MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Tổng hợp những bài khấn viếng mộ cô Sáu ở Nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo

Hiện nay, trên những trang mạng xã hội cũng như website đăng nhiều bài khấn viếng mộ cô Sáu ở Nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo, chúng tôi tổng hợp lại để quý hành khách tìm hiểu thêm, sẵn sàng chuẩn bị lễ kỹ càng trước khi đến với Côn Đảo và thăm viếng tại đây .

Bài văn khấn Cô Sáu đơn giản

Nội dung của văn khấn đã được tìm hiểu thêm và đúc rút lại từ kinh nghiệm tay nghề của những khách thập phương liên tục đến viếng mộ cô Sáu. Văn khấn cô Sáu có nhiều bản khác nhau tùy vào kinh nghiệm tay nghề của từng người, tuy nhiên vẫn dựa trên những nội dung cơ bản trong văn khấn dưới đây .

Bạn có thể chuẩn bị một bài khấn riêng cho mình với những thông tin như sau: họ tên, nơi ở, khấn cho quốc gia, khấn cho mọi người và khấn xin cô Sáu ban cho sức khỏe, bình an, tài lộc… Đứng trước mộ cô và thắp nén nhang, cầu khấn những điều mong muốn của bản thân, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng chắc chắn cô Sáu cũng sẽ nghe thấy và biết được những tâm tư, nguyện vọng của bạn để giúp đỡ. Lưu ý: Trước khi trình bày bài văn khấn nên Dạ Thưa trước.

Có nhiều câu chuyện thiêng liêng đã được kể lại từ những người khách du lịch khi đến viếng mộ cô Sáu. Mộ Cô Sáu hiện nay luôn sáng đèn nhang gần như trong suốt thời gian mở cửa nghĩa trang. Tại mộ cô Sáu có rất nhiều người thắp nhang cầu khấn, hương khói nghi ngút kèm theo đó là những cơn gió lạnh của biển cả. Cũng trong thời khắc đó có người đã nói rằng cô Sáu đã hiện về trong làn khói mờ ảo. Chính điều đó đã làm cho huyền thoại về cô Sáu linh thiêng được nhiều người biết đến, truyền tai nhau mỗi khi đi tới Côn Đảo.

Bài khấn viếng mộ Cô Sáu bài bản

Kính lạy :
Ngài Kim niên Đương Cai Thái Tuế Chí Đức Tôn thần, Kim Niên Hành Binh, Công Tào Phán Quan .
Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng Chư Vị Đại Vương .
Ngài Bản Xứ Thần Linh Thổ Địa Tôn Thần .
Các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ Long Mạch Tôn Thần, Tiền Chu Tước, Hậu Huyền Vũ, Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ cùng liệt vị Tôn Thần quản lý ở trong xứ này .
Con là ( tên của bạn ) … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Địa chỉ … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..

Sắm sanh phẩm vật, hương hoa phù tửu lễ nghi, trình cáo Tôn thần, kính viếng vong linh là: Cô Sáu – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu

Phần mộ ký táng tại nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo .
Nay nhân ngày … … … … … … ( Ví dụ : Cuối năm, hoặc Thanh minh, hoặc thăm mộ ) con xin cúi lạy Thần Linh đất này, Thành Hoàng Bản Thổ nơi đây, đất lành chim đậu, đức dày thanh cao, giữ lành công lao, có kết có phát nhờ vào thần quan, tôn thần long mạch cao sang, nhị thập tứ hướng nhị thập tứ sơn quanh vùng .
Chọn đây an táng mộ phần, thỏa yên muôn thủa, hồng ân đời đời, gia ân mãi mãi không thôi, chúng con xin có vài lời cầu xin : Bái tạ thủ mộ thần quan, cho chân linh dưỡng cho tro cốt nguyên vẹn toàn, phù hộ con cháu trần gian, an khang – thịnh vượng mạnh khỏe ăn làm gặp nhiều như mong muốn. Âm dương cách trở, bát nước nén hương, biểu tấm lòng thành, cúi xin chứng giám .
Phục duy cẩn cáo !
( Khấn 3 lần rồi đốt vàng tiền ) .

Bài văn khấn Cô Sáu khác

Nam Mô A Di Đà Phật ( 3 lần )
Con lạy 9 phương trời con lạy 10 phương đất
Con lạy chư Phật 10 phương con lạy 10 phương chư Phật
Con tấu lậy Cao Linh tối thượng Vi diệu linh
Con vạn lậy thượng đế
Con tấu trình cha trời mẹ đất
Con lạy những bậc bề trên, những quan những ngài, cùng thần linh thổ địa quản lý tại nơi này
Con lạy cô Sáu cùng những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì bình yên tổ quốc
Tín chủ con là : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Cư trú tại địa chỉ : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …

Mang tâm thành chắp tay.

Lạy Đức Vua Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế
Lạy những bậc bề trên ( câu này là bao hàm toàn bộ )
Lạy hồn thiêng nước nhà, lạy hồn thiêng sông núi, anh linh tiên tổ, anh hùng liệt sĩ
Lạy hồn thiêng cô Võ Thị Sáu
Hôm nay là ngày / tháng / năm ( âm lịch ) tín chủ con đã lặn lội đường xá xa xôi tới đây với 1 lòng tôn kính, biết hơn cao quý
Xin Mời những Ngài ngự gió, xin những Ngài Ngự Mây
Giáng về nơi này
Ngự linh chứng lễ, chứng giám cho tấm lòng thành của con
Con xin chân thành cảm tạ, biết hơn ơn cha Trời, mẹ Đất, những bậc bề trên, những anh hùng liệt sĩ đã có công quyết tử nhằm mục đích kiến thiết xây dựng, giữ gìn bình yên cho tổ quốc, để chúng con được sống trong hoà bình như ngày hôm nay
Con còn trẻ người non dạ, đường âm chưa tỏ, đường dương chẳng tường. Nên trong đời sống con và mái ấm gia đình có điều gì lầm lỡ, xin đc tha thứ đại xá bỏ quá cho. Lễ vật thời điểm ngày hôm nay con cũng xin có thiếu cho làm đủ, có vơi cho làm đầy có sơ lơ lầm lỡ xin được đại xá, bỏ lỡ cho con ạ .
Chúng con truyền kiếp lâu kiếp, nghiệp chướng nặng nề, si mê lầm lạc, thành tâm xin sám hối, thề tránh điều dữ, nguyện thao tác lành .
Trong năm ( thời hạn xin lộc là năm nào, tháng nào hoặc từ khi nào đến khi nào phải đơn cử ra )
Ngửa trông ơn những bậc bề trên cùng hồn thiêng cô Sáu từ bi gia hộ phủ bọc chở che cho con tâm không phiền não, thân không bệnh tật, vận đáo hanh thông ( muốn xin gì hãy liệt kê đơn cử ra, càng đơn cử càng tốt nhé, trần sao âm vậy )
Giãi tấm lòng thành cúi xin chứng giám
Con là người trần mắt thịt có tấm lòng biết ơn tôn kính mà tới nơi đây, nếu có gì lầm lỡ, xin được những bậc bề trên, những quan, những ngài, hồn thiêng cô Sáu cùng anh linh của những anh hùng liệt sĩ nơi đây hãy tha thứ đại xá bỏ lỡ cho Con
Cẩn tấu ( 3 vái )


4.2 / 5 – ( 5 bầu chọn )

Source: https://suanha.org
Category : Phong thủy

Hotline 24/7: 0904164424