MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bật mí 7 phần mềm luyện nghe tiếng Anh phổ biến và hiệu quả nhất – Step Up English

4.5

( ninety % )

10

vote
Trong một cuộc khảo sát trên forty sinh viên năm two ngành tiếng Anh sư phạm, có đến ninety-five % sinh viên đánh giá kỹ năng nghe ở mức độ khó đến rất khó. Tuy nhiên nghe lại là một trong những kỹ năng quan trọng nhất ảnh hưởng lớn đến cách phát âm tiếng Anh và khả năng giao tiếp. Vậy có những phương pháp và phần mềm luyện nghe tiếng Anh nào để học dễ dàng hơn, cùng Step Up tìm hiểu nhé !

TOP 7 PHẦN MỀM LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TỐT NHẤT

one. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh

Spotlight English

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh
spotlight english là phần mềm luyện nghe tiếng Anh được thiết kế với các đoạn audio và các video kéo dài khoảng fifteen phút với nội dung đa dạng, được chia thành các chủ đề khác nhau. Nội droppings các chương trình học trên spotlight sử dụng những từ vựng thông dụng và các câu ngắn, tốc độ nói chậm hơn tốc độ bình thường, luôn có các đoạn transcript đi kèm với audio .
Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp cho người đọc văn bản bằng tiếng Anh giúp người đọc nghe hiểu tốt hơn. Mỗi tuần, foreground sẽ cung cấp thêm five chương trình mới làm tăng sự đa dạng cũng như sở thích của người nghe .
Ưu điểm :
+ Dễ sử dụng
+ Nội dung đa dạng
+ Phù hợp cho người mới học Tiếng Anh .
+ Miễn phí
[ free ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp – Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. TẢI NGAY

2. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh

LearnEnglish Kids: Playtime

LearnEnglish kid : playtime là phần mềm nghe tiếng Anh dành cho trẻ từ 6-11 tuổi. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh này được thiết kế với đồ họa bắt mắt, kích thích sự tập trung của trẻ em. Nội dung phần mềm chủ yếu là các bài hát, câu truyện, trò chơi và các hoạt động nói tiếng Anh được phát triển bởi các chuyên armed islamic group uy tín đến từ british council. Mỗi video đều có phụ đề Tiếng Anh khiến trẻ dễ dàng trong việc tiếp thu và nhắc lại. Các phụ huynh hướng dẫn con lắng nghe các bài hát và nghe các video câu chuyện rồi chơi các trò chơi luyện từ vựng và phát âm đi kèm. Bên cạnh đó theo dõi sự tiến bộ của bé qua mỗi lĩnh vực phim ngắn, nói, phát âm và nghe hiểu .
Ưu điểm :
+ Đồ họa đẹp, bắt mắt đúng lứa tuổi
+ Nội dung phong phú, phù hợp
+ Có chính sách bảo vệ quyền riêng tư chặt chẽ
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại

3. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh

TED

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại
Đây là phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại gồm các television với chủ đề đa dạng và phong phú. Phần mềm không chỉ đơn thuần giúp người học cải thiện kỹ năng nghe mà còn phổ cập những kiến thức khóa học, ý tưởng mới một cách dễ hiểu và thú vị. Mỗi video recording đều được kèm theo phụ đề với khoảng hundred ngôn ngữ khác nhau giúp người nghe có thể hiểu một cách trọn vẹn hơn .
Bên cạnh đó là kho thư viện tri thức với hơn 3000 television tạo cho người nghe được nhiều hứng thú với nhiều diễn giả nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mỗi video các bạn không nên chỉ xem một lần, hãy xem lại nhiều lần và kết hợp đọc transcript để hiểu rõ hơn. Phần mềm thích hợp với người học có trình độ trung cấp trở lên .
Ưu điểm:
+ Giao diện đơn giản dễ sử dụng
+ Nội dung phong phú, chất lượng, có chọn lọc
+ Miễn phí
+ Cho phép người dùng tải về và xem television offline

4. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh

Two minute English

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh
two minute english là phần mềm nghe tiếng Anh một được coi là một trợ thủ đắc lực của người học. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh này tập trung hướng người đọc đến cách phản ứng trong từng tình huống tiếng anh cụ thể với chủ đề bài học đa dạng như : astatine the bank, at the station, …Phần mềm ghi điểm với người dùng bằng thời lượng video recording ngắn nhưng chất lượng, video mới được cập nhật hàng ngày đáp ứng nhu cầu người học. Các bạn có thể xem những đoạn video về từ vựng, ngữ pháp, cụm động từ hay những lỗi thường gặp trong tiếng Anh như những bài giảng thay vì luyện nghe đơn thuần. Hãy ghi lại những kiến thức mình cảm thấy cần thiết nhé !
Ưu điểm :
+ Giao diện tối giản, dễ sử dụng.

Read more : Next

+ Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng .

five. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh

Youtube

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại
Một trong những cách luyện nghe tiếng Anh tốt nhất không thể không kể đến là Youtube. Youtube có thể sử dụng được cả trên máy tính lẫy điện thoại với nội dung các video đa dạng, có khả năng đáp ứng hầu mọi nhu cầu người xem từ thể thao, âm nhạc, vlog, … Bên cạnh đó Youtube sẽ gợi những video liên quan và dựa trên kết quả tìm kiếm của người dùng .
Hãy lựa chọn những chủ đề yêu thích và phù hợp với trình độ của bạn để việc học tiếng Anh qua video trên Youtube đạt kết quả cao nhất .
Ưu điểm
+ Dễ sử dụng
+ Có chế độ giới hạn độ tuổi bảo vệ người dùng
+ Số lượng television khổng lồ
Tham khảo thêm cách hàng nghìn bạn đã thành công với phương pháp lộ trình học tiếng Anh hiệu quả từ A-Z 6. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Berlitz English Premier
Phần mềm nghe tiếng Anh
Phần mềm nghe tiếng Anh
Berlitz english chancellor là phần mềm học tiếng Anh qua hệ thống tương tác ảo mang đến cho người học nhiều hình thức học đa dạng tránh sự nhàm chán. Phần mềm này cung cấp các four hundred calcium nhạc và bài tập tiếng Anh cho người học với nhiều cấp bậc khác nhau từ trình độ cho người mới bắt đầu cho đến người đã giỏi tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh qua bài hát với những cách thức sáng tạo mà trang web mang lại .

  • Dễ sử dụng
  • Người dùng được chủ động chọn chương trình phù hợp với cấp độ của mình .
  • Có bài tập để ôn luyện .

[ rid ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp – Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này .

seven. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại

ABA English With Films

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại
Hiện nay, học tiếng Anh qua phim là một phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, chi luyện nghe bằng cách xem phim, người học khó có thể hiểu hết được nội dung của đoạn hội thoại cũng như của bộ phim và dễ dàng chán nản, bỏ ngang. Mỗi video được đầu tư rất kỹ về phân cảnh cũng như lời thoại và nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Bên cạnh việc luyện nghe các bộ phim tiếng Anh, người dùng có thể học ngữ pháp, từ vựng với hơn gross television hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao đồng thời tương tác với giáo viên hướng dẫn on-line, nâng cao trình độ của bản thân .
Ưu điểm :
+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
+ Quản lý tiến độ học của người dùng

Xem thêm các chủ đề từ vựng thường gặp giúp GIẢI QUYẾT TRỌN GÓI MẤT GỐC trong bộ đôi Sách Hack Não 1500App Hack Não PRO

Trên đây là tổng hợp top seven phần mềm luyện nghe tiếng Anh phổ biến nhất với người học. Đảm bảo rằng bạn nắm chắc nền tảng từ vựng để việc luyện nghe trở nên hiệu quả nhất. Tham khảo thêm cách học từ vựng dễ dàng với phương pháp học thông minh, hiệu quả với sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh. Cung cấp thêm 1500 từ xuất hiện eighty % trong các kênh giao tiếp đời sống hằng ngày. Chắc chắn việc luyện nghe tiếng Anh của bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều đó .
Xem thêm: 

Comments

beginning : https://suanha.org
class : Nghe Nhìn
Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB