MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Cách đổi hình nền laptop và list hình nền độc đáo

Hình nền laptop chính là yếu tố đầu tiên mà người dùng tiếp nhận mỗi khi sử dụng máy tính. Một hình nền đẹp, hợp gu cũng khiến cho tâm trạng người dùng trở nên vui vẻ mỗi khi mở máy tính để làm việc, học tập và giải trí. Hiện nay, những tính năng hiện đại của máy cho phép ta cài đặt thay đổi hình nền đa dạng hơn phục vụ nhu cầu tinh thần cho người dùng. Nếu như bạn chưa biết cách đổi hình nền, hãy cùng ATALINK theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Những chủ đề phổ biến dùng làm hình nền laptop

Điều tiên phong khi đổi hình nền đó là bạn phải có bộ sưu tập hình nền thương mến. Tuy nhiên, nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn hình nền nào, hay chủ đề hình thì sau đây ATALINK sẽ gợi ý cho bạn những hình nền đang được dùng phổ cập và rất được yêu thích .

1.1. Hình nền laptop anime

Anime là từ mượn trong tiếng Anh ( Animation ) có nghĩa là “ phim hoạt hình ”. Nói cách khác “ Anime ” ám chỉ các bộ phim hoạt hình của Nhật Bản, được sản xuất từ tác phẩm truyện tranh Manga .bi quyet doi hinh nen

Hiện nay, thuật ngữ Anime được cả thế giới biết đến rộng rãi và được giới trẻ rất yêu thích. Anime hiện nay cũng được xem là nét văn hóa đặc trưng của người Nhật Bản.

Bạn đang đọc: Cách đổi hình nền laptop và list hình nền độc đáo

Nếu bạn là những fan hâm mộ của những anime Nhật Bản thì chủ đề hình nền anime chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn .

1.2. Hình nền laptop xe cộ

Xe cộ đôi khi không chỉ là phương tiện đi lại đi lại mà còn là niềm đam mê, sự yêu quý của nhiều người. Bạn yêu thích siêu xe nhưng không hề mua, đó là mong ước của bạn. Vì vậy, khi bạn đặt hình nền laptop là chiếc siêu xe đó chính là động lực cho bạn phấn đấu mỗi ngày .Bi quyet doi hinh nen

Ngoài ra, so với nhiều người chỉ đơn thuần là được ngắm xe thôi cũng là cách giúp để vui chơi mỗi ngày .

1.3. Hình nền laptop bông hoa

Những bông hoa xinh đẹp luôn có một sức hút đặc biệt quan trọng. Mỗi cô gái sẽ có một loài hoa yêu quý khác nhau. Khi đặt hình nền laptop là những bông hoa không những mang ý nghĩa tâm hồn mà còn giúp bạn cảm nhận được sự yên bình, nhẹ nhàng .bi quyet doi hinh nen

1.4. Hình nền laptop mỹ nữ

Mỹ nữ ý chỉ các bạn nữ có khuôn mặt xinh đẹp và đồng thời chiếm hữu một tầm vóc cân đối. Chính vì vậy, hình nền laptop mỹ nữ luôn lôi cuốn ánh nhìn của tổng thể mọi người .Bi quyet doi hinh nenKhông chỉ phái mạnh mà phái đẹp cũng nhiều người lựa chọn hình nền là mỹ nữ, không riêng gì tạo nên một giao diện đẹp mà còn hoàn toàn có thể là động lực cho các bạn nữ yêu thương bản thân hơn và trở nên đẹp hơn mỗi ngày .

2. Cách đổi hình nền laptop trên Window và IOS

2.1. Windows 7, 8

Nếu bạn đã có sẵn hình nền laptop và máy tính bạn là hệ quản lý win 7, win 8 thì hoàn toàn có thể thay hình nền bằng những cách sau :

Cách 1: Cài hình nền trực tiếp từ ảnh

 • Bạn chỉ click chuột phải vào hình ảnh mà bạn chọn làm hình nền sau đó chọn “ Set as desktop background ’ ’ là được
 • Chỉ cần 1 thao tác đơn thuần như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể cài bức hình yêu quý thành hình nền laptop

Cách 2: Cài đặt hình nền với Settings

 • Click chuột phải ngoài màn hình hiển thị Desktop ( màn hình hiển thị chính ) chọn “ personalize ’ ’. Ở hành lang cửa số personalize chọn “ desktop background ’ ’. Chọn mục “ picture location ’ ’ nếu chọn hình ảnh có sẵn của Windows 7, 8 .
 • Còn nếu muốn chọn ảnh khác, chọn ảnh mà bạn yêu thích bạn hoàn toàn có thể chọn “ browse ’ ’ và chọn 1 hoặc nhiều hình ảnh mình muốn đặt làm hình nền laptop .
 • Nếu bạn không thích 1 hình cố định làm hình nền thì có thể chọn nhiều hình. Nếu chọn nhiều hình thì sẽ chuyển sang chế độ slideshow. Ở đây, bạn tùy chọn mục “pictures position’’ (điều chỉnh hiển thị hình nền) và “change picture every’’ (để cài đặt thời gian thay đổi giữa các hình nền với nhau).

 • Sau đó bạn chỉ cần nhấn “ save changes ’ ’ để setup hình nền theo ý muốn

2.2. Windows 10

Cũng tựa như win 7, 8 thì win 10 cũng có 2 cách phổ cập .

Cách 1: Cài hình nền trực tiếp từ ảnh

Cách này ở win 10 tựa như win 7 và win 8. Bạn chỉ click chuột phải vào hình ảnh mà bạn chọn làm hình nền sau đó chọn “ set as desktop background ’ ’ là được .

Cách 2: Cài đặt hình nền với Settings

 • Bạn hoàn toàn có thể vào phần setup “ settings ’ ’ hoặc nhấn chuột phải ở màn hình hiển thị Desktop ( màn hình hiển thị chính ) để chọn “ personalize ’ ’
 • Chọn background sau đó chọn 1 trong 3 lựa chọn là : Picture ( thiết lập 1 hình duy nhất làm hình nền ), solid color ( đổi hình nền laptop thành 1 màu duy nhất ) hoặc slideshow ( ảnh nền đổi khác liên tục ). Sau đó chọn chính sách mà bạn thương mến. Sau đó tại mục “ choose your picture ’ ’, chọn “ browse ’ ’ tải ảnh lên theo ý thích .
 • Mục “ choose a fit ’ ’ để hình nền máy tính được chỉnh sửa tương thích với tỷ suất của màn hình hiển thị laptop

2.3. IOS

Đối với hệ điều hành quản lý IOS của Macbook, bạn thực thi đổi hình nền laptop bằng cách như sau :

 • Vào “ desktop và màn hình hiển thị saver ’ ’ chọn “ Apple menu ’ ’ rồi chọn “ system preferences ’ ’. Ở hành lang cửa số “ system preferences ’ ’ chọn mục “ desktop và màn hình hiển thị saver ’ ’ để đổi hình nền cho máy .
 • Sau đó chọn hình nền bạn muốn đổi. Ở đây có các lựa chọn gồm : Desktop pictures ( đây là kho ảnh có sẵn của Apple ), solid colors ( đổi hình nền laptop với 1 màu duy nhất ), photos ( bộ sưu tập hình ảnh của bạn đã lưu trên iCloud ) hoặc thư mục ( thư mục lưu ảnh tải về mặc định ) .
 • Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể click chuột vào dấu “ + ” bên dưới để setup tự động hóa đổi khác ảnh nền theo thời hạn. Có thể chọn change picture ( biến hóa hình nền theo thời hạn setup ) hoặc random order ( hình nền được đổi khác ngẫu nhiên ) .
 • Sau đó tắt hành lang cửa số system preference để lưu lại mọi thiết lập hình nền .

3. Danh sách download 10+ hình nền Laptop đẹp nhất

Khi muốn đặt hình nền theo hình mình thích thì hãy lưu ý chọn những hình ảnh có chất lượng cao, nên chọn hình theo chiều ngang để tương thích với màn hình laptop. Sau đây là những hình nền đẹp ATALINK gợi ý bạn có thể tham khảo:

Bi quyet doi hinh nenbi quyet doi hinh nenBi quyet doi hinh nenBi quyet doi hinh nenBi quyet doi hinh nenBi quyet doi hinh nenBi quyet doi hinh nen

 4. Tổng kết

Trên đây là những cách đổi hình nền laptop mà ATALINK gợi ý đến bạn. Cũng như là các chủ đề, hình nền đang rất được yêu thích hiện nay. Mong bạn sẽ chọn được hình nền yêu thích cho chiếc máy tính laptop của mình.

Trường hợp quý doanh nghiệp đang cần tìm mua các sản phẩm thiết bị văn phòng: laptop, máy tính, … thì ATALINK sẽ là địa chỉ đáng tin cậy. Sàn giao dịch thương mại điện tử B2B ATALINK chính là nơi kết nối các nhà cung cấp sản phẩm laptop hay các thiết bị văn phòng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Đến với ATALINK đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi, an toàn. Đến với ATALINK, quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ an tâm và hài lòng.

Source: https://suanha.org
Category : Máy-tinh

Alternate Text Gọi ngay