MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Cung cấp đồ bảo hộ y tế cho bệnh viện tại TPHCM – Vật tư y tế Sài Gòn

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, đồ bảo hộ y tế thực sự là sản phẩm cấp thiết. Món đồ giúp bảo vệ sức khỏe, phòng dịch hiệu quả cho người sử dụng, đặc biệt người trong lĩnh vực y tế, tham gia công tác phòng chống và điều trị bệnh nhân. Vattuytesaigon.vn tự tin là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ y tế chất lượng tại TPHCM.

Cung cấp đồ bảo hộ y tế

Cung cấp đồ bảo hộ y tế cho bệnh viện tại TPHCM

Đặc điểm đồ bảo hộ y tế

Đồ bảo hộ y tế là phục trang có năng lực phòng tránh và ngăn ngừa sự xâm nhập của dịch, nước bọt chứa virus vào mạng lưới hệ thống hô hấp bởi phong cách thiết kế vô vùng kín để bảo vệ khung hình tốt nhất. Thông thường, loại phục trang này được làm bằng vật liệu vải không dệt nhằm mục đích ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng và tạo cảm xúc tự do cho người mặc trong nhiều giờ hoạt động giải trí .
Với tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp như lúc bấy giờ, đồ bảo hộ y tế được sử dụng nhiều và tiếp tục hơn. Lựa chọn đồ bảo hộ chất lượng rất quan trọng để giúp những y bác sĩ bảo vệ bản thân và giảm năng lực lây nhiễm chéo khi tham gia công tác làm việc chống dịch và điều trị cho bệnh nhân .
đồ bảo hộ y tế

Cung cấp đồ bảo hộ y tế chất lượng

Công ty Vật tư y tế Sài Gòn là đơn vị cung cấp thiết bị, vật tư y tế chuyên nghiệp bao gồm đồ bảo hộ cho các bệnh viện tại TP.HCM, TP.Thủ Đức và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu cung cấp đồ bảo hộ y tế số lượng lớn cho các bệnh viện, cơ sở điều trị Covid-19, bệnh viện dã chiến.

Hiện nay, chúng tôi còn lan rộng ra cung ứng đồ bảo hộ cho những cá thể và mái ấm gia đình có nhu yếu bảo vệ bản thân, phòng chống dịch bệnh tại nhà .
Vật tư Y tế Hồ Chí Minh là lựa chọn số 1 cho người sử dụng tại những Q., huyện TP Hồ Chí Minh, TP.Thủ Đức, Tỉnh Bình Dương, Long An, Tây Ninh …

Chúng tôi luôn lấy sự an toàn và chất lượng đặt lên hàng đầu, cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn y tế. Nói KHÔNG với sản phẩm kém chất lượng, không có kiểm định an toàn.

Đồ bảo hộ y tế chống dịch

Lựa chọn Vật tư Y tế Sài Gòn, khách hàng sẽ nhận được:

  • Miễn phí vận chuyển đến các bệnh viện, bệnh viện dã chiến, khu điều trị, cách ly cho bệnh nhân Covid-19.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ.
  • Giá thành hợp lý.
  • Vận chuyển 24/24.
  • Trang phục bảo hộ y tế đạt tiêu chuẩn và yêu cầu y tế.

Chúng tôi luôn sắp xếp nhân viên cấp dưới trực 24/24, nhằm mục đích ship hàng người mua nhanh gọn và kịp thời với dịch vụ tốt nhất, kể cả người mua bệnh viện lẫn người sử dụng nhỏ lẻ .
Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu yếu hoặc cần tư vấn thêm :

Công ty Vật tư Y tế Sài Gòn

58D Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, Q. 9, Tp. HCM
đường dây nóng : 090.654.0567

Website : vattuytesaigon.vn

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay