, đa chức năng

Thuộc top đầu những loại máy quét thông dụng và văn minh thì Datalogic luôn được người tiêu dùng gọi tên. Sản phẩm Datalogic Gryphon 4500 là phong cách thiết kế mới nhất của hãng có tương hỗ hai chính sách .
Chế độ cầm tay của máy hoàn toàn có thể giúp nhân viên cấp dưới thuận tiện quét mã vạch trên những thùng hàng lớn một cách thuận tiện. Công nghệ quét 2D, 1D và dot codes văn minh nên chiếc máy này hoàn toàn có thể được dùng ở cả siêu thị nhà hàng và shop kinh doanh bán lẻ .
Chế độ rảnh tay là chính sách thứ hai của Datalogic Gryphon 4500. Khi họ đặt máy vào đế thì chúng hoàn toàn có thể quét những mẫu sản phẩm nhỏ khi bạn đưa hàng vào tầm quét của mát .
Công nghệ quét của máy là Green Spot và 3GL giúp chúng nhận diện mã tốt hơn. Khi bạn quét mã vạch sẽ thấy có 4 điểm đỏ với vận tốc 1.6 s và chúng hoàn toàn có thể thích hợp với nhiều ứng dụng từ Word, Excel tới Novell và Quickbook. Vậy nên, mọi thông tin sản phẩm & hàng hóa đã bán sẽ được quản trị một cách đơn thuần và thuận tiện hơn. Tuy nhiên chiếc máy này có một điểm yếu kém đó là giá tiền tương đối cao vì chúng quá tân tiến .

2. Máy quét mã vạch bền bỉ Denso GT15Q

Bền bỉ và chất lượng là những gì người mua nhắc tới Denso GT15Q
Nhắc đến những hãng sản xuất máy quét mã vạch lớn thì không hề bỏ lỡ cái tên Denso. Sản phẩm của hãng này được nhìn nhận là bền chắc và có năng lực chống chịu tốt ở nhiều điều kiện kèm theo thời tiết khác nhau. Dù bạn để máy tại khu vực lạnh, khí ẩm, trong kho hay quầy thu ngân thì chúng vẫn hoạt động giải trí tốt. Chống chịu va đập của chúng là 2 m .
Có vô vàn nguyên do người ta chọn Denso GT15Q cho shop đang kinh doanh thương mại vì chúng vừa văn minh vừa có công nghệ tiên tiến đọc mã 2D tiện lợi. Những mã đã lâu, bị mờ, … cũng được đọc thuận tiện bởi chiếc GT15Q này .
Chiếc máy này có một đặc thù điển hình nổi bật là góc rộng 35 độ trên – dưới nên năng lực quét mã vạch thực sự tổng lực. Bên cạnh đó, chúng còn có năng lực so sánh chuỗi, 4 phép tính và đèn led thông tin .
Để dùng Denso GT15Q, người ta chỉ cần cắm chúng vào máy tính và chờ thiết lập Driver là xong. Tuy nhiên, giá tiền cũng là một điểm trừ khiến chúng không được sử dụng thoáng rộng. Mức giá mẫu sản phẩm này đang từ 8.000.000 VNĐ tới 10.000.000 VNĐ

3. Máy quét Datalogic Magellan 3500HSi Single Plane Scanner

Magellan 3500H si đang được những nhà hàng ưa dùng
Chiếc Magellan 3500HS i này khá thông dụng tại những siêu thị nhà hàng và shop vì chúng có năng lực quét mã vạch trong một khoảng trống lớn. Máy được tích hợp với bàn nên khi quét máy không bị làm rơi hay vỡ khi triển khai quét mã vạch .
Hiện Magellan 3500HS i có tương hỗ quét cả mã 2D, 1D và mã xếp chồng. Ngoài ra, máy còn hoàn toàn có thể giải mã vạch nhanh giúp nhân viên cấp dưới giải quyết và xử lý sản phẩm & hàng hóa không tốn nhiều thời hạn. Tốc độ nhớ và đọc tài liệu của chúng cũng được cải tổ hơn so với những dòng cũ. Chiếc máy này chỉ cần liên kết với máy tính trải qua cổng USB là hoàn toàn có thể truyền tải tài liệu .
Bên cạnh đó, máy có độ bền cao, nếu làm rơi vỡ máy ở khoảng cách gần thì máy cũng không bị ảnh hưởng tác động nhiều. Bạn nên gia cố thêm một lớp kính bảo vệ nếu muốn bảo vệ máy tốt hơn. Datalogic Magellan 3500HS i Single Plane Scanner này hiện đang có giá bán hơn 12.000.000 VNĐ .

4. Máy quét mã vạch cầm tay AIDA 9000s

Chống bám bụi, quét laser vận tốc nhanh
Hãng chuyên phong cách thiết kế những loại máy quét mã vạch cầm tay AIDA cho sinh ra thế hệ 9000 tích hợp nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội. Đầu tiên là năng lực chống bám bụi và chống ẩm, lạnh được xếp vào hàng tốt và hoàn toàn có thể chịu được lực rơi từ độ cao 1.6 m .
Chúng được cho phép người dùng quét Linear hoặc Laser với vận tốc quét khá nhanh. Ngoài ra, loại sản phẩm hoàn toàn có thể thuận tiện quét được mã 1D và năng lực đọc xa lên tới 50 m. Tuy không quét được mã vạch 1D nhưng so với những loại mã vạch xấu thì chúng vẫn nhận diện được .
Máy đọc mã AIDA 9000 tương hỗ liên kết với máy tính và nhiều thiết bị khác. Bạn hoàn toàn có thể liên kết qua cổng USB, RS232 hoặc PC đều được tương hỗ. Người dùng chỉ cần tùy chỉnh hình thức kế nối giữa máy và thiết bị là được .

5. Máy đọc quét mã vạch 2D Zebra DS6708

Máy quét mã vạch DS6708
Đã nhắc đến những máy quét vạch tân tiến thì không hề không kể tới chiếc máy Zebra DS6708. Máy được phong cách thiết kế phối hợp với camera kỹ thuật số và máy quét tài liệu. Nhờ đó, máy vừa hoàn toàn có thể đọc quét nhanh mà còn hoàn toàn có thể chụp ảnh và lưu lại tài liệu tương quan tới sản phẩm & hàng hóa .
Mẫu mã mẫu sản phẩm khá chắc như đinh, năng lực chống bụi ẩm chuẩn PIP41 và chịu được va đập khá tốt. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng tại những shop kinh doanh nhỏ, kho vận hoặc nhà hàng quy mô vừa và nhỏ. Góc quét loại sản phẩm khá rộng nên chỉ cần bạn đưa mẫu sản phẩm lên là hoàn toàn có thể quét được mà không cần quá chăm sóc đến mã vạch .
Dòng máy Zebra DS6708 tương hỗ đa phần cho những mã vạch 2D nhưng 1D máy vẫn hoàn toàn có thể độc được. Ưu điểm của máy là khối lượng khá nhẹ, cầm tay không gây cảm xúc nặng nề .

6. Máy quét HoneyWell Voyager XP 1472G

Cầm tay cực kỳ nhẹ, giá tiền phải chăng

Những cửa hàng tiện lợi nhiều chi nhánh như Circle K, Mini shop,… thường hay đề dòng chữ Honeywell trên máy quét tính tiền. Tên gọi này chính là đại diện cho chiếc máy quét mã vạch Honeywell Voyager XP 1472G. Giá thành rẻ, cấu tạo từ vỏ nhựa nhưng độ chắc chắn khá tốt và chống chịu va đập từ độ cao 1-1.6m nên Voyager XP 1472G lại càng phổ biến hơn.

Chúng được phong cách thiết kế dây và liên kết với máy tính trải qua USB. Sản phẩm hiện tương hỗ quét mã vạch 1D với khoảng cách quét tối đa là 17.6 inch .
Khả năng quét đúng mực cao dù mặt phẳng mã vạch đã bị mài mòn khó độc, Honeywell Voyager XP 1472G đang được nhiều nhà hàng siêu thị cỡ nhỏ yêu quý. Ngoài ra chúng chỉ nặng có 1,472 kg nên bền hơn và chắc như đinh hơn những XP1470 hoặc Honeywell 1452 g .
Máy quản lý và vận hành khá tốt, đầu đọc mã được tương hỗ lan rộng ra nên việc quét mã trở nên thuận tiện và đơn thuần hơn rất nhiều cho quầy thu ngân. Như đã san sẻ, mẫu sản phẩm đọc được cả mã vạch xấu và kém chất lượng nên hiện tượng kỳ lạ lỗi mã, chậm thanh toán giao dịch và kiểm tra được giảm xuống đáng kể. Phạm vi liên kết Bluetooth của Voyager XP 1472G hiện là 30 m nên thời hạn chuyển dời máy đến kệ hàng kiểm tra cũng được rút ngắn và thuận tiện rất nhiều .
Cụ thể về năng lực chống va đập đó là chúng được làm từ nhựa ABS chắc như đinh. Máy được phong cách thiết kế giảm 30 lần rơi ở độ cao 1,8 m và 1.000 lần rơi ở độ cao 0,5 m. XP 1472 cũng có năng lực chống bụi ẩm chuẩn IP42 .

7. Máy quét mã vạch Honeywell YJ5900 (YOUJIE)

Phổ biến tại những shop thuận tiện, tiệm thuốc, …
Một chiếc máy Honeywell nữa được người tiêu dùng gợi ý đó chính là chiếc Honeywell YJ5900. Nếu liên tục ghé thăm những shop quần áo bạn sẽ thấy chúng được sử dụng khá thông dụng. Không chỉ vậy, những shop tiện nghi, tiệm thuốc hay nhà hàng siêu thị cũng yêu thích loại sản phẩm máy quét mã vạch này .
Thiết kế loại sản phẩm nhỏ gọn, để bàn và không hề chiếm diện tích quy hoạnh. Không chỉ vậy, máy cũng được làm từ nhựa ABS nên vô cùng bền và không dễ bị hao mòn do ảnh hưởng tác động của môi trường tự nhiên xung quanh .
Bên cạnh đó, máy được trang bị công nghệ tiên tiến đọc laser đa tia được cho phép chúng hoàn toàn có thể đọc hay quét được gần như mọi loại mã vạch 1D từ đơn thuần cho đến phức tạp. Ngoài ra, độ nhạy cao của máy cũng giúp chúng quét đa hướng mã vạch mẫu sản phẩm .
Một điểm đặc biệt quan trọng nữa là Honeywell YJ5900 có vận tốc đọc ấn tượng lên tới 1650 lần / giây. Mã vạch có độ mịn nhỏ tới 5 mil đều quá thuận tiện với máy. Nhờ vậy, hiệu suất thao tác của thu ngân được nâng cao và sự hài lòng của người mua cũng tăng lên đáng kể .
Youjie YJ5900 thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất so với những doanh nghiệp có tần suất quét vừa phải. Bên cạnh đó, những doanh nghiệp có thiên nhiên và môi trường văn phòng ( ngân hàng nhà nước, kho bãi ) và sản xuất ( nhà máy sản xuất, xưởng gia công … ) đều hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy quét đa năng này .

8. Champtek SD300 – Máy quét mã vạch thiết kế dây tháo rời

Máy quét mã vạch đến từ tên thương hiệu Champtek
Máy quét mã vạch Champtek SD300 được sản xuất tại Đài Loan. Chiếc máy này điển hình nổi bật vì phong cách thiết kế có dây hoàn toàn có thể tháo rời để Giao hàng công tác làm việc thanh toán giao dịch và quét mã linh động .
Độ bền máy đã được nhìn nhận là khá tốt với độ chịu lực từ độ cao 1.5 m. Máy hiện đang Giao hàng quét mã vạch 1D và trọn vẹn hoàn toàn có thể đọc được mã vạch chất lượng kém như mờ, vạch in nhỏ, ….
Không chỉ thế, máy còn được phong cách thiết kế thân thiện với người dùng. Giao diện 4 trong 1 giúp người dùng thuận tiện sử dụng để ship hàng mục tiêu của mình. Nếu doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh thương mại nào có máy bán hàng POS thì nên mua mẫu sản phẩm này để tận dụng được hết ưu điểm của chúng .
Máy Champtek này hoàn toàn có thể tùy biến từ chính sách liên tục sang tương hỗ những ứng dụng khác. Với giá tiền không quá cao, đây hoàn toàn có thể là một gợi ý về chiếc máy quét mã vạch dành riêng cho bạn .

9. Máy quét hands-free scanner Zebra DS4308P

Máy quét mã vạch 2D chuyên sử dụng
Đã nhắc đến Zebra DS6708 thì không hề không kể tới chiếc DS4308P. Sản phẩm này chính là đại diện thay mặt sáng giá cho dòng máy rảnh tay của Zebra. Chúng hầu hết tương hỗ người dùng soi mã vạch 2D nhưng 1D máy vẫn hoàn toàn có thể quét được thuận tiện Thậm chí cả loại mã PDF417 in trên màn hình hiển thị TV loại sản phẩm vẫn quét mã vạch thông thường .
Hiện Zebra DS4308P chỉ nặng khoảng chừng 300 gram và người dùng hoàn toàn có thể tự do sử dụng trong một thời hạn dài mà không thấy nặng cổ tay .
Máy tuy được phong cách thiết kế dành riêng chính sách rảnh tay nhưng ta chỉ cần rút máy ra là hoàn toàn có thể sử dụng như máy cầm tay. Khi bạn cắm xuống chúng trở lại đế, máy sẽ chuyển sang chính sách để bàn và được sạc cùng lúc, cũng giống hệt chiếc DS6708. Máy quét mã vạch này trọn vẹn có một góc rộng trên và dưới giúp cho vùng quét lớn và việc đưa loại sản phẩm để quét vạch và tính tiền sẽ nhanh hơn rất nhiều .

10. Máy đọc zebra LS2208

Khả năng chịu va đập tốt và tầm quét lên tới 63 m
Nếu bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí ngân sách, chỉ quét mẫu sản phẩm có mã vạch 1D và không có dự tính tăng cấp máy trong thời hạn dài thì Symbol LS2208 là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Ưu điểm của dòng máy này là quét mã 1D và tàng trữ lại tài liệu vô cùng nhanh .
Khả năng chịu lực của máy khá tốt. Dù bạn để ở độ cao 1.5 m và máy bị rơi thì năng lực hỏng hay xước xát là không đáng kể. Tốc độ scan ấn tượng 100 scan 1 giây giúp người dùng tính tiền cho người mua của họ diễn ra nhanh gọn hơn. Một điểm cộng lớn nữa là tầm quét của máy lên đến 63 m cho chất lượng quét khá không thay đổi .

Nhìn chung sản phẩm có giá tương đối rẻ, tầm quét rộng và dài cũng như chịu được lực va đập khá tốt.

Chú ý: Trước khi chọn lựa bất cứ sản phẩm máy quét mã vạch nào, bạn nên lưu ý chọn một chiếc máy quét phù hợp dành cho mình hoặc ít nhất phải tìm hiểu các tiêu chí của một chiếc máy mà mình cần.

Máy đọc mã vạch có rất nhiều loại, phong phú mẫu mã với phân khúc thị trường phong phú cung ứng nhiều nhu yếu kinh doanh thương mại khác nhau. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần theo dõi sản phẩm & hàng hóa một lô hàng thì nên trấn áp chúng bằng máy quét mã vạch có mức giá phải chăng để bảo vệ luồng hóa ra vào kho đúng mực và không thay đổi. Trường hợp bạn là đơn vị chức năng lớn và lượng sản phẩm & hàng hóa nhu yếu cần thông suốt và liên tục thì việc góp vốn đầu tư vào một chiếc máy đa công dụng, chắc như đinh và có giá tiền cao một chút ít chắc như đinh không phải là yếu tố gì khó khăn vất vả. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thay thế sửa chữa mà còn giảm tần suất đổi máy liên tục .

Trên đây là các loại máy quét mã vạch đang được ưa chuộng trên thị trường do Hoàng Hà PC tổng hợp. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra một chiếc máy có mẫu mã, thiết kế và chức năng phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì nên tham khảo ngay top 10 các máy chuyên quét mã vạch đang được ưa chuộng trên thị trường kể trên. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho mình sau khi tham khảo các gợi ý hay ho phía trên.

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay