MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

8+ Cách chống thấm tường nhà thấm nước hiệu quả, triệt để 100%

Tường nhà thấm nước phải làm thế nào, là mặt phẳng bảo vệ ngôi nhà khỏi những tai hại từ bên ngoài, như mưa gió là nơi chịu toàn bộ những tác động ảnh hưởng từ vạn vật thiên nhiên gây ra, nên có vai trò rất quan trọng. Chính do đó cần được liên tục kiểm tra bảo trì và tu sửa nếu có hiện tượng kỳ lạ như thấm nước, tường bị ẩm mốc, nứt tường cần được xử lý chống thấm tường nhà để bảo vệ ngôi nhà bền chắc theo thời hạn .

xử lý tường nhà thấm nước

Tường nhà bị thấm nước sau nhiều năm sử dụng không được tu sửa và xử lý chống thấm tại TP Hồ Chí Minh

Chống thấm tường nhà là gì ? tường bị thấm nước phải làm thế nào

Tường bị thấm nước phải làm sao? Khi tường nhà bị nứt, địa thế tường yếu dẫn đến bị thấm nước, ngấm nước vào mùa mưa, gây ẩm ướt, làm cho vật liệu gạch và bê tông biến dạng, kết cấu xuống cấp nhanh chóng, lúc này cần phải xử lý chống thấm tường nhà triệt để, để bảo vệ bề mặt tường nhà không bị thấm nước.

chống thấm tường

Thấm nước từ bên ngoài, làm cho tường bị bong tróc

+ Nguyên nhân dẫn đến tường nhà thấm nước nghiêm trọng

 • Quá trình xây đắp không được thiết kế đúng tiến trình, đúng chất lượng
 • Không được xử lý chống thấm ngay từ khâu bắt đầu
 • Xử dụng vật tư chống thấm không đạt nhu yếu, chất chống thấm kém chất lượng
 • Do nước mưa, mưa trong nhiều ngày tường ko chịu được
 • Không được liên tục bảo trì, tu sửa
 • Ngôi nhà sử dụng nhiều năm

+ Nếu không được xử lý chống thấm tường nhà ngay

Công việc chống thấm tường nhà ( nhà mới xây bị nứt và nhà cũ ) là rất thiết yếu, để bảo vệ tường nhà không bị thấm nước về sau, củng như khắc phục nhà đang bị thấm nước khi mùa mưa gây ra .
Kết cấu ngôi nhà bị xuống cấp trầm trọng nhanh gọn : những vết bong tróc, nứt của bê tông. Là tín hiệu cảnh báo nhắc nhở nhà bạn đang xuống cấp trầm trọng và chứa đựng những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn gây nguy khốn khó lường .
Tính thẫm mỹ ngôi nhà bị mất đi : Vết rạn nứt bê tông, vết ố vàng, rêu mốc sẽ khiến khu công trình mất đi tính mỹ quan .
Nguy cơ cháy nổ, chập mạng lưới hệ thống điện : khi nước thấm qua tường nhà thì những ổ điện, dây điện gặp phải nước dẫn đến hư hỏng, làm giảm công dụng dẫn điện ra thiết bị, nhiểm điện ra hoàn toàn có thể gây chập điện, ..
Ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất nếu ở trong thiên nhiên và môi trường ẩm thấp : Môi trường khí ẩm lâu ngày là điều kiện kèm theo thuận tiện để nấm mốc, vi trùng sinh sôi tăng trưởng. Khi hít phải sẽ dẫn đến những bệnh về hô hấp và bệnh ngoài da .

8 Cách chống thấm tường nhàtriệt để và xử lý chống thấm tường ngoài trời, trong nhà hết thấm nước

chống thấm ngược tường nhà

hàng loạt giấy dán tường biến dạng do tường nhà bị thấm từ ngoài vào

1 # Cách chống thấm tường nhà cũ

Muốn chống thấm tường nhà cũ, tường cũ xuống cấp trầm trọng thì phải làm sạch mặt phẳng tường đang có, cạo lớp sơn tường cũ, lớp bã matit và vệ sinh sạch bằng nước hoặc chổi quét, phải xử lý chống thấm rồi mới bả matít và lăn sơn mới lên mặt phẳng. Nếu không làm sạch tường cũ trước khi chống thấm thì hiệu suất cao sẻ bị giảm, tuổi thọ sẻ không cao, sau một thời hạn ngắn sẻ bị thấm nước lại

+ Phương pháp xử lý chống thấm nhà cũ hiệu suất cao

Bước 1: Bạn phải cạo lớp sơn tường cũ, lớp sơn bị bong tróc của tường. Sau đó vệ sinh sạch những vị trí bị thấm dột, dùng bàn chải sắt tẩy lớp rong rêu phủ trên bề mặt tường.

Bước 2: xử lý những kẽ hở, vết nứt lớn do lâu ngày bị co giãn, sụt lún.

Bước 3: Dùng keo chống thấm trám những vị trí này lại.

Bước 4: Xử lý bằng sơn chống thấm KaVa, SiKa, Polyurethane linh động nếu khu vực nhà bạn có những vật lệu chống thấm này. Phủ từ  hai lớp sơn chống thấm trở lên. Với điều kiện bề mặt tường cần phải khô ráo, độ ẩm đạt yêu cầu của tường là nhỏ hơn 16%. Bước này được thực hiện khi bạn đã làm sạch tường cũ. Nếu không thì lớp sơn mới sẽ không đảm bảo chất lượng.

Sau khi lớp chống thấm tường nhà cũ đã khô bạn hoàn toàn có thể triển khai sơn phủ màu cho thẫm mỹ cao .

chống thấm cho tường nhà mới

Kỹ thuật chống thấm tường gạch chưa trát vữa, xử lý chống thấm tường nhà mới ngay từ bắt đầu là tiến trình vô cùng quan trọng

2 # Cách chống thấm tường nhà mới xây

Tường nhà mới cần phải được kiểm tra kỹ càng trước khi thiết kế, nếu làm kĩ thì chống thấm tường nhà mới rất thuận tiện. Nhưng không do đó mà chủ quan, mặt phẳng sau khi tô trát vừa hồ xong cần được đánh giấy nhám, làm sạch mặt phẳng cho tường nhà .
Đối với mặt phẳng chống thấm tường mới thì nên sử dụng sơn chống thấm tường ngoài trời, còn gọi là chất keo chống thấm mặt phẳng tường, có ưu điểm đàn hồi cao chống thấm nước tuyệt đối, dễ xây đắp giá tiền thấp, mà đặc biệt quan trọng có tuổi thọ cao .
Bạn hoàn toàn có thể chống thấm cả trong lẫn ngoài, càng làm cho ngôi nhà bạn bền bĩ, cấu trúc được chắc như đinh hơn .

3 # Cách chống thấm tường nhà liền kề

cách chống thấm tường nhà liền kề

xử lý vị trí khe tiếp giáp giữa 2 nhà để bảo vệ không bị dột nước vào mùa mưa

3.1 # Chống thấm tường nhà liên kề, xử lý khe hở bằng tôn lá

Tường liền kề giữa 2 nhà có khoảng chừng trống nhỏ và đó là vị trí mà mà nước mưa sẽ theo đó thấm vào. Để ngăn ngừa thực trạng này, giải pháp xử lý dứt điểm đó là dùng vật tư tôn, đo vị trí tiếp giáp giữa 2 bức tường, cắt tôn ốp từng chống thấm vào, dùng đinh đóng để dữ cố địng vị trí, sau đó dùng keo chống thấm silicon bắn vào giữa mép tôn và tường xi-măng, nước mưa khi chảy trên tường sẻ gặp vị trí tôn đóng trên tường củng từ đó mà chảy ra ngoài. Tránh được thấm nước giữa khe tiếp giáp .

3.2 # Chống thấm tường nhà liên kề từ khi mở màn xây nhà

Đây là lựa chọn tốt nhất, ngân sách thấp và có hiệu suất cao vĩnh viễn. Khi thiết kế phần thô đến vị trí tiep giáp giữa 2 nhà, nên dùng gạch hoặc bê tông để xây, và làm lấp đầy khe hở tiếp giáp, sử dụng máng bê tông, hồ vữa vừa phải để chống nứt, tạo độ dốc con lươn để bảo vệ khi mưa nước không bị đọng lại .
Vào phần triển khai xong nên tô trát lại vị trí tiếp giáp để bảo vệ nước không hề thấm qua lớp gạch, hoặc bê tông. Nếu nhà bạn không bị nứt, hay lún thì tuổi thọ nó sẻ rất cao, thường thì thì trên 30 năm, nên sử dụng thêm ít sơn chống thấm trộn lẫn với xi-măng để bảo vệ tốt hơn .

3.3 # Chống thấm ngược cho tường nhà liền kề

Phương pháp này bạn nên xem xét trước khi làm, nên sử dụng 2 chiêu thức phía trên vừa hiệu suất cao lại dễ thiết kế, nhưng không hẳn chiêu thức này không hiệu nhưng giá tiền cao hơn, tuổi thọ thấp, khó xây đắp .

chống thấm chân tường

xử lý chống thấm chân tường, chống thấm ngược tường trong nhà

4 # Cách chống thấm chân tường nhà

Có 3 nguyên do chính đó là 1 là do lượng nước mưa từ tường ngoài thấm vào, 2 là do ẩm thấp từ nền nhà bốc lên theo ron gạch làm cho tường nhà ẩm, và một nguyên do nữa là do mạng lưới hệ thống nước cấp thoát bị rò rỉ từ trong Tolet, khu vực nhà bếp tiếp tục tiếp xúc với nước khu vực hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình .

4.1 # Chống thấm chân tường bằng bơm foam ngược

Cách chống thấm ngược chân tường nhà, Nếu tường còn mới thì nên khoan trực tiếp mũi khoan 10 mm sau đó dùng sung bắn foam theo những lỗ khoan .
Còn tường cũ đã bị mục bong tróc nặng thì nên đục những vùng hồ vưa ra rồi bắn foam sau đó tô trát lại .

4.2 # Chống thấm bằng chất sơn chống thấm Kova

Tiên hành cạo bỏ lớp sơn bên ngoài chân tường bị thấm sau đó dùng sơn chống thấm Kova gốc xi-măng trọn với xi-măng tỉ lệ 2 10 kg kova thì 2 kg xi-măng trộn nhuyễn thành hổn hợp chống thấm sau đó lăn lên chân tường bị thấm, ẩm mốc. Sau khi khô hoàn toàn có thể thực thi sơn lại màu như thông thường .

chống thấm tường ngoài trời

xử lý chống thấm tường ngoài trời

5 # Cách chống thấm tường ngoài trời

Cách này giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho ngôi nhà. Chống thấm ngay từ khởi đầu, từ bên ngoài sẻ bảo vệ được tốt hơn cấu trúc của tường nhà, làm giảm bớt mối đe dọa từ bên ngoài lên mặt phẳng tường nhà .

+ Nếu tường nhà được chống thấm từ bên ngoài

 • Ngăn ngừa được nước xâm nhập qua kẻ hở tường
 • Sử dụng sơn chống thấm chuyên được dùng, sơn thiết kế bên ngoài ngoài trời có công dụng chống thấm cao để chống thấm còn tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà .
 • Phòng chống nấm mốc và rêu mốc tăng trưởng .
 • Làm giảm rủi ro tiềm ẩn làm hỏng những thiết bị nằm phía trong bức tường và những đồ vật đặt gần bức tường .

+ Chuẩn bị trước khi thiết kế

+ Xử lý mặt phẳng trước khi xây đắp làm sạch hết bụi bẩn, tạo độ bám tốt nhất cho chống thấm
+ Làm mặt phẳng xây đắp phẳng, bả vá kỹ tại những vị trí bị rỗ ( nếu có )
+ Đối với những vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa có sử dụng phụ gia chống thấm .
+ Tạo nhiệt độ mặt phẳng trước khi kiến thiết theo tiêu chuẩn độ ẩm dưới 16 %

+ Quy tình kiến thiết chống thấm tường ngoài trời

Sử dụng vật tư chống thấm ngoài trời như sơn chống thấm, tôn chống thấm, sơn chống thấm đa phần được sử dụng vì độ thẫm mỹ triển khai đúng quy trình tiến độ nhà phân phối ghi rỏ trên thùng chống thấm hoặc vỏ hộp .

6 # Cách chống thấm tường trong nhà

chống thấm tường trong nhà

tường thấm nước loang lỗ làm mất hết thẫm mỹ
Trong những khu công trình thiết kế xây dựng lúc bấy giờ, hiện tượng kỳ lạ tường bên trong nhà bị thấm, ẩm mốc vì rất nhiều những nguyên do khác nhau, sau đây là những trường hợp phổ cập gây thấm tường nhà nhưng phải chống thấm ngược tường bên trong :

 • Thấm nước từ tường bên ngoài do tường bị nứt rạn hoặc tường cũ chất lượng đã xuống cấp trầm trọng :
 • Thấm tường do nước lọt giữa hai khe nhà giáp nhau .
 • Thấm do tường ngoài không trát được
 • Tường thấm do sát hoặc chung tường với nhà hàng xóm

Phương pháp chống thấm bằng Sika top seal 107 và Quy trình chống thấm

Bước 1: Làm ẩm bề mặt bê tông, tường nhà

– Dùng nước tưới lên mặt phẳng tường để làm bão hòa mặt phẳng tạo nhiệt độ cho mặt phẳng nhưng tránh để đọng nước trên mặt phẳng

Bước 2:

– Cho từ từ thành phần A bột màu xám vào thành phần B theo tỉ lệ 1 : 4. Sau đó dùng khoan trộn điện vận tốc thấp quấy đều từ 3 – 5 phút .
– Lớp thứ nhất dùng chổi hoặc bay quét đều lên mặt phẳng bê tông chống thấm với tỷ lệ tiêu thụ 2 kg / mét vuông / lớp .
– Lớp thứ hai và thứ ba thực thi quét tựa như như lớp thứ nhất thời hạn khoảng cách thời hạn để quét mỗi lớp là sau 3 – 4 giờ ( bảo vệ mặt phẳng đã khô nhưng vẫn còn dính )
– Dùng bay triển khai xong mặt phẳng và dùng xốp làm đẹp mặt phẳng .

Bước 3:

– Thi công liên kết bằng Sika Latex / Sika Latex TH

Lớp kết nối thứ nhất:

+ Trộn Sika Latex / Sika Latex TH với nước theo tỉ lệ 1 : 1 và hòa đều. Sau đó liên tục cho xi-măng vào hỗn hợp Sika Latex / Sika Latex TH và nước theo tỉ lệ 4 : 1 : 1 được hỗn hợp hồ dầu .
+ Quét hỗn hợp liên kết hồ dầu lên lớp Sikatop Seal 107 trên cùng sau khi chờ đủ thời hạn hoặc cho đến khi Sikatop Seal 107 khô trọn vẹn ( 4-5 giờ ) với tỷ lệ tiêu thụ 0.25 lít / m² .
+ Hoàn thiện vữa chống thấm Sika Latex / Sika Latex TH bằng chiêu thức chống thấm xoa nền. Nếu không hề xoa phẳng mặt phẳng thì xoa đều bằng bay thép .

Lớp kết nối thứ hai:

+ Phủ lớp vữa bảo vệ bằng hỗn hợp xi-măng – cát và hỗn hợp Sika Latex / Sika Latex TH – nước .
+ Trộn xi-măng – cát theo tỉ lệ 1 : 3, sau đó trộn tiếp Sika Latex / Sika Latex TH với nước theo tỉ lệ 1 : 3 rồi trộn 2 hỗn hợp đều với nhau cho đến khi đạt độ dẻo theo nhu yếu so với xây đắp chống thấm .

+ Thi công bằng tay khi lớp hồ dầu Sika Latex/ Sika Latex TH còn ướt, làm phẳng bề mặt bằng bay.

Lưu ý trong quá trình thi công

– Sika top seal 107 không kháng tia tử ngoại trong thời hạn dài nên những mặt phẳng phần thô ( như tường nhà ) phải tô trát vữa hồ để bảo vệ .
– Không sử dụng chất chống thấm tường làm mặt phẳng bên ngoài .
– Không được pha loãng với dung môi .
– Khi đã mở thùng, nên sử dụng hết loại sản phẩm, cân đối số lượng trước khi kiến thiết .

7 # Cách chống thấm ngược tường bằng foam, giải pháp chống thấm tường đơn thuần

chống thấm ngược tường

hình ảnh chống thấm ngược tương bể chứa nước
Chống thấm ngược dược lý giải như sau : “ Khi nước ngấm từ mặt bên ngoài tường trời vào thì ta sẽ chống thấm ở bên trong tường nhà thì gọi là chống thấm ngược. Hoặc nếu thấm nước từ bề bề mặt này nhưng ta lại xử lý chống thấm mặt phẳng đối lập đó là chiêu thức chống thấm ngược .
Nhưng sẻ có những hạn chế, nếu sử dụng chiêu thức chống thấm này này phải cung ứng được 2 yếu tố đó là có kỹ thuật kinh nghiệm tay nghề, và kinh nghiệm tay nghề cao. Chống thấm thành thục và liên tục thì mới đạt được hiệu suất cao cao .

+ Những trường hợp bắt buộc cần phải chống thấm ngược

 • Vị trí tường tầng hầm dưới đất không hề chống thấm được bên ngoài
 • Khe tiếp giáp giữa 2 nhà không tô trát được
 • Thấm từ Tolet nhà hàng xóm
 • Thấm nước từ sàn nhà bên cạnh
 • Xử lý cho hồ bơi, bể chứa nước, bể cá

8 # Cách chống thấm tường nhà bị nứt

chống thấm tường nhà bị nứt

xử lý tường bị thấm nước cách khắc phục triệt để, nứt tường dẫn đến thấm nước
Nguyên nhân, cách xử lý tường bị nứt thấm nước, khắc phục tường nhà bị thấm nước, tường nhà bị nứt chân chim, nứt xé, rất nhiều người vướng mắc nứt tường nhà có nguy khốn không, chúng tôi xin chứng minh và khẳng định là cực kỳ nghiêm trọng nếu bạn không lên giải pháp xử lý kịp thời .

#1 Do kỹ thuật trát vữa:

+ Trát khi tường khô, không tưới cho tường ướt trước khi tô trát vữa
+ Trộn vữa hồ tô không đều, không đạt chất lượng
+ Trát vữa lên tường không đồng đều, chỗ dày chỗ mỏng dính, vi dụ đạt nhu yếu là 5 cm nhưng chỉ được 3 cm hoặc 7 cm củng là nguyên do .

#2 Do địa chất yếu

Nhà bị lún nền, sụt lún móng làm cho tường nhà bị nứt

Quy trình chống thấm tường nhà bị nứt ( 2 thành phần kova )

+ Chuẩn bị bề mặt

 • Đánh nhám hàng loạt mặt phẳng tường bị nứt : Thủ công dùng đá mai hoặc dùng máy chà nhám .
 • Dùng máy áp lực đè nén : hoàn toàn có thể là áp lực đè nén hơi hoặc áp lực đè nén nước làm sạch mặt phẳng để lộ rõ vết nứt dăm hay nứt chân chim .
 • Bề mặt tường trước kiến thiết cần phải có một độ ẩm nhất định bảo vệ cho vật tư chống thấm không “ chết ” quá nhanh
 • Đối với mặt phẳng cũ bị phân hóa, cần vô hiệu những màng sơn cũ bằng dụng cụ thích hợp trước khi thiết kế .
 • Đảm bảo cho mặt phẳng sơn phải sạch, khô, không có tạp chất làm giảm độ bám dính như : bụi, dầu mỡ hay sáp .

+ Tiến hành thi công chống thấm nứt tường

chống thấm kova

Kova là cách xử lý tường bị thấm nước hiệu suất cao cao

Pha sơn chống thấm Kova 2 thành phần:

Pha sơn chống thấm theo tỷ suất : 1L nước : 2 kg xi-măng : 2 kg sơn chống thấm
Lưu ý : Lưu ý : Trộn kỹ trước hỗn hợp xi-măng và nước. Sau đó trộn đều hỗn hợp xi-măng và nước với sơn chống thấm pha xi-măng. Hỗn hợp sau khi trộn lẫn phải sử dụng hết trong vòng 4 giờ .

+ Cách thi công:

Sử dụng chổi ( quét xi-măng chống thấm ), Ru lô lăn sơn, Máy phun sơn
Thi công theo giải pháp chống thấm lăn đều :
+ Lớp 1 lăn sơn chống thấm theo chiều dọc thẳng đứng của bức tường
+ Lớp 2 xây đắp cả chiều ngang và chiều dọc để sơn chống thấm phủ kín trên mặt phẳng
Khoảng cách thời hạn chờ giữ 2 lớp sơn chống thấm tối thiểu là 1 giờ .
⇒ Nếu bạn cần đến đội ngũ thợ chống thấm thợ sơn nhà chuyên nghiệp [ Thợ sơn nhà tại Tân Bình | Thợ sơn nhà tại Gò Vấp ]

Vật liệu chống thấm tường nhà ngoài trời, trong nhà, chất chống thấm tường được sử dụng hiệu suất cao lúc bấy giờ

Keo chống thấm tường | sơn chống thấm tường ngoài trời | sika chống thấm tường | hóa chất chống thấm | gạch ốp tường chống thấm xử | Màng bitum chống thấm tường | Foam chống thấm | dung dịch chống thấm tường, …
Hiện nay, thực trạng nứt thấm tường vào mùa mưa không còn lạ lẫm gì với người dân. Có thể do quy trình kiến thiết xây dựng hoặc những yếu tố tự nhiên gây ra hiện tượng kỳ lạ này. Và từ đó sinh ra những vật tư chống thấm tốt để xử lý những hiện tượng kỳ lạ thấm nước .

+ Sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm là loại vật tư chống thấm tường ngoài được ưu chuộng. Hầu như việc lựa chọn loại sơn này thường được sử dụng cho những ngôi nhà mới xây. Không chỉ giúp cho tượng năng lực chống thấm mà chúng còn làm giảm độ bám dính của nấm mốc. Từ đó bảo vệ được mỹ quan cho ngôi nhà .
Có nhiều hãng tung ra thị trường với loại sơn chống thấm chất lượng như : sơn chống thấm tường Sika, sơn chống thấm tường Dulux, sơn chống thấm tường Jotun, sơn chống thấm tường Kova, sơn chống thấm tường Polyurethane …

sơn chống thấm

Những dòng sơn chống thấm tường nhà bị thấm nước tốt nhất
Mỗi hãng sơn đều có yêu điểm riêng, nhưng đều có ưu điểm là mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng .

+ Chất Chống thấm tường bằng sika

sika chống thấm

Chất chống thấm tường sika, keo chống thấm tường sika, sơn chống thấm tường sika
Không thua kém gì với sơn chống thấm. Loại vật tư chống thấm tường này cũng được sử dụng khá phổ cập bởi những tính năng riêng không liên quan gì đến nhau. Khả năng bám dính và độ đàn hồi cao, Sử dụng sika cách xử lý tường bị nứt ẩm mốc, giúp tường nhà ngăn cản những vết nứt. Không những thế nó còn giúp tăng cường sự link cải tổ vết nứt cho tường .
Thời gian sử dụng lâu dài hơn, Thông dụng với nhiều mặt phẳng vật liệu khác nhau, Thành phần của bột sika chống thấm tường không chứa những hợp chất có ô nhiễm. Nhờ tính năng này khiến cho người sử dụng khá yên tâm về yếu tố sức khỏe thể chất. …
Có nguyên vật liệu gần giống với xi-măng polymer nâng cấp cải tiến. Loại keo chống thấm tường thường được dùng tại những vách xông, ban công và sân thượng. Những loại tượng này phần đông không cần dùng bọt bả giúp tiết kiệm chi phí ngân sách. Hơn nữa tác dụng của loại keo dán nứt tường này cũng không kém với những loại sơn chống ẩm mốc là mấy .

+ Keo chống thấm tường sika

Mỗi loại có những ưu điểm riêng không liên quan gì đến nhau. Chúng tương hỗ rất tốt cách xử lý chống thấm tường bị ẩm mốc những vết nứt và chống thấm .

Kết luận cách chống thấm tường nhà hiệu suất cao

Bây giờ bạn đã nắm rỏ giải pháp chống thấm tường hiệu suất cao nhất rồi phải không ạ .

Hi vọng rằng bài viết sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách chống thấm tường nhà triệt để và nắm rõ quy trình chống thấm tường hiệu quả cho ngôi nhà của mình. Để từ đó có thể tiếp tục theo dõi bài viết dịch vụ về sửa nhà Nhân Thủy và các bài hướng dẫn chống thấm chi tiết của chuyên gia chống thấm Nhân thủy chia sẻ.

Nếu muốn tư vấn, hay thuê dịch vụ chống thấm tường uy tín, Thì chống thấm tường nhà Nhân Thủy giúp bạn lên giải pháp chống thấm triệt để với ngân sách tiết kiệm chi phí nhất .
Công ty chống thấm Nhân Thủy với 18 năm kinh nghiệm tay nghề chống thấm tường nhà căn hộ cao cấp, chống thấm tường nhà mới xây, chống thấm tường đứng, chống thấm tường nhà cũ thấm nước, cùng đội ngũ có kinh nghiệm tay nghề cao chuyên xử lý chống thấm tường nhà dứt điểm. Là công ty số 1 về nghành chống thấm, là người bạn sát cánh bảo vệ ngôi nhà việt .

Với tiêu chí “Nhanh Chóng – Chính Xác – Kịp Thời” Chúng tôi  giúp bạn khắc khục và chống thấm nước triệt để những trường hợp như:

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, lên giải pháp xử lý chống thấm tường nhà thấm nước triệt để với ngân sách thấp nhất .
hotline : 0981 878 997 | 07 7899 7898 tương hỗ tư vấn qua ZaLo ( 0981 878 997 )
⇒ Xem Thêm : “ Thợ sơn nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh “

4.5
/
5

(

26
bầu chọn
)

Chia sẻ bài viết :

Alternate Text Gọi ngay