MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Quần áo dùng 1 lần

QUẦN ÁO DÙNG 1 LẦN
Quần áo dùng 1 lần là loại quần áo bảo hộ với mục đích chính là lớp lá chắn ngăn cách các yếu tố phát sinh giữa người sử dụng đến môi trường xung và ngược lại. Quần áo bảo hộ dùng 1 lần hay là những bộ áo liền quần dùng 1 lần là một trong những thiết bị bảo hộ lao động cá nhân được thiết kế nhằm hạn chế sự tiếp xúc của cơ thể với môi trường làm việc, chống bụi bẩn, các chất ô nhiễm khác gây hại từ môi trường. Đặc biệt khi tình hình Covid-19 diễn ra nghiêm trọng, quần áo y tế dùng 1 lần đã được coi là vật bảo hộ quan trọng đối với y bác sĩ hay tất cả mọi người đang ở trong khu dịch hoành hành.
 Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả các thông tin cần biết về quần áo bảo hộ dùng 1 lần.

MỤC LỤC
Và giờ đây tất cả chúng ta sẽ đi vào nội dung cho tiết của loại sản phẩm .

 

1.1 Khái niệm quần áo y tế phòng sạch

–    Quần áo dùng một lần hay thường được gọi bằng những cái tên khác như bộ áo liền quần dùng một lần, quần áo phòng sạch, quần áo mặc 1 lần phòng dịch, ….

Bạn đang đọc: Quần áo dùng 1 lần

Quần áo phòng sạch dùng 1 lần 

Quần áo phòng sạch dùng 1 lần

– Ngoài ra, giữa đại dịch bùng phát nguy hại như thế này thì trang bị cho mình bộ quần áo bảo hộ phòng dịch với sự kỹ lưỡng kín kẽ từ trên xuống dưới sẽ bảo vệ tuyệt đối khung hình bạn .

Bộ áo liền quần phòng dịch, an toàn cho mọi người trong tình hình dịch bệnh

Bộ áo liền quần phòng dịch, bảo đảm an toàn cho mọi người trong tình hình dịch bệnh

 

 1.2 Cấu tạo/thành phần cấu tạo quần áo chống dịch dùng 1 lần :

–    Bộ đồ áo liền quần dùng 1 lần cấu tạo cũng đơn giản, được làm bằng chất liệu vải không dệt, nên tương đối mỏng, dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người sử dụng. Chất liệu vải không dệt rát thân thiện với môi trường, nên sau khi sử dụng đem hủy bỏ sẽ dễ dàng phân hủy mà không hây ảnh hưởng tới môi trường.. 

Thiết kế từ vải không dệt nên có độ bền cao, có thể chịu lực tốt.

Thiết kế từ vải không dệt nên có độ bền cao, hoàn toàn có thể chịu lực tốt .

– Quần áo phòng sạch được phong cách thiết kế thoáng rộng vật liệu mỏng mảnh tạo cảm xúc dễ chịu và thoải mái cho người dùng dù trong thiên nhiên và môi trường nào cũng không thấy không dễ chịu khi mặc nó .

Quần áo mặc 1 lần mỏng, nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu khi dùng 

Quần áo mặc 1 lần mỏng mảnh, nhẹ nhàng tạo cảm xúc dễ chịu và thoải mái khi dùng

– Áo có khóa kéo chắc như đinh và bảo đảm an toàn dễ sử dụng được may giữa áo, cân đối .

Khóa áo may cân đối, dễ mặc cũng như cởi ra khi đã dùng 

Khóa áo may cân đối, dễ mặc cũng như cởi ra khi đã dùng 

– Ống tay áo và ống quần được phong cách thiết kế dạng bo chun nên bảo vệ tối đa cho sức khỏe thể chất người sử dụng .

Ống tay và ống quần của bộ đồ bảo hộ được may chun ôm cổ tay - chân, giúp con người làm vệc dễ dàng hơn 

Ống tay và ống quần của bộ đồ bảo hộ được may chun ôm cổ tay – chân, giúp con người làm vệc thuận tiện hơn

–    Chỉ được dùng sản phẩm 1 lần duy nhất, không được tái sử dụng dưới mọi  hình thức khác nhau, sau khi dùng nên hủy bỏ.
–    Đặc biệt là những người có nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 thì sản phẩm càng trở nên quan trọng. Giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, người trong tâm dịch. Giúp cho cán bộ y tế không bị nhiễm virut Corona.

Bộ đồ bảo hộ phòng dịch chỉ dùng 1 lần để tránh lây nhiễm viuss chéo cho mọi người

Bộ đồ bảo hộ phòng dịch chỉ dùng 1 lần để tránh lây nhiễm viuss chéo cho mọi người

1.3 Tác dụng quần áo bảo hộ ESD

– Hạn chế tốt nhất không cho chất độc hại hay môi trường ô nhiễm xâm nhập vào cơ thể ngăn chặn hầu hết yếu tố nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể con người. Hiệu quả phòng tránh sẽ tăng hơn nhiều nếu mọi người trong một khu vực cùng sử dụng quần áo bảo hộ.
– Tránh các tác nhân hóa học đến từ các loại hóa chất bay hơi, hạn chế tối đa sự tích tụ những chất có hại đến quần áo người thao tác trực tiếp khi quần áo dùng 1 lần có tác dụng như vỏ bọc ngoài an toàn để che chắn.

Khả năng lọc bụi tốt, hạn chế phát tán xơ bụi ra môi trường làm việc.

Khả năng lọc bụi tốt, hạn chế phát tán xơ bụi ra thiên nhiên và môi trường thao tác .

–  Quần áo bảo hộ dùng 1 lần sẽ giúp đảm bảo được trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm, tránh sự ảnh hưởng từ mồ hồi, da tay của con người. Khi sử dụng chúng trong môi trường phòng sạch, sản phẩm thường sẽ góp phần bảo vệ cho các thiết bị linh kiện đồng thời chúng còn tránh được sự lây truyền tĩnh điện ra xung quanh.

Quần áo y tế phòng sạch được cấu tạo từ vải không sợi chống tĩnh điện, không gây ảnh hưởng cho con người 

Quần áo y tế phòng sạch được cấu trúc từ vải không sợi chống tĩnh điện, không gây ảnh hưởng tác động cho con người

– Tính đến thời gian hiện tại, dịch COVID – 19 đang bùng phát mạnh, dù đã có vacin nhưng cũng khó nào hoàn toàn có thể trấn áp được. Mỗi ngày số người nhiễm bệnh, số người tử trận ngày càng tăng lên. Cứ tiếp nối như vậy, dịch bệnh vẫn lây nhiễm khắp mọi nơi. Chỉ cần 1 người nhiễm bệnh là hoàn toàn có thể lây chéo đến một hội đồng lớn. Đó là nguyên do mỗi người đều cần ý thức phải tự bảo vệ bản thân mình như một cách chống dịch và bảo vệ người thân trong gia đình, bạn hữu, mọi người xung quanh tốt nhất .

Sử dụng quần áo phòng dịch đúng mục đích nhằm tránh lãng phí cũng khư không tận dụng hết công năng.

Sử dụng quần áo phòng dịch đúng mục đích nhằm tránh lãng phí cũng khư không tận dụng hết công năng.

– Nên dùng quần áo phòng dịch sử dụng 1 lần, để bảo vệ vệ sinh, bảo đảm an toàn. Sản phẩm giúp bảo vệ khung hình người mặc, khỏi những tác nhân gây bệnh. Hạn chế tối đa sự xâm nhập, nhiễm khuẩn từ thiên nhiên và môi trường xung quanh. Vì quyền lợi mang lại nên được sử dụng thông dụng tại những bệnh viện, khu vực sản xuất. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong mùa dịch COVID-19, hay tại những khu vực diễn biến phức tạp của tâm dịch. Đây là giải pháp chống lây nhiễm bảo vệ bảo đảm an toàn cho nhân viên cấp dưới y tế, lực lượng lấy mẫu .

Quần áo phòng dịch y tế là hàng rào chống viruss xâm nhập vào cơ thể người khi sử dụng

Quần áo phòng dịch y tế là hàng rào chống viruss xâm nhập vào khung hình người khi sử dụng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT 
Chất liệu Tyvek, Polypropylene 
Kích thước M, L, XL, XXL…
Định lượng tiêu chuẩn 45gms
Màu sắc Xanh, trắng, vàng, cam
Quy cách đóng gói 10 bộ/bó hoặc 1 bộ/túi
Điện trở bề mặt 10^6 – 10^9 Ω
Nhiệt độ làm việc -30 đến 70 độ C
Mẫu mã   Có loại: quần áo liền quẩn, áo – quần rời, bộ quần-áo mũ rời….
Xuất sứ Trung  Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc
Bảo quản Nơi khô ráo, tránh ẩm và nhiệt độ cao

Bộ đồ chống bụi sử dụng trong môi trường phòng sạch

Bộ đồ chống bụi sử dụng trong môi trường tự nhiên phòng sạch

  •   Trong môi trường phòng sạch: Ở môi trường phòng sạch đòi hỏi chất lượng vệ sinh phải cực kỳ khắt khe, chính vì vậy mà quần áo dùng một lần như một giải pháp hiệu quả dành cho mọi người. Đặc biệt, trong sản xuất dược phẩm, người lao động luôn được trang bị quần áo dùng một lần để bảo vệ bản thân khỏi những ảnh hưởng của các hóa chất.

Ứng dụng trong môi trường phòng sạch

Ứng dụng trong môi trường tự nhiên phòng sạch

  • Trong công nghiệp phun hóa chất, xử lý côn trùng: Quần áo phòng sạch dùng một lần chống các chất hóa học tiếp xúc với con người. Để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân truyền nhiễm gây hại. Mặc quần áo bảo hộ dùng một lần, là một cách được ưu tiên sử dụng bảo vệ sức khoẻ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Quần áo vải không dệt dùng 1 lần  được may từ chất liệu vải không dệt, có khả năng chống bám bụi tốt có thể chống hóa chất, dược phẩm, axit,…

Quần áo vải không dệt dùng 1 lần được may từ vật liệu vải không dệt, có năng lực chống bám bụi tốt hoàn toàn có thể chống hóa chất, dược phẩm, axit, …

  • Trong y tế – dịch bệnh Covid: Quần áo bảo hộ phòng dịch dùng 1 lần bảo vệ người bệnh khỏi virus, hạn chế sự lây lan dịch bệnh nhất là những bệnh có khả năng truyền nhiễm cao. Tránh tiếp xúc trực tiếp cơ thể khi làm việc trong môi trường hoá chất độc hại. Bảo vệ người mặc khỏi các loại virus trong môi trường y tế dự phòng hoặc khi hoạt động trong môi trường có nguy cơ dịch bệnh như trung tâm cách ly, khu vực cách ly, khu chăm sóc bệnh nhân có nguy cơ nhiễm dịch, nơi tập trung đông người, các nhà máy… Khả năng phòng chống sự lây lan của  dịch bệnh một cách hiệu quả.Một tính năng đặc biệt nữa phải kể đến của trang thiết bị này chính là chúng còn chống được dịch bệnh bằng cách ngăn ngừa sự xâm nhập của các dịch, nước bọt có chứa virus đi vào hệ hô hấp nhờ thiết kế siêu kín, bảo vệ toàn bộ cơ thể một cách tối ưu nhất.

Ứng dụng nhiều trong thực tiễn ngày nay 

Ứng dụng nhiều trong thực tiễn thời nay

  • Đối với các doanh nghiệp: Quần áo dùng một lần nằn trong danh mục quần áo chống tĩnh điện, là trang phục chống tĩnh điện, chống tĩnh điện đảm bảo an toàn trong công nghiệp sản xuất điện tử. Thiết kế tinh tế cổ tay bó chun, có dây buộc lưng, gọn gàng, dễ sử dụng. Trong các môi trường yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, nên yêu cầu dùng mới mỗi lần, vì vậy dùng loại quần áo phòng dịch một lần sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Hay trong những công việc có tính chất tạm thời và số lượng công việc không nhiều thì dùng loại 1 lần này là khá hợp lý.

Bộ đồ trắng áo liền quần phòng sạch dùng 1 lần 

Bộ đồ trắng áo liền quần phòng sạch dùng 1 lần 

Quần áo bảo hộ màu xanh áo rời, quần rời 

Quần áo bảo hộ màu xanh áo rời, quần rời

  • Đối với ngành y tế : Quần áo phòng dịch dùng một  lần được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, nên nó tương đối  mỏng,dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội này mà loại quần áo bảo hộ này được sử dụng trong các môi trường mà yêu cầu cao về độ sạch và sự vô trùng. Các loại hạt bắn ra từ người bệnh do hắt xì hơi, viuss Covid sẽ bị ngăn chặn ngoài bề mặt bộ bảo hộ, không có khả năng thấm vào trong.

Bộ đồ y tế dùng 1 lần khả năng chống tĩnh điện, giúp loại bỏ ảnh hưởng của các hạt tĩnh điện gây ra cho các thiết bị điện tử

Bộ đồ y tế dùng 1 lần năng lực chống tĩnh điện, giúp vô hiệu tác động ảnh hưởng của những hạt tĩnh điện gây ra cho những thiết bị điện tử .

Ảnh thực tế quy trình sản xuất quần áo phòng sạch dùng 1 lần 

Ảnh thực tế quy trình sản xuất quần áo phòng sạch dùng 1 lần 

Test chất liệu của sản phẩm - bộ đồ bảo hộ phòng sạch 

Test vật liệu của mẫu sản phẩm – bộ đồ bảo hộ phòng sạch

CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng quần áo phòng dịch với chất lượng tốt nhất.

Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất thiết yếu và tương đối vừa đủ về loại sản phẩm quần áo liên phòng dịch mà chongtinhdien.vn mong ước người sử dụng ( đặc biệt quan trọng là phòng mua hàng hoặc những công ty thương mại ) nắm được để hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm bộ quần áo liền phòng dịch. Vì chỉ khi hiểu rõ về mẫu sản phẩm cần mua, tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể tư vấn tốt cho sếp, cho người mua của mình được .
Tại thị trường Nước Ta lúc bấy giờ, có rất nhiều công ty mọc ra cung ứng những loại sản phẩm tựa như. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng loại sản phẩm bộ đồ bảo hộ phòng dịch chưa được bảo vệ, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây sợ hãi cho người mua. Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một tí thôi cũng tác động ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng loại sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách tìm hiểu và khám phá kỹ nơi mua hàng uy tín, đáng tin cậy để hợp tác lâu bền hơn .
Đặc thù của phòng sạch trong những công ty sản xuất, gia công linh phụ kiện điện tử yên cầu chất lượng rất cao, bảo vệ đúng mực gần như tuyệt đối. Do đó, nếu chỉ ham rẻ, rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng ( với hình thức tương tự như ). Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng yếu tố này với phòng mua và những đại lý của mình .
Riêng với mẫu sản phẩm quần áo dùng 1 lần, nếu cần hình ảnh thêm, hay video trong thực tiễn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hoàn toàn có thể có cái nhìn chân thực nhất trước khi mua hàng. Chúng tôi luôn chân thành, tử tế và minh bạch những thông tin mẫu sản phẩm TRƯỚC khi người mua quyết định hành động mua .

CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam – Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.

Điểm mạnh của chúng tôi là bao phủ khoảng 90% các mặt hàng tiêu hao trong phòng sạch. Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, chính là điều thu hút khách hàng của chúng tôi.

Công ty LILA Nước Ta cam kết với phòng mua, với những công ty thương mại, những đại lý rằng sẽ luôn cung ứng cho người mua không chỉ quần áo dùng 1 lần mà tổng thể những mẫu sản phẩm chất lượng, uy tín, và phong phú, với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất, bảo vệ đem đến những thưởng thức mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, người mua thành công xuất sắc là chúng tôi thành công xuất sắc, người mua lại lòng là tiềm năng tối thượng .
Có rất nhiều yếu tố phát sinh tương quan đến quyết định hành động mua hàng như : Test hàng mẫu, gửi file làm giá, chủ trương giao hàng, chủ trương giao dịch thanh toán, bh đổi trả, hóa đơn chứng từ, v.v … Chúng tôi, với toàn bộ sự chuyên nghiệp và hiểu biết của mình, luôn luôn đặt tiềm năng sát cánh và tương hỗ người mua tốt nhất trong năng lực hoàn toàn có thể .

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm quần áo dùng 1 lần và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi?
Hãy liên hệ với CHONGTINHDIEN.VN ngay bây giờ để chúng tôi phục vụ bạn trong đơn hàng này, tiếp đó là có thể hỗ trợ, đồng hành, hợp tác với khách hàng trong thời gian dài. Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:
•    CÔNG TY CỔ PHẦN LILA VIỆT NAM
•    Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
•    Hotline: 0969.514.345 
•    Giờ làm việc: Thứ 2-Thứ 7 | 8h-17h
•    [email protected]

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay