MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Áo choàng y tế – Bảo vệ 99% sự an toàn cho các cơ sở dịch vụ

Áo choàng y tế và tình hình dịch bệnh Covid-19

Trong tình hình đang chuyển biến phức tạp của cơn dịch bệnh Covid-19 từ cuối năm 2019 cho đến hiện nay, Covid-19 vẫn đang tiếp tục hoành hành với nhiều chủng đột biến mới ngoài sự kiểm soát của các cơ quan y tế.

Sau kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2021, cơn dịch bệnh covid 19 lại tiếp tục bùng nổ, điển hình là trưa ngày 3/5/2021 Ủy ban nhân dân TPHCM đã ra quyết định tạm dừng các hoạt động như: massage, karaoke, các rạp chiếu phim,… đây lại là một cuộc giãn cách xã hội lớn khi các hoạt động dường như lại tiếp tục bị tạm dừng.

Đối với nhiều cơ sở còn được cho phép hoạt động như các trung tâm mua sắm, các cửa hàng dịch vụ, thẩm mỹ viện, các cửa hàng phun xăm,.. cũng nên trang bị cho mình những giải pháp an toàn để bảo vệ bản thân cũng như khách hàng bằng các biện pháp vệ sinh khử trùng sạch sẽ cửa hàng cũng như các trang thiết bị, vật dụng.

Áo choàng y tế và tình hình Covid-19

Bên cạnh đó nên trang bị bảo hộ các áo choàng y tế để hạn chế nguy cơ lây nhiễm khi trường hợp rủi ro nhất xảy ra. Và không thể không thiếu khẩu trang y tế kháng khuẩn, 1 giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trên cộng đồng.

Áo choàng y tế là một trong những giải pháp cần thiết và nên được trang bị đối với các cửa hàng còn đang hoạt động trong tình hình dịch bệnh chuyển biến khôn lường như hiện nay.

Áo choàng y tế là gì?

Áo choàng y tế hay còn gọi là áo khoác y tế, áo khử trùng y tế,.. được làm từ vải không dệt giúp đảm bảo các yếu tố vệ sinh và an toàn cho cả kỹ thuật viên và khách hàng vì giúp cách li tiếp xúc trong quá trình thực hiện các công đoạn trong quy trình làm việc. Chính vì thế,  áo choàng y tế được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, cơ sở y tế, spa làm đẹp, các cửa hàng phun xăm,..

Áo choàng y tế là gì?

Ưu điểm của áo choàng y tế

 • Phòng chống các bệnh lây nhiễm đặc biệt là Covid-19
 • Sử dụng tiện lợinhanh gọn
 • Chất vải không thấm nước
 • Chi phí rẻ
 • Chất liệu dễ tiêu hủy, an toàn với môi trường và người sử dụng

Áo choàng y tế cho các cửa hàng phun xăm thẩm mỹ

Áo choàng y tế trong phun xăm

Đối với lĩnh vực phun xăm làm đẹp, việc đi kim tiếp xúc với da thịt của khách hàng là một điều không thể tránh khỏi vì thế các cơ sở phun xăm, spa, thẩm mỹ viện nên trang bị đầy đủ các biện pháp giúp bảo vệ bản thân cũng như khách hàng khỏi các trường hợp xấu nhất trong cơn đại dịch thế kỉ này.

Sử dụng áo choàng y tế hay còn gọi là áo khoác y tế là một biện pháp tối ưu và hữu hiệu không thể bỏ qua tại các cửa hàng phun xăm đang còn hoạt động, việc đảm bảo trang bị cho khách hàng và bản thân những chiếc áo choàng y tế sẽ tăng độ tin cậy và sự chuyên nghiệp của cơ sở lên rất nhiều, tạo được một niềm tin lớn cho khách hàng vì giúp khách hàng cảm thấy được an toàn, yên tâm và thoải mái tâm lí khi được thực hiện tại đây.

Áo choàng y tế tại Sendora

Áo choàng y tế sendora

Sendora hiện tại đang cung cấp các loại áo nón y tế không dệt chất lượng giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để đảm bảo tối đa sự an toàn của bản thân trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Gọi ngay vào số điện thoại: 0975726172 để được tư vấn đặt hàng và vận chuyển đến bạn nhanh nhất có thể. Bên cạnh cung cấp các dụng cụ y tế chúng tôi còn chuyên cung cấp các dụng cụ phun xăm chất lượng giúp đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Áp dụng biện pháp 5K – chung sống an toàn với dịch bệnh trong tình hình hiện tại

Biện pháp 5KBiện pháp 5K là giải pháp giúp chủ động phòng và chống dịch Covid-19 mà Bộ Y tế đề ra với giải pháp lôi kéo người dân vận dụng với nguyên tắc 5K không chỉ với người dân mà còn so với những shop .

 • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
 • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
 • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
 • KHÔNG TỤ TẬP đông người.
 • KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.
 • Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: [email protected]

Zalo: 0934267612

Inbox facebook:

MUA HÀNG TẠI :
Hỗ trợ Ship COD toàn nước
Sendora hân hạnh được ship hàng bạn !

Rate this post

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay