MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Phòng khám online – Tư vấn sức khỏe trực tuyến | Bệnh viện Tâm Anh

Anh Bùi Nhật Nam
60 tuổi, TP Hồ Chí Minh
Tôi bị viêm mũi họng mãn tính do viêm xoang lâu. Bệnh này thì có triệu chứng ho, khàn giọng, đôi lúc hoàn toàn có thể sốt rất dễ nhầm lẫn với Covid-19, mà do dịch nên không dám đi khám tại bệnh viện. Ngày qua ngày, giọng tôi ken đặc, nói khó. May mắn tôi biết được khoa Tai Mũi Họng, BVĐK Tâm Anh có tiến hành ” Phòng khám Online “, tôi đã ĐK khám. Nhờ được tư vấn 1 : 1, bác sĩ tận tình xem những hồ sơ khám trước kia và được bác sĩ khám, tư vấn đơn thuốc kịp thời. Cảm ơn bác sĩ .

Chị Nguyễn Thị Trúc

46 tuổi, Tỉnh Bình Dương
Tuy đến lịch tái khám, nhưng do nhu yếu giãn cách tôi không hề đến TP.HCM. ” Phòng khám Online ” khoa Tai Mũi Họng, đã tiến hành kịp thời, giúp cho nhiều bệnh nhân ở xa như tôi được tương hỗ. Nhờ ” khám bệnh Online ” tôi trao đổi được với bác sĩ thuận tiện. Bác sĩ Hằng đã tận tình tư vấn, kê toa thuốc điều trị rối loạn tiền đình cho tôi, bổ trợ thuốc điều trị kịp thời, nên hiện sức khỏe thể chất tôi đã không thay đổi. Tôi nhìn nhận đây là một dịch vụ khám bệnh tiện ích nhất trong mùa dịch Covid-19 .
Nguyễn Đức Trung
bố bé Nguyễn Huyền Bảo Trân – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh
Thật lòng mà nói thì tôi rất cảm ơn bệnh viện và bác sĩ Đặng Khoa Học. Trong suốt 10 phút khám trực tuyến, bác sĩ đã rất nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể và tận tâm với trường hợp của bé nhà tôi. Giữa thời gian dịch bệnh nguy khốn, có một chương trình khám như thế này, người dân rất cần. Như mái ấm gia đình tôi, dù đã rất nỗ lực nhắc nhở những con, nhưng khi chơi đùa, bé 2 tuổi vẫn bị ngã chấn thương khuỷu tay. Cả nhà thật sự lo ngại rất nhiều, nhưng không dám đưa con đi khám vì sợ lây bệnh. May mắn thay, bạn hữu chỉ cho tôi có Phòng khám Online của BVĐK Tâm Anh. Tôi ĐK khám, làm theo lời bác sĩ, đến nay thấy bé đã có chuyển biến tích cực, hoạt động và sinh hoạt gần như là thông thường. Tôi vui lắm .
Đào Hưng
Tân Thới Nhì – Hóc Môn
Do chơi thể thao, từng bị chấn thương phải mổ dây chằng chéo 4 năm trước, nên tôi rất tiếp tục theo dõi kênh YouTube của Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh. Biết được chương trình Phòng khám trực tuyến, nên tôi ĐK khám. Mô hình này rất ổn trong những ngày giãn cách. Dù thời hạn trò chuyện ngắn, nhưng chương trình đã phân phối được kỳ vọng của tôi. Bác sĩ trao đổi rất đơn cử, cụ thể, chân thành. Hy vọng sau dịch quay lại khám và can thiệp ở Tâm Anh về thực trạng thoái hóa khớp gối hiện tại .
Nguyễn Thị Thúy Hằng
P. 1, Quận Tân Bình
Tôi gọi lên bệnh viện để thông tin khu nhà đang dịch nên không hề tái khám với bác sĩ Vũ Lê Chuyên vào 2/8. Bệnh viện có tư vấn cho tôi về buổi khám bệnh trực tuyến vào 28/7 với bác sĩ Chuyên. Tôi mừng lắm, liền ĐK tham gia ngay vì dịch thế này cũng không ra ngoài được. Tôi rất hài lòng với buổi khám trực tuyến. Tôi rất mong sẽ có thêm nhiều buổi khám trực tuyến tư vấn sức khỏe thể chất trong thời gian này .
Trần Thanh Trường
P. Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
Tình cờ được biết đến buổi khám bệnh trực tuyến qua Fanpage của BS Vũ Lê Chuyên tôi gửi tin nhắn hỏi thăm và đã được khám ngay lập tức. Phó Giáo sư Chuyên hỏi bệnh rất tận tình, thân thiện như người thân trong gia đình. Sau khi khám xong, tôi được cho toa thuốc, ra mua về uống ngay và cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Tôi sẽ theo dõi thêm chương trình Phòng khám Online để khám bệnh cho mình và người thân trong gia đình trong những ngày đang có dịch như lúc bấy giờ .
Lê Thị Hồng Vân

Con gái bác Lê Văn Quyền, Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu

Điều tôi cảm thấy giật mình nhất là ba tôi đã được khám trực tuyến trọn vẹn không lấy phí với Phó Giáo sư Vũ Lê Chuyên. Ông cụ nay tuổi đã hơn 80, chân yếu không hề đi lại được, thêm giờ đây giãn cách xã hội, nên muốn đi chữa bệnh cũng không biết phải làm thế nào. Chị gái tôi nhà ở Q. 9 biết được Phòng khám Online của Bệnh viện Tâm Anh nên ĐK cho ba. Tuy bác sĩ chưa kê toa cho ba tôi ngay được, do còn thiếu những hiệu quả xét nghiệm, nhưng nhờ bác sĩ tư vấn, mái ấm gia đình đã biết sắp tới phải chuẩn bị sẵn sàng gì. Sau khi hết giãn cách, chúng tôi sẽ đưa ba đi thăm khám kỹ hơn. Gia đình xin được gửi lời cảm ơn Phó Giáo sư Chuyên và Bệnh viện Tâm Anh .
Trần Anh Thư
Quận Bình Tân
Bác sĩ Yến Thủy tư vấn trường hợp cho bé nhà tôi rất chuẩn. Hiện tôi đang cho bé vận dụng chính sách nhà hàng theo hướng dẫn của bác sĩ. Phản ứng của bé rất tốt. Mong rằng với đà ăn này, bé sẽ mau chóng tăng cân và chiều cao tốt hơn .
Lê Nguyễn Bảo Vy
huyện Thuận An, tỉnh Tỉnh Bình Dương
Do bé nhà tôi kén ăn nên tôi có hỏi bác sĩ về việc bổ trợ thuốc và đổi khác chính sách siêu thị nhà hàng, giúp bé tăng cảm xúc thèm ăn. Sau khi vận dụng chính sách ăn của bác sĩ được hơn 2 tuần, tôi thấy bé ăn tốt hơn, không còn kén ăn nhiều nữa. Chế độ nhà hàng siêu thị tương thích với con tôi. Tôi cám ơn bác sĩ Yến Thủy và chương trình .
Chị Đặng Thị Hoa
45 tuổi, TP.Hồ Chí Minh
Tôi triển khai phẫu thuật tại BVĐK Tâm Anh từ 3 tháng trước và đã tới hẹn đi tái khám nhưng vì đang kẹt trong khu phong tỏa không hề đi được. Cũng nhờ chương trình khám bệnh trực tuyến này mà tôi được trao đổi và tư vấn trực tiếp với bác sĩ Nam Anh, bác cũng cho toa thuốc uống và hướng dẫn bài tập tại nhà để cải tổ sức khỏe thể chất. Cám ơn bệnh viện đã tổ chức triển khai một chương trình rất thiết thực .
Anh Trần Văn Ơn
40 tuổi, Tiền Giang
Mẹ tôi bị bệnh tim đã khám với bác sĩ Vinh cách đây 2 tháng, nay là tới hẹn tái khám để lấy toa thuốc. Gần ngày hẹn mà tình hình dịch căng quá mẹ con tôi không hề bắt xe lên thành phố được, thật sự rất lo ngại vì thực trạng của mẹ tôi phải uống thuốc mỗi ngày. Tôi gọi điện đến bệnh viện và được biết có chương trình tư vấn qua điện thoại thông minh nên đã đặt khám, và lấy được toa thuốc mà không cần phải đưa mẹ lên tận nơi, rất là hài lòng .
Chị Lê Thùy Dung
38 tuổi, Tỉnh Bình Dương

Tôi ở tận Bình Dương nhưng vì nghe danh tiếng bác sĩ sản khoa Mỹ Nhi nên là từ lúc có bầu quyết tâm lên bệnh viện Tâm Anh để được bác tư vấn. Không ngờ giai đoạn này căng quá mà bầu thì phải khám thường xuyên làm tôi khá lo lắng. Thật may mắn là tôi tham gia khám bệnh online với bác sĩ Nhi, được bác tư vấn nên tôi yên tâm hơn nhiều, chờ qua phong tỏa sẽ đến để thực hiện siêu âm và các xét nghiệm cần thiết.

Chị Trần Thị Ánh Tuyết
55 tuổi, TP.Hồ Chí Minh

Tôi ở Bình Tân có nhiều ca dịch quá nên rất lo ngại, nghe người này người kia nói phải ăn cái này xông cái kia nên hoảng sợ, tìm mua mà không được. Con gái tôi mở cho tôi nghe chương trình tư vấn trực tiếp với bác sĩ của bệnh viện Tâm Anh, được bác sĩ giải đáp về việc xông xả hay uống lá tía tô, tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều. May mà có chương trình chứ không thì ẩm thực ăn uống lung tung thì thêm bệnh. Cảm ơn những bác sĩ và chương trình .

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Alternate Text Gọi ngay