MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Cách mở camera trên laptop Win 10 chỉ với vài thao tác

Khi mà những công cụ video call ngày càng phổ cập, việc gọi điện, họp hành và học tập trực tuyến là điều thực sự thiết yếu. Nếu bạn còn kinh ngạc trong cách sử dụng camera laptop, hãy để FPT Shop hướng dẫn những bạn cách mở camera trên laptop Win 10 .

Cách kiểm tra camera laptop Win 10

Như những bạn đã biết, lúc bấy giờ những laptop khi mua về đều sẽ được trang bị sẵn những thiết bị ngoại vi như loa và webcam. Thường thì tất cả chúng ta gọi webcam là camera cho nhanh. Vậy để kiểm tra camera laptop Win 10 thì tất cả chúng ta phải làm thế nào ? Có rất nhiều cách và ứng dụng giúp cho bạn làm điều này, dưới đây mình xin ra mắt cho bạn công cụ kiểm tra camera laptop Win 10 trực tuyến trọn vẹn không tính tiền mà bạn hoàn toàn có thể dùng ngay ngày hôm nay .Xem thêm : Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 đơn thuần nhất

Một điều bạn nên lưu ý là camera của laptop có độ phân giải khá thấp, chỉ khoảng 2MP cho tùy model máy. Do đó, đừng kì vọng camera laptop có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời. Để kiểm tra camera laptop Win 10, các bạn sẽ dùng công cụ Webcam Test sau.

Truy cập Webcam Test

Cách kiểm tra camera laptop Win 10

Sau khi vào website trên, bạn sẽ được hỏi xin cấp quyền truy vấn vào camera laptop. Bạn bấm chấp thuận đồng ý nhé để nó tự khởi chạy công cụ kiểm tra bật camera laptop Win 10. Chỉ trong khoảng chừng vài giây là bạn đã có hiệu quả test camera laptop xem có tốt hay không và hiện hiệu quả cho bạn tìm hiểu thêm bên dưới .

Cách mở camera trên laptop Win 10

Giống như hầu hết những ứng dụng từ Wins, ứng dụng Camera trên Windows 10 hoàn toàn có thể được khởi chạy bằng nhiều cách. Cách mở camera trên laptop Win 10 nhanh nhất là sử dụng tính năng tìm kiếm được cung ứng bởi trợ lý ảo Cortana .

Bước 1. Bạn hãy nhấp thanh Start menu, nhập vào bàn phím cụm từ “camera” và chọn vào ứng dụng Camera hiện ra ở kết quả tìm kiếm.

Tìm kiếm ứng dụng Camera trong Start menu

Nếu đây là lần tiên phong bạn khởi chạy ứng dụng Camera laptop Win 10, ứng dụng hoàn toàn có thể nhu yếu bạn được cho phép nó sử dụng webcam và micrô cũng như vị trí của bạn. Bạn hãy được cho phép nó truy vấn vào toàn bộ những thiết bị và tính năng này. Sau đó, bạn sẽ thấy khung ảnh hiển thị những gì ở phía trước của webcam .

Bước 2. Để chụp ảnh bằng camera laptop Wins 10, bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng hình máy ảnh trên khung hình hiện ra.

Chụp ảnh bằng camera laptop Win 10

Thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể quay phim bằng camera của laptop nữa đấy ! Muốn quay video chỉ việc nhấp vào hình tượng máy quay nho nhỏ nằm bên cạnh nút chụp ảnh để chuyển sang chính sách video. Bấm quay để ghi lại video, bấm lần nữa để stop và lưu video là xong !

Quay video bằng camera laptop Win 10

Như vậy, mình đã hướng dẫn những bạn bật camera laptop Windows 10. Hy vọng những bạn cảm thấy bài viết này hữu dụng. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Tham khảo:

DominV

Source: https://suanha.org
Category : Máy-tinh

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB