MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Cầm laptop, máy tính giá cao, uy tín, lãi suất thấp chỉ từ 1%

VietMoney nhận cầm laptop gì ?

VietMoney nhận cầm laptop hầu hết những loại. Laptop : Apple, Hãng Asus, Acer, Lenovo, Dell, HP, MSI, Microsoft … hay những loại sản phẩm máy tính điện tử mà bạn có, đều hoàn toàn có thể mang đến tìm hiểu thêm quan điểm chuyên viên định giá của VietMoney .Bạn chỉ cần phân phối password mở máy cho chúng tôi, riêng so với Macbook thì phân phối thông tin tài khoản iCloud và triển khai 1 vài thủ tục đơn thuần là hoàn toàn có thể xử lý nhu yếu kinh tế tài chính nhanh gọn .

Chỉ khoảng chừng 10 phút để nhận được tiền ngay tại VietMoney, vô cùng thuận tiện .

VietMoney – Địa chỉ cầm laptop tại TP.Hồ Chí Minh uy tín, giá cao, lãi suất vay thấp

cầm laptop giá cao

 • Có hợp đồng cầm cố chi tiết, rõ ràng chứ không chỉ là biên lai đơn thuần.

 • Lãi suất 1.65 % / tháng .
 • Thời gian giao dịch thanh toán khoản vay linh động .
 • Miễn phí bảo hiểm gia tài .
 • Tài sản khi cầm đồ sẽ được niêm phong, có chữ ký của người mua để bảo vệ gia tài không bị sửa chữa thay thế thiết bị hay bị sử dụng .
 • Có nơi dữ gìn và bảo vệ gia tài thật sạch, khô ráo .

Ví dụ : Khách hàng cầm laptop với giá 10,000,000 đ trong 12 tháng, lãi suất vay vay là 1.65 % / tháng tương tự 165,000 đ / tháng. Tổng nợ gốc và lãi vay cho 12 tháng sẽ là 11,980,000 đ. Khách hoàn toàn có thể chọn trả lãi hàng tháng, không cần trả nợ gốc .Tuy nhiên, nếu bạn tin yêu giao thiên chức cao quý ấy cho VietMoney thì chắc như đinh bạn sẽ chẳng phải bồn chồn, lo ngại và tâm lý về những rắc rối không đáng có ấy. Bởi vì, VietMoney :

 • Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc cầm đồ, thu mua hoặc đổi đồ cũ, tín dụng thanh toán kinh doanh nhỏ lẻ, thanh toán giao dịch dịch vụ, tư vấn kinh tế tài chính, …
 • Thủ tục nhanh gọn, đơn thuần nhằm mục đích tối ưu thời hạn cho người mua .
 • Riêng lĩnh vực cầm đồ, VietMoney đảm bảo cầm laptop giá cao với lãi suất phù hợp cho khách hàng. Bởi vì với VietMoney, không gì quan trọng và quý giá hơn quyền lợi của khách hàng.

 • Ngoài laptop, khách hàng còn có thể cầm trang sức, vàng miếng, điện thoại, đồng hồ, nhà đất, đồ gia dụng, máy ảnh, xe máy, ô tô, sim số đẹp, thiết bị văn phòng,… tại VietMoney.

Quy trình cầm laptop chuyên nghiệp tại VietMoney

Bạn chỉ cần có laptop cùng CMND và thực thi những thủ tục vô cùng đơn thuần, tiện nghi như sau :

 • Chụp 1 vài tấm ảnh cụ thể về laptop .
 • Đăng ký thông tin đơn thuần theo mẫu có sẵn .
 • Vietmoney sẽ làm giá cho bạn sau ít phút .
 • Chúng tôi sẽ đến nhận gia tài tận nơi .
 • Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhận tiền trực tiếp hoặc trải qua hình thức giao dịch chuyển tiền .

Cầm laptop được bao nhiêu, lãi suất vay cầm như thế nào ?

Mỗi lúc gặp khó khăn vất vả kinh tế tài chính có nhu yếu cầm đồ gia tài. Điều tiên phong chăm sóc nhất khi đi cầm đồ là giá cầm hay nói cách khác là cầm được bao nhiêu tiền. Không thể đồng ý khi một chiếc laptop mua với số tiền mấy chục triệu nhưng khi cầm được vài ba triệu. Thực tế mức giá cầm laptop không cố định và thắt chặt. Thông thường phụ thuộc vào vào sự đánh giá và thẩm định, định giá của đơn vị chức năng cầm đồ .

Mỗi đơn vị có tiêu chuẩn định giá laptop khác nhau. Thường dựa vào các yếu tố sau đây:

Xem thêm: Màn Hình Laptop Chính Hãng, Giá Tốt Chỉ từ 700K

 • Thương hiệu máy tính

Với những thiết bị máy tính đến từ những hãng, tên thương hiệu có tên tuổi, nổi tiếng trên quốc tế sẽ được định giá cao hơn những dòng máy có nguồn gốc từ những tên thương hiệu nhỏ lẻ .

Thông thường những dòng máy phổ cập như Dell, HP, Macbook, Asus … sẽ có giá trị cầm đồ khá cao .

 • Giá sản phẩm

Khi một vị khách mang một chiếc laptop của mình đến để cầm đồ, chủ shop sẽ khởi đầu khám phá giá máy cũ và máy mới trên thị trường. Dựa vào những thông tin có được chủ tiệm cầm đồ sẽ làm địa thế căn cứ để đưa mức giá cầm tương thích nhất .

 • Mức độ hư hỏng

Nếu như laptop của bạn bị lỗi hoặc hư hỏng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng tác động không nhỏ tới giá trị cầm đồ. Đặc biệt phần cứng bị trục trặc sẽ chỉ hoàn toàn có thể cầm vài trăm nghìn. Mức độ máy hư hỏng càng nhiều đồng nghĩa tương quan giá cầm càng thấp. Chính vì thế, bạn cần chú ý quan tâm kỹ yếu tố trước khi mang đi cầm đồ nhằm mục đích tránh gặp phải trường hợp “ không đủ giàn trải ” vì số tiền cầm được quá thấp so với dự tính .

 • Tình trạng máy

Máy còn hoạt động giải trí hay đã ngưng hoạt động giải trí trong một thời hạn. Thường so với những máy không sử dụng sẽ được cầm đồ tại những cửa tiệm .

 • Thời gian sử dụng

Laptop có thời hạn hoạt động giải trí từ khi mua về tính đến thời gian cầm đồ ngắn thì mức giá cầm sẽ cao hơn cầm máy tính đã dùng trong một khoảng chừng thời hạn vĩnh viễn .Lãi suất cầm laptop là bao nhiêu?Nếu như bạn không biết mức giá cầm laptop được bao nhiêu hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những tiêu chuẩn đề cập phía trên để nhìn nhận chiếc máy tính của mình. Điều đó sẽ giúp bạn dữ thế chủ động và chớp lấy được laptop của mình sẽ nằm trong khoảng chừng giá nào để khi đem đi cầm máy tính sẽ dễ thỏa thuận hợp tác và thương lượng hơn với chủ cửa tiệm dịch vụ cầm đồ .Đây chắc rằng là yếu tố ở đầu cuối bạn chăm sóc khi muốn cầm đồ máy tính laptop. Thông thường, ở cả nước nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng, lãi suất vay lên tới 10 % / tháng. Đây là mức lãi suất vay “ cắt cổ ” người mua. Bạn chỉ nên chọn những shop cầm đồ nào có mức lãi suất vay từ 5 % trở xuống thôi .Và để không lo về yếu tố lãi suất vay cao, hãy liên hệ ngay với VietMoney khi bạn có nhu yếu cầm máy tính – laptop. Chúng tôi bảo vệ sẽ đưa ra mức lãi suất vay tốt nhất, cạnh tranh đối đầu nhất so với thị trường. Ngoài ra, những lao lý dữ gìn và bảo vệ gia tài và lao lý bảo mật thông tin thông tin bảo vệ sẽ khiến mọi người mua đều hài lòng .

#cầm_laptop
#cầm_đồ_laptop
#cầm_laptop_giá_cao
#cầm_đồ_máy_tính

Công ty Cổ Phần Việt Money – Hiệu cầm đồ uy tín

Kết Luận

Nhờ sự thương mến và tin dùng từ phía quý người mua VietMoney đã chứng minh và khẳng định giá trị của mình và trở thành một trong những đơn vị chức năng cầm đồ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều vùng lân cận khác. Để đáp lại sự tin yêu của quý người mua, chúng tôi luôn cô gắn tối ưu dịch vụ cầm đồ để người mua có được những thưởng thức tuyệt vời nhất khi đến với ViệtMoney .Ngoài dịch vụ cầm laptop máy tính, VietMoney còn nhiều dịch vụ cầm đồ tiện ích khác như cầm đồ xe máy, cầm xe hơi, cầm điện thoại cảm ứng … VietMoney cam kết chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ người mua và cung ứng dịch vụ tốt nhất thị trường. Mọi vướng mắc vui mừng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tương hỗ tốt nhất. Hân hạnh được ship hàng hành khách

 • Email:[email protected].
 • Source: https://suanha.org
  Category : Máy-tinh

  Alternate Text Gọi ngay