MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Cách Tải GTA 5 Online Mới Nhất 2023 Miễn Phí Trên PC, Điện Thoại, Steam | Nguyễn Kim Blog

hành vi nhập vai quốc tế mở đã làm mưa làm gió trên thị trường game trong khoảng chừng thời hạn rất lâu. Ngay từ khi ra đời, GTA 5 đã tạo ra những giật mình lớn về giao diện đồ họa, tính năng lẫn diễn biến khiến nhiều game thủ phải kinh ngạc. Bài viết này, Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn các bạn

Cách nhận GTA 5 miễn phí qua Epic

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy vào Epic Games Store và bấm chọn Store.

Bấm chọn Store (Nguồn: Internet)

Bấm chọn Store (Nguồn: Internet)

Bước 2: Sau đó, bạn kéo đến phần Free Game và nhấn chọn Grand Theft Auto V.

Kéo đến phần Free Game (Nguồn: Internet)

Kéo đến phần Free Game ( Nguồn : Internet )

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy bấm chọn Get.

Bấm chọn Get (Nguồn: Internet)

Bấm chọn Get ( Nguồn : Internet )

Bước 4: Bạn bấm vào ô Place Order, khi thấy có thông báo cảm ơn của Epic Games Store là đã hoàn tất quá trình lấy game.

Bấm vào ô Place Order (Nguồn: Internet)

Bấm vào ô Place Order ( Nguồn : Internet )

Bước 5: Vào mục Library để cài đặt Grand Theft Auto  V. Bạn cần lưu ý, cài đặt Epic Game Launcher trước để tiến hành cài đặt game.

Vào mục Library để cài đặt GTA V (Nguồn: Internet)

Vào mục Library để thiết lập GTA V ( Nguồn : Internet )

Bước 6: Bạn hãy nhấn chọn Grand Theft Auto V.

Nhấn chọn Grand Theft Auto V (Nguồn: Internet)

Nhấn chọn Grand Theft Auto V ( Nguồn : Internet )

Bước 7: Tiếp đến, bấm vào Browse để chọn ổ đĩa cài đặt game.

Bấm vào Browse để chọn ổ đĩa cài đặt game (Nguồn: Internet)

Bấm vào Browse để chọn ổ đĩa setup game ( Nguồn : Internet )

Bước 8: Sau khi chọn ổ đĩa xong, bạn nhấn vào Select Folder. Bạn lưu ý, không nên chọn ổ đĩa C bởi GTA V có dung lượng rất lớn sẽ khiến đầy ổ hệ thống của thiết bị. 

Nhấn vào Select Folder (Nguồn: Internet)

Nhấn vào Select Folder ( Nguồn : Internet )

Bước 9: Cuối cùng, bạn nhấn chọn Install và chờ cài đặt game là xong.

Nhấn chọn Install (Nguồn: Internet)

Nhấn chọn Install ( Nguồn : Internet )

Xem thêm : Cách Tải Play Together Miễn Phí Trên Máy Tính, Điện Thoại

Link tải GTA 5

Do file GTA 5 có dung tích lớn 60GB nên Nguyễn Kim đã chia thành 4 file nhỏ ( 15GB ) để các bạn thuận tiện tải game về. Ngoài ra, bạn cũng cần bảo vệ ổ cứng có dung tích tối thiểu 65GB để hoàn toàn có thể tàng trữ 4 file GTA 5. Sau khi tải file game về thành công xuất sắc, bạn cần phải đổi lại tên tương ứng cho các file này .

Cách cài đặt GTA V trên máy tính/laptop

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải bộ cài đặt GTA 5 APK, sau đó truy cập thư mục chứa file GTA 5 rồi ấn vào Giải nén ở đây và đặt tên cho file. Sau khi giải nén file thành công, bạn sẽ nhận được 2 file, lúc này bạn hãy chọn file có đuôi .apk để tiến hành cài đặt trên máy tính. 

Giải nén file GTA 5 (Nguồn: Internet)

Giải nén file GTA 5 ( Nguồn : Internet )

Bước 2: Nhấn giữ thư mục com.rusergames.gta5prologue rồi chọn Cắt và Dán theo đường dẫn Android đến OBB. Tiếp đến, mở game GTA 5 trên máy tính rồi nhấn chọn cho phép game truy cập vào hình ảnh, phương tiện và tệp. Nếu monitor xuất hiện đề xuất chọn tiếng nói thì bạn nhấn chọn English.

Cài đặt GTA 5 trên máy tính (Nguồn: Internet)

Cài đặt GTA 5 trên máy tính ( Nguồn : Internet )

Xem thêm : Cách Tải Clash Of Clans 2022 Mới Nhất Trên iOS, Android

Cách tải GTA 5 bằng Steam

Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm Steam Link tại Google Play Store.

Tải phần mềm Steam Link (Nguồn: Internet)

Tải ứng dụng Steam Link ( Nguồn : Internet )

Bước 2: Truy cập vào phần mềm và đăng nhập tài khoản Steam của bạn. Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần ghép nối điện thoại với app Steam trên PC. Tại mục Computer Settings, bạn chọn tên máy tính đã được ghép nối và nhấn chọn Start Playing.

Nhấn chọn nút Start Playing (Nguồn: Internet)

Nhấn chọn nút Start Playing ( Nguồn : Internet )

Bước 3: Bạn chọn GTA 5 từ Library Steam rồi nhấn vào nút Play. Khi đó, GTA 5 sẽ bắt đầu chạy, bạn có thể chọn những điều khiển thông qua nút giả lập trên màn hình hoặc dùng cầm tay chơi game chuyên dụng cho điện thoại.

Chọn GTA 5 từ Library Steam (Nguồn: Internet)

Chọn GTA 5 từ Library Steam ( Nguồn : Internet )

Xem thêm : Cách Tải Free Fire Garena Trên Máy Tính, Điện Thoại

Cách tải GTA 5 trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về file .zip tại đây. Sau khi tải về thành công, bạn tiến hành giải nén file và được 2 file. Khi đó, bạn nhấn giữ vào file rồi chọn biểu tượng dấu 3 chấm, nhấn chọn Giải nén và đặt tên cho file giải nén.

Đặt tên cho file giải nén (Nguồn: Internet)

Đặt tên cho file giải nén ( Nguồn : Internet )

Bước 2: Vào file giải nén, chọn Cài đặt file APK.

Chọn Cài đặt file APK (Nguồn: Internet)

Chọn Cài đặt file APK ( Nguồn : Internet )

Bước 3: Sau đó, bạn chép file còn lại theo đường dẫn Android đến OBB và paste vào.

Chép file còn lại theo đường dẫn Android đến OBB (Nguồn: Internet)

Chép file còn lại theo đường dẫn Android đến OBB ( Nguồn : Internet )

Bước 4: Sau khi vào game, bạn cần phải cấp quyền cho ứng truy cập là xong.

Cấp quyền truy cập cho game GTA 5 (Nguồn: Internet)

Cấp quyền truy vấn cho game GTA 5 ( Nguồn : Internet )

Xem thêm : Cách Tải Minecraft 2023 Đơn Giản, Miễn Phí Trên Máy Tính

Thông tin game GTA 5 – Grand Theft Auto V

Game mô phỏng thế giới thực

Thế giới trong GTA V được mô phỏng theo thành phố Los Santos ở Los Angeles ngoài đời thật. Thành phố được phong cách thiết kế chỉnh chu từ khung cảnh vạn vật thiên nhiên cho đến các khu công trình kiến trúc cực kỳ chân thực. Thế giới mở trong Grand Theft Auto V không hề thiếu sức sống như những tựa game quốc tế mở khác lúc bấy giờ mà luôn sinh động và có nhiều điều mê hoặc cho game thủ tò mò .

Đa dạng nhiệm vụ

GTA V chiếm hữu 3 tuyến nhân vật chính nên trách nhiệm trong game rất có chiều sâu. Hệ thống trách nhiệm của Michael, Franklin và Trevor là rất nhiều nhưng chúng luôn có sự link với nhau tạo nên một diễn biến rõ ràng và lành mạnh. Bên cạnh đó, các trách nhiệm trong Grand Theft Auto V cũng rất phong phú như cướp nhà băng, đua xe vui chơi, tương tác với các NPC để tăng các chỉ số trong game .

Game online, làm nhiệm vụ cùng bạn bè

Grand Theft Auto V là tựa game này luôn nằm trong top những game hút khách nhất. Bởi vì, Hệ thống trực tuyến của tựa game này luôn update hàng tháng với nhiều nội dung mới được thêm vào cũng như trách nhiệm và thử thách mới để các game thử chinh phục. Một tựa game khung cảnh vạn vật thiên nhiên tuyệt đẹp mà chỉ chơi đơn thì rất uổng phí. Chính do đó, mạng lưới hệ thống trực tuyến của GTA V được cho phép bạn và bạn hữu của mình đi mày mò cả thành phố to lớn Los Santos. Hoặc hoàn toàn có thể cùng nhau làm những phi vụ độc nhất vô nhị mà tựa game này mang lại cho người chơi .
Xem thêm : Cập nhật cho bạn các mã code quà Tặng Kèm mê hoặc của các tựa game đang phổ cập lúc bấy giờ. Chi tiết tại các bài viết dưới đây :
Code Free Fire 2023 Mới Nhất, Nhập Code FF Vĩnh Viễn
Code Blox Fruit 1/2023 Mới Nhất
Danh Sách Code Roblox 2023 Mới Nhất
Code Shindo Life Mới Nhất 2023 : Nhập Code SL
[ CẬP NHẬT ] Code All Star Tower Defense 2023 Mới Nhất
Code Hải Tặc Đại Chiến, HTHT 1/2023 Mới Nhất
Code Genshin Impact Không Giới Hạn
[ Update ] Code Play Together Hôm Nay Mới Nhất
Code Liên Quân Mới Nhất 2023, Giftcode Liên Quân Garena
Code Địa Hình Mini World Đẹp Nhất, Mới Nhất 2023
Code Pet Simulator X Exclusive Mới Nhất 2023 Free Pet

Một số lỗi thường gặp khi tải GTA 5

Lỗi “Steam Failed To Initialize. Please Exit And Try Again”

“ Steam Failed To Initialize. Please Exit And Try Again ” là lỗi thường gặp nhất trên GTA V khi bạn setup chưa đúng cách. Để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn dưới đây .
Trước tiên, bạn vào tệp có chứa setup.exe, setup-1, setup-2, … bạn sẽ thấy một file có tên là Crack. Khi đó, bạn vào file Crack này và copy hàng loạt tệp trong mục này. Sau đó, quay lại desktop rồi nhấn chuột phải vào chữ V ( GTA 5 ) và nhấn open file location. Cuối cùng, bạn paste hàng loạt file vừa copy vào là được .

Lỗi “Can’t Write to A File Stream”

“ Can’t write to a file stream ” là lỗi do thực trạng ổ cứng chứa GTA 5 đang bị đầy. Ví dụ : file chưa giải nén của GTA V là 50 GB thì bạn cần phải trống tối thiểu 100 GB bởi khi tất cả chúng ta thao tác cần thêm 1 khoảng trống 50 GB nữa. Nếu bạn lựa chọn xóa file đã thao tác thì hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí nhưng file chỉ xóa sau khi giải nén xong mà thôi. Để khắc phục lỗi “ Can’t write to a file stream ” cách duy nhất là tăng khoảng chừng trống cho ổ cứng của thiết bị hoặc chuyển dời sang ổ nào trống nhiều nhất .

Lỗi Code – 14 và Code – 267

Về cơ bản, 2 lỗi Code – 14 và Code – 267 khác quy trình nhưng lại cùng xảy ra ở cùng một thời gian khi bạn hoàn tất quy trình thiết lập GTA V. Nếu như bạn gặp phải lỗi này thì hãy thử xóa file thiết lập GTA V và triển khai thiết lập lại từ đầu. Bạn chú ý quan tâm, nhớ khởi động lại máy sau khi thực thi setup lại GTA V nhé .

Gợi ý một số dòng điện thoại giá tốt chính hãng tại Nguyễn Kim

Đây là dòng điện thoại thông minh đến từ Nước Hàn được nhiều bạn trẻ yêu quý bởi hiệu năng không thay đổi, bộ camera selfie chuyên viên cùng màn hình hiển thị phân giải ấn tượng, được cho phép bạn thưởng thức chơi game chân thực và kịch tính hơn khi nào hết .
Một số điện thoại cảm ứng tìm hiểu thêm : Điện thoại Samsung A33 5G 6GB / 128GB Xanh, Điện thoại Samsung S22 Ultra 12GB / 256GB Đen, Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4 5G 128GB Vàng, …
Vivo được nhiều yêu quý bởi phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, thuận tiện cầm nắm và có màn hình hiển thị lớn với dộ phân giải cao, đem lại cho người dùng cảm xúc chân thực khi xem phim, chơi game … Về hiệu năng, điện thoại thông minh Vivo được trang bị pin thời lượng lớn và dung tích RAM lên đến 6GB, cung ứng được mọi tác vụ từ cơ bản đến nâng cao của người sử dụng .
Sản phẩm điển hình nổi bật : Điện thoại Vivo Y02s 3GB / 32GB Xanh, Điện thoại Vivo V23e 8GB / 128GB Đen, Điện thoại Vivo Y21s 6GB / 128GB Trắng
iPhone luôn là sự lựa chọn số 1 của Fan Hâm mộ yêu công nghệ tiên tiến bởi hiệu năng can đảm và mạnh mẽ và không thay đổi trong thời hạn dài sử dụng. iPhone cũng được yêu dấu bởi bộ camera phân giải cực nét, cho ra những chiếc ảnh chân thực và tự nhiên nhất .
Sản phẩm tìm hiểu thêm : Điện thoại iPhone 12 64GB Trắng, Điện thoại iPhone 13 128GB Xanh lá, Điện thoại iPhone 11 64GB Xanh Lá, Điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB …

Các câu hỏi thường gặp về cách tải GTA 5

GTA 5 là gì?

GTA – Grand Theft Auto V là một tựa game hành vi mang đến thưởng thức kịch tính và hấp dẫn cho người chơi. Người chơi sẽ thực thi trách nhiệm gồm các trường hợp mạo hiểm được tăng trưởng từ diễn biến của game .

Download GTA 5 trên điện thoại như thế nào?

Để tải GTA 5 trên điện thoại cảm ứng, bạn cần phải cài file zip từ google và giải nén game. Click vào bài viết này để xem chi tiết cụ thể cách tải cho điện thoại cảm ứng bạn nhé .

Trên đây là hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí mới nhất 2022. Hy vọng bài viết Nguyễn kim chi sẻ trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt ngay tựa game này về máy để chiến cùng bạn bè thôi nào!

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng máy tính, điện thoại cảm ứng hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được tương hỗ nhanh nhất :

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Source: https://suanha.org
Category : Máy-tinh

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB