MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Châu Việt Cường viết ca khúc sám hối trong trại giam

Lương Gia Huy vừa phát hành MV với tên gọi Xin lỗi gia đình. Tác giả của ca khúc là Châu Việt Cường – ca sĩ đang chấp hành án phạt tù .

{keywords}
Lương Gia Huy dựng buồng giam quay MV tái hiện câu chuyện của Châu Việt Cường.

Lương Gia Huy san sẻ với VietNamNet : ” Châu Việt Cường nhờ người gửi bài hát cho tôi. Bạn ấy nhắn nhủ, ở trong tù đã biết ăn năn, hối lỗi rất nhiều. Ca khúc Xin lỗi gia đình chính là tiếng lòng cho những ăn năn của bản thân Cường. Vì có thời hạn rảnh nên Cường sáng tác được cả trăm ca khúc mới, còn hẹn khi nào tôi vào thăm sẽ khuyến mãi ngay thêm mấy bài hay ” .

Ca sĩ cũng thông tin thêm: “Trước đây, tôi và Cường là anh em đồng nghiệp. Tôi nghĩ đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại nên mọi người hãy cho Cường một cơ hội hoàn lương và làm lại từ đầu. Cường trong trại giam rất nhớ gia đình và khao khát cuộc sống đời thường hằng ngày. 

Tôi tin trên đời này không có gì là quá muộn nếu tất cả chúng ta thành tâm. Tính tôi chuyện gì ra chuyện ấy, con người không ai tuyệt đối 100 %, cứ nhìn vào những điều tích cực để cho Cường một thời cơ làm lại cuộc sống. Có lẽ, đây là lần vấp ngã lớn nhất trong cuộc sống Cường. Nếu có thời cơ được trở lại, tôi tin bạn ấy sẽ làm lại cuộc sống ” .

{keywords}
Kết nhân văn trong MV là một giấc mơ của nhân vật chính.

MV Xin lỗi gia đình lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của đời Châu Việt Cường. Chàng trai trong câu chuyện lầm đường lạc lối mà sa chân vào vòng lao lý, bỏ vợ con thơ và cha mẹ già trong nỗi tuyệt vọng. Tuy nhiên, Lương Gia Huy để cái kết MV có tính nhân văn khi người vợ mạnh mẽ vượt qua miệng đời, cùng con chờ chồng mãn hạn tù trở về. Trong MV, cả bố mẹ chàng trai đều còn sống và đón đợi con. 

Qua MV, Lương Gia Huy muốn gửi lời nhắn nhủ rằng hãy trân trọng đời sống, những gì mình đang có. Anh cũng mong những phạm nhân sẽ nỗ lực tái tạo tốt để sớm tái hòa nhập hội đồng .

{keywords}
Lương Gia Huy giúp Châu Việt Cường truyền tải lời sám hối.

Để hoàn thành MV, Lương Gia Huy và ê-kíp phải dàn dựng một buồng giam giống như thật. Bản thân Lương Gia Huy gặp khó khăn kinh tế vì dịch bệnh nhưng do chủ động tiết kiệm từ trước nên vẫn đảm bảo kinh phí làm MV. 

“ Tôi tích góp qua những show diễn trước đây. Tôi hát bao nhiêu tích góp để làm loại sản phẩm. MV này tốn khoảng chừng 100 triệu đồng do ê-kíp của Quách Ngọc Tuyên thực thi. Tôi rất cảm ơn Tuyên cùng ê-kíp đã giúp mình làm một MV đầy ý nghĩa ”, anh san sẻ .
Châu Việt Cường ( tên thật Nguyễn Việt Cường ) sinh năm 1984, từng là ca sĩ hội chợ có tiếng. Năm 2019, Châu Việt Cường bị khởi tố và tuyên án 13 năm tù cho tội danh ” Giết người “. Sau đó, ca sĩ kháng nghị xin giảm nhẹ hình phạt, đồng thời gian đình nạn nhân cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo, TANDTC TP. Thành Phố Hà Nội đã gật đầu kháng nghị và giảm mức án cho Châu Việt Cường xuống 11 năm tù giam. Trong thời hạn truy tố và xét xử, mẹ của bị cáo qua đời ở Thanh Hóa do bị tai nạn đáng tiếc tàu hỏa trong lúc đi nhặt ve chai gần đường ray. Anh đã khóc nức nở khi luật sư nhắc tới mẹ tại phiên tòa xét xử 8/8/2019 .

Cẩm Lan

Source: https://suanha.org
Category : Gia Đình

Hotline 24/7: 0904164424