MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Download video facebook về máy tính và điện thoại dễ dàng nhất

Chỉ sau Youtube, Facebook cũng là một kho lưu giữ và tập trung chuyên sâu các nguồn video khổng lồ với vận tốc share chóng mặt. Tất nhiên là các Video trên Youtube hoàn toàn có thể tải về thuận tiện qua 2 lượt click, còn Download video facebook thì như nào ?
Sau đây tất cả chúng ta cùng khám phá cách tải video từ facebook về máy tính và điện thoại cảm ứng mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất của video nhé !
Đọc thêm :

1. Cách tải video facebook về máy tính

Vậy làm sao để tải video từ facebook về máy tính đơn giản và nhanh chóng Vậy làm sao để tải video từ facebook về máy tính đơn giản và nhanh chóng

Có rất nhiều thủ thuật được chia sẻ trên mạng để tải được video từ facebook về máy tính nhưng không phải phương pháp nào cũng dễ, hiệu quả và tránh được các tác nhân gây hại cho máy tính như Virus hoặc lỗi phần mềm máy tính,.. nặng thì có thể đánh cắp thông tin của người sử dụng.

Chúng ta sẽ đi khám phá các giải pháp tải khác nhau để mỗi người hoàn toàn có thể tải video từ nhiều cách nhé .

1. Cách 1: Tải video từ Facebook bằng trang web không cần phần mềm

Hiện nay có rất nhiều website hoàn toàn có thể tương hỗ tất cả chúng ta trong việc tải video từ facebook, đặc thù là dễ sử dụng và điểm yếu kém là hay có quảng cáo trên website .
Cách sử dụng cũng cực kỳ thuận tiện khi chỉ cần vài thao tác click chuột đơn thuần là ai cũng hoàn toàn có thể lưu lại các video yêu dấu của mình vào máy rồi. Thông thường các web cách sử dụng đều tựa như nhau và hoàn toàn có thể khác giao diện nhưng về cơ bản thì gồm các bước khi muốn tải video đang xem như sau :

 • Bước 1 : Đưa chuột đến vị trí video cần tải sau đó sử dụng chuột phải click, sẽ hiện lên bảng tùy chọn.

adasdasd 1

 • Bước 2 : Tìm đến mục : sao chép url video. Click chọn vào.
 • Bước 3 : mở tab trình duyệt mới và truy cập vào đường link trang web hỗ trợ tải video từ facebook về. Đây là 1 số trang web tham khảo:

https://www.getfvid.com/vi
https://snapsave.app/vn
https://vi.savefrom.net
adasdasdadasd

 • Bước 4 : Dán kết quả được sao chép ở bước 2 vào khung “ Nhập url video Facebook…”
 • Bước 5 : Click vào nút “Tải Về“ và nhận thành quả trong thư mục lưu video.

fsdfsdfsdfsdfsCách sử dụng website thứ 3 để tải video trực tuyến thường được nhiều người không thành thạo máy tính sử dụng vì nhanh gọn, không cần phải setup hay kiểm soát và điều chỉnh gì đến máy tính .

2. Cách 2: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

tai coc coc moi nhat 1Chắc hẳn Cốc Cốc là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất tại Nước Ta, không riêng gì do vận tốc của nó ăn đứt các trình duyệt khác mà năng lực tải Videos cực kỳ thuận tiện. Vậy nên bất kể Video nào trên Facebook cũng khó tránh khỏi bị dính link tải về bởi Cốc Cốc .
huong dan tai video facebok ve may tinh 2Sau khi nhấp tải Video với độ phân giả mong ước thì Video đang tải sẽ Open ở đây .
maxresdefault 1 12

3. Cách 3: Sử dụng phần mềm IDM

idm 6.30 full

Phần mền IDM là một trong những công cụ hỗ trợ không chỉ Download video facebook, mà còn có thể tải bất cứ Video nào chỉ cần bạn play video nó, kể cả chơi game.

Bạn chỉ cần làm theo các bước cực kỳ đơn thuần sau :
tai video facebook bang idm 1

 • Bước 1. một ấn xem video cần tải và click vào biểu tượng download.
 • Bước 2. Chọn thư mục để lưu File => ấn Start Download

tai video facebook bang idm 2

4. Cách Tải Video Trên Facebook do bạn đăng khi lỡ tay xóa mất video gốc

Tải video facebook cá thể thì sẽ có 2 trường hợp hoàn toàn có thể sẽ gặp .
Với trường hợp video được đăng công khai minh bạch lên facebook thì mọi chuyện cũng sẽ đơn thuần là sử dụng trình duyệt hoặc web thứ 3 như 2 cách trên .
Còn nếu video được đăng ở trạng thái riêng tư thì hoàn toàn có thể cách sử dụng website thứ 3 sẽ không vận dụng được, vì thế bạn nên sử dụng trình duyệt vì setup quyền riêng tư sẽ hạn chế các truy vấn từ bên ngoài .

2. Cách tải video từ Facebook về điện thoại

Mạng xã hội, đặc biệt quan trọng là Facebook được sử dụng nhiều nhất là ở điện thoại thông minh smartphone .
Vậy làm thế nào để tải video từ Facebook về điện thoại thông minh, có nhiều cách đơn thuần để tải 1 video facebook về được san sẻ đơn thuần như : quay lại màn hình hiển thị, sử dụng ứng dụng Document, … nhưng điểm yếu kém của việc quay màn hình hiển thị là điện thoại thông minh sẽ hiện lên thông tin tin nhắn hay các cuộc gọi làm đứt quãng việc quay video lại .
Vì vậy cách này chỉ sử dụng trong lúc video có thời lượng ngắn hoặc chỉ với mục tiêu là mình xem không san sẻ cho ai khác để việc bị chèn các noti làm không dễ chịu .
Để tải video facebook về điện thoại thông minh mà không cần ứng dụng thì bạn hãy thử những cách sau nhé :
Tải video từ Facebook về điện thoại có vẻ anh em sẽ dùng nhiều hơn Tải video từ Facebook về điện thoại có vẻ anh em sẽ dùng nhiều hơn Cách này khá dễ và giống với máy tính. Nhưng so với smartphone chia làm 2 loại phổ cập. Trên nền tảng IOS và Android làm theo các bước sau :

 • Bước 1 : trên ứng dụng Facebook của Iphone, lấy link của video cần tải bằng cách chọn vào chia sẻ, sau đó tìm đến dòng sao chép liên kết tại menu và bấm chọn.
 • Bước 2 : Mở trình duyệt web và truy cập vào đường link trang web hỗ trợ tải video từ facebook về; đây là 1 số trang web tham khảo :

https://www.getfvid.com/vi

https://snapsave.app/vn
https://vi.savefrom.net

 • Bước 3 : Dán kết quả được sao chép ở bước 2 vào khung “ Nhập url video Facebook…”
 • Bước 4 : Click vào nút “ Tải Về “ và nhận thành quả trong thư mục lưu video.

tai clip fb ve dien thoaiTrong thời đại công nghệ tiên tiến việc tìm kiếm một video trên internet rất thuận tiện. Cho nên việc tải video về điện thoại thông minh hay máy tính hoàn toàn có thể sẽ làm tốn dung tích của máy nên hãy tải video một cách tương thích nhé. Anh em theo dõi thêm nhiều bài viết mê hoặc và mua hàng công nghệ tiên tiến tại Phong Vũ nhé .

Source: https://suanha.org
Category : Máy-tinh

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB