MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bàn Máy Tính Đẹp, Chuẩn Chất Lượng ISO – Nội thất DKF

Bàn để máy tính là các mẫu bàn chuyên dụng cho việc sử dụng máy tính giúp tối ưu diện tích. Bàn có thiết kế gồm khay để bàn phím, giá để CPU, kệ để phụ kiện cực tiện lợi.

Các dòng bàn máy tính do Nội thất Đức Khang phân phối

Bàn máy vi tính tại Đức Khang có 3 loại cơ bản :

Bàn máy vi tính gỗ kèm giá sách

Loại bàn máy vi tính này bên cạnh việc phong cách thiết kế kèm giá để CPU, khay đựng bàn phím, còn kèm cả giá sách phía trên, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng : thuận tiện trong việc tìm kiếm tài liệu, sách vở cần sử dụng, tăng khoảng trống tàng trữ, tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh … Các mẫu bàn này thường được người mua lựa chọn cho góc thao tác tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều mẫu bàn máy tính kèm giá sách của tên thương hiệu nội thất Hòa Phát, Fami .

Bàn máy vi tính gỗ không kèm giá sách

Đây là những mẫu bàn có mẫu mã đơn thuần, gần giống với bàn thao tác thường thì nhưng có thêm giá để CPU, khay đựng bàn phím, rất thuận tiện cho những người phải thao tác nhiều với máy vi tính. Chất liệu được sử dụng hầu hết là gỗ công nghiệp mặt phẳng phủ Melamine .

Bàn máy vi tính khung sắt sơn tĩnh điện

Các mẫu bàn máy vi tính có phần khung làm từ vật liệu sắt sơn tĩnh điện này đa phần đến từ tên thương hiệu Hòa Phát. Bàn có mẫu mã phong cách thiết kế văn minh, nhiều tiện ích và thuận tiện cho những người liên tục sử dụng máy vi tính .

Chất liệu bàn máy tính

Chất liệu phần khung bàn máy vi tính:

Chân sắt sơn tĩnh điện: Ưu điểm của loại khung chân sắt sơn tĩnh điện là giá cả phải chăng, khả năng chống ẩm và chống trầy xước khá tốt.
Khung gỗ: Với loại bàn máy vi tính liền giá sách hoặc không liền giá sách bằng gỗ, thì toàn bộ bàn, giá sách đi kèm đều làm từ chất liệu gỗ phủ Melamine hoặc Laminate. Bề mặt Laminate có khả năng chịu lực, chống trầy xước và uốn cong tốt hơn rất nhiều so với Melamine, giá cũng đắt hơn. Cả hai loại bề mặt này đều có màu sắc phong phú, đẹp, sắc nét, khả năng chống ẩm mốc khá tốt…

Xem thêm: 10 Mẫu Bàn Máy Tính Thông Minh Nhất Cho Dân Văn Phòng

Chất liệu phần mặt bàn:

Như đã nói ở trên, loại gỗ sử dụng cho phần mặt bàn máy vi tính tại Đức Khang hầu hết là là gỗ công nghiệp phủ mặt phẳng Laminate hoặc Melanine. Trong đó phần cốt gỗ được giải quyết và xử lý, tẩm sấy theo những lao lý khắt khe nhằm mục đích bảo vệ độ bền của mẫu sản phẩm .

Kích thước và màu sắc bàn máy tính

Kích thước của bàn máy vi tính tại Đức Khang về cơ bản giống với kích thước bàn làm việc thông thường. Chiều rộng bàn máy tính thường là 800mm, 1m, 1m2, 1m4, m6. Trong đó loại bàn tiêu chuẩn là bàn có chiều rộng 1m2 vì thông số này vừa chuẩn để mỗi nhân viên ngồi 1 bàn liền kề nhau mà không làm mất đi không gian riêng tư của từng người.
Chiều cao tiêu chuẩn của bàn máy tính là 0,75m tính từ mặt đất lên đến mặt bàn. Thông số chiều sâu của bàn máy tình thường là  0.5 –  0,7m.
Về màu sắc, bàn máy vi tính cũng có các màu thường dùng cho bàn làm việc: cà phê, đỏ, đen, trắng, xám, vàng xanh, ghi chì….

Giá của bàn máy tính tại Đức Khang

Giá của bàn máy tính tại Đức Khang hoàn toàn có thể chia thành 2 loại :

Bàn máy tính giá dưới 1 triệu đồng:

Ở mức giá dưới 1 triệu đồng, phần nhiều đều là những mẫu bàn máy tính kích cỡ nhỏ gọn ( thường dưới 1 mét vuông ), không được phong cách thiết kế kèm giá sách. Đây hoàn toàn có thể là loại bàn khung sắt sơn tĩnh điện hoặc hàng loạt bàn là gỗ Melamine của tên thương hiệu nội thất Hòa Phát .

Bàn máy tính giá từ 1 – 3 triệu đồng:

Loại bàn máy tính giá từ 1-3 triệu đồng thường sử dụng vật liệu hạng sang hơn, ví dụ điển hình gỗ công nghiệp phủ Laminate, size lớn và có phong cách thiết kế kèm giá sách mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng. Có nhiều mẫu bàn máy tính của nội thất Hòa Phát, Fami, 190 nằm trong tầm giá này .Đức Khang vận dụng chủ trương luân chuyển, lắp ráp không tính tiền trong nửa đường kính 5 km với đơn hàng trên 5 triệu, và nửa đường kính 15 km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem đơn cử hơn về chủ trương luân chuyển tại đây .

Tất cả những loại sản phẩm bàn máy tính kể trên do Nội thất Đức Khang phân phối đều bảo vệ 100 % là loại sản phẩm chính hãng với chính sách bh 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời hạn Bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa thay thế hoặc sửa chữa thay thế mới với giá khuyến mại. Mời bạn xem thêm về điều kiện kèm theo, thời hạn Bảo hành và hướng dẫn liên hệ tại đây .

Source: https://suanha.org
Category : Máy-tinh

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB