MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

# Bài văn khấn thần tài hàng ngày, Mùng 1, 10, ngày rằm

Bài văn khấn Thần Tài là một phần không thể thiếu trong việc tổ chức thờ cúng Thần Tài để người phù hộ cho công việc kinh doanh làm ăn ngày càng thuận lợi, may mắn và phát triển không ngừng. Thế nhưng nhiều người không biết được nội dung bài văn khấn như thế nào, hãy để Đồ Cúng Việt giải đáp cho các bạn nhé.

Bài cúng Thần Tài có tính năng gì ?

Như những bạn đã biết Thần Tài và Thổ Địa được coi là hai vị thần quản lý tài lộc, tài lộc. Sự như mong muốn, làm ăn thuận tiện của gia chủ. Chính vì thế mà hầu hết nhà nào kinh doanh thương mại cũng lập bàn thờ cúng Thần Tài .Nhưng đâu phải chỉ vào ngày rằm, mùng 1, mùng 10 vía Thần Tài mới cần thắp hương, một khi đã lập bàn thờ cúng bạn phải thắp hương mỗi sáng để xin lộc. Nhiều mái ấm gia đình có bàn thờ cúng Thần Tài nhưng không hiểu rõ nên vô tình không đọc bài khấn ông Thần Tài mỗi ngày để nhận “ lộc lá ” .Bài văn khấn thần tài hàng ngày

Từ giờ, mỗi khi mở hàng buổi sáng bạn nên lẩm bẩm nhỏ bài khấn Thần Tài hàng ngày dưới đây, để cầu xin sức khỏe, may mắn, phát tài cho mình nhé.

Văn khấn Thần Tài hàng ngày có nội dung gì ?

Chúng tôi xin gửi tới bạn những lời bài cúng Thần Tài Thổ Địa hàng ngày với nội dung những ý nghĩa quan trọng. Kết hợp những lễ vật như trái cây, thắp hương Thần Tài hàng ngày để biểu lộ lòng thành tâm

Cho nên nội dung bài văn khấn cúng Thần Tài hàng ngày mở hàng như sau:

Lạy những vị Thành Hoàng bản cảnh. Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất. Với những phần hương linh khuất mặt khuất mày, với những vị Tiền chủ Hậu chủ .Con tên là … .. niên canh … .., …. tuổi. Ở tại ngôi gia, số … … .. đường … … Q. … … tỉnh ( thành ) … … Nước Ta quốc .Chúng con khấu xin ngài Thành Hoàng địa phương. Ông Địa – Thần Tài chứng tỏ cho lòng thành tâm khấn vái, xin chư vị cho con được … … .. ( lời khấn để xin điều gì đó ) .Mọi việc làm diễn ra vuông hay tròn, con xin được hậu tạ … … … ( hứa hẹn tạ lễ ) .Chúng con xin những ngài Thành Hoàng địa phương. Ông Địa – Thần Tài, những ông chủ gia bà chủ đất, những phần hương linh, những chư vị. Tiền chủ Hậu chủ chứng giám cho lòng thành của con khấn vái những ngài. Kính bái .Khấn xong, vái hay lạy 3 cái .

Bài văn khấn thần tài mùng 1 và ngày rằm

Văn khấn Thần Tài mùng 1 và văn khấn Thần Tài ngày rằm hàng tháng (âm lịch) như thế nào là đúng chuẩn?. Vào các ngày mùng 1, ngày rằm âm lịch hàng tháng mỗi người dân gia đình Việt Nam đều cúng gia tiên. Cúng ông bà tổ tiên tiên nên một bài văn khấn, một bài cúng đúng chuẩn.

Sẽ thay như lời lôi kéo ông bà phù hộ con cháu, hay như một bài văn khấn ngoài trời để xin bình an mái ấm gia đình + Ý nghĩa văn khấn mùng 1 và ngày rằm hàng tháng .Bài trí bàn thờ hai vị thần Thần Tài, Thổ ĐịaVới một ngày tâm linh như thế này thì nhiều mái ấm gia đình thường do dự không biết bài văn khấn cúng mùng 1 và ngày rằm nào đúng chuẩn ? Để không bị phạm phải những điều cấm kỵ. Và giúp truyền đạt được lời cầu nguyện của họ đến người thân trong gia đình đã khuất .Việc cúng ngày mùng 1 và ngày rằm với hy vọng những ngày Thần Tài được vui tươi được chăm sóc hơn vì vậy với bài văn khấn cúng Thần Tài Thổ Địa ngày mùng 1 hàng tháng. Thì hy vọng những ngài Thần Tài sẽ ủng hộ bạn và mái ấm gia đình trong việc làm .Nội dung bài cúng Thần Tài mùng 1 và ngày Rằm được biên soạn chuẩn như sau :

Nam mô A Di Đà Phật !Nam mô a di Đà Phật !Nam mô a di Đà Phật !– Chúng con kính lạy chín phương Trời, chúng con lạy mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương .– Chúng con kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần .– Chúng con xin kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân .– Chúng con kính lạy những Thần Tài vị tiền .– Chúng con kính lạy những vị ngài Thần linh, Thổ địa quản lý trong xứ này .

Tín chủ khai khẩn

Tín chủ con là … … Ngụ tại … … …Hôm nay là ngày … tháng … năm …Chúng con chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả. Và những thứ cúng dâng lên kính ngài, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị .Chúng con cúi xin Thần Tài thương xót phù hộ tín chủ, giáng lâm trước án. Chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con bảo mật an ninh khang thái. Mọi điều vạn sự tốt đẹp, nhà đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến .Với tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm .Chúng con với lễ bạc tâm thành. Trước án kính lễ cúi xin được những ngài phù hộ độ trì cho chúng con .Nam mô a di Đà Phật !Nam mô a di Đà Phật !Nam mô a di Đà Phật !

Trên đây là bài cúng Thần Tài Thổ Địa ngày rằm mà chúng tôi muốn ra mắt với bạn tìm hiểu thêm để bộc lộ lòng thành tâm của bạn. Tiếp theo chúng tôi Đồ Cúng Việt gửi tới bạn bài khấn Ông Địa Thần Tài mỗi sáng với chi tiết cụ thể ngay sau đây nhé .

Bài cúng Thần tài thổ địa có vai trò gì ?

Bài cúng Thần Tài Thổ Địa lúc bấy giờ hay được dùng hàng ngày. Trong những công ty, doanh nghiệp, shop … để cúng lấy vía Thần Tài trong ngày mùng một và ngày rằm hàng tháng và đọc văn cúng bài khấn Thần Tài ông Thổ Địa .Theo tục lệ xưa những cụ để lại, cứ vào những ngày mồng Một. Và chiều tối ngày Rằm hàng tháng trong năm. Các mái ấm gia đình người Nước Ta thường làm lễ cúng Gia Thần. Gia Tiên để cầu xin cho toàn bộ mọi người trong mái ấm gia đình. Được khoẻ mạnh, vui tươi, bình an, như mong muốn, thành đạt …Lễ vật trong mâm cúng Thần Tài

Chúng tôi Đồ Cúng Việt xin gửi tới bạn bài cúng văn khấn ông Thổ Địa với ý nghĩa tốt đẹp mong được mọi việc suôn sẻ, cùng chúng tôi tìm hiểu bài văn khấn cúng Thần Tài Thổ Địa chi tiết ngay sau đây nhé.

Với nội dung văn cúng khấn Thần Tài Thổ Địa như sau :Nam mô A Di Đà Phật !Nam mô A Di Đà Phật !Nam mô A Di Đà Phật !Chúng con lạy chín phương Trời, chúng con lạy mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương .Chúng con kính lạy những ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chúng con lạy những chư vị Tôn thần .Chúng con kính lạy những ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân .Chúng con kính lạy những Thần Tài vị tiền .Chúng con kính lạy những ngài Thần linh, những vị Thổ địa quản lý trong xứ này .

Tín chủ khai khẩn

Tín chủ con là … … …. Ngụ tại … … … … Hôm nay là ngày … … tháng …. … năm … ..

Chúng con chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả. Và các thứ nghiêm nghị cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Chúng con cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án. Chứng giám lòng thành của chúng con .Thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con bảo mật an ninh khang thái. Mọi điều vạn sự tốt đẹp, nhà đạo hưng long thịnh vượng. Mọi lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm .Chúng con với những lễ bạc tâm thành. Trước án kính lễ và chúng con cúi xin được phù hộ độ trì .Nam mô a di Đà Phật !Nam mô a di Đà Phật !Nam mô a di Đà Phật !
Trên đây là bài cúng ông Thổ Địa Thần Tài với ý nghĩa tốt đẹp. Tiếp theo chúng tôi muốn gửi tới bạn bài cúng văn khấn ông Thần Tài ngày mở bán khai trương nếu bạn có chăm sóc đến ngày khai trương mở bán nhé .

Văn khấn thần tài sử dụng cho ngày khai trương mở bán shop

Bài khấn mở bán khai trương shop là lời cầu nguyện của bạn. Với Thần linh, Thổ Địa, những bậc bề trên, … phù hộ cho việc làm làm ăn của bạn được thuận tiện. Vậy bài khấn khai trương mở bán shop như thế nào là chuẩn ?Dưới đây là nội dung bài cúng được hầu hết mọi người sử dụng để cúng mở bán khai trương shop :

Nam mô A di đà PhậtNam mô A di đà PhậtNam mô A di đà PhậtChúng con lạy chín phương Trời, chúng con lạy mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương .Chúng con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần .Chúng con kính lạy những ngài Bản cảnh Thành những hoàng chư vị Đại Vương .Chúng con kính lạy những Ngài Ngũ phương. Kính lạy Ngũ thổ, kính lạy Long mạch. Kính lạy Tài thần Định phúc Táo quân, những chư vị Tôn thần .Chúng con kính lạy những vị Thần linh quản lý ở trong khu vực này .

Khai khẩn văn khấn

Tín chủ ( chúng ) con là : … … … … ..( Nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là : Tín chủ con là … … … … là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể Công ty )Hôm nay ngày lành tháng tốt là ngày … tháng … năm … Tín chủ con thành tâm nghiêm nghị sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả. Thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng. Tín chủ con xây đắp ( hoặc thuê được ) một ngôi hàng ở tại xứ này ( địa chỉ ) … ,Nay muốn khai trương mở bán khởi đầu việc kinh doanh thương mại ( hoặc sản xuất ) Giao hàng nhân sinh, ship hàng hoạt động và sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt. Với những sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng lên cùng Bách linh … cúi mong những ngài soi xét .Chúng con xin kính mời những quan Đương niên quan Đương cảnh. Kính mời những quan Thần linh Thổ Địa, Định phúc Táo quân. Cùng những ngài địa chúa Long Mạch cùng toàn bộ những vị Thần linh quản lý khu vực này .Linh thiêng giáng hiện phù hộ cho chúng con trước hương án, thụ hưởng lễ vật. Chứng giám lòng thành. Chúng con Cúi xin những vị phù hộ cho chúng con kinh doanh hanh thông xuôn sẻ. Làm ăn thuận tiện, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành .Tín chủ lại mời những vị Tiền chủ. Hậu chủ cùng chư vị Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này. Xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật. Phù trì cho tín chủ con làm ăn kinh doanh gặp nhiều suôn sẻ .

Tín chủ dâng lễ vật

Chúng con dâng những ngài với lễ bạc tâm thành. Trước án kính lễ, chúng con cúi xin được phù hộ độ trì .Nam mô A di đà PhậtNam mô A di đà PhậtNam mô A di đà Phật

Ý nghĩa của bài cúng Thần Tài Thổ ĐịaSau khi khấn xong bạn vái 3 vái và lui lại. Lưu ý nếu bạn ghi bài khấn ra giấy và đọc trong lúc cúng khai trương mở bán shop thì khi hóa vàng mã bạn cũng đốt chung luôn .Dưới ngay đây còn một ngày quan trọng là ngày vía Thần Tài với bài văn cúng vía Thần Tài mà chúng tôi muốn gửi tới bạn .

Bài văn khấn vía thần tài thổ địa mùng 10

Trong dịp vía Thần Tài sử dụng bài văn khấn Thần Tài Thổ Địa mùng 10 với ý nghĩa quang trọng để mở số 1 năm. Với mong ước những vị thần tài sẽ gõ cửa mang đến tài lộc cho việc kinh doanh thương mại. Chúng tôi gửi tới bạn bài khấn Thần Tài ngày mùng 10 đầu năm .Nội dung bài cúng vía Thần Tài ngày mùng 10 đầu năm như sau :

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương
Kính lạy Ngài Hoàng Thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần
Con kính lạy Ngài Đông Trù Tư mệnh, Táo phủ, Thần quân
Con kính lạy Thần Tài vị tiền
Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này
Tín chủ con là………………………………………………………….
Ngụ tại……………………………………………………………………
Hôm nay là ngày…….tháng…….năm……………………………….
Tín chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền.
Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật. Phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Lời khấn tiếp theo

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.
Con kính lạy Thần tài vị tiền.
Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.
Tín chủ con là ………………………………. Ngụ tại…
Hôm nay là ngày…… tháng….… năm……..
Tôi chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.
Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án. chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành.

Cho gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

Lời chia sẻ

Trên đây là tổng hợp khá đầy đủ những bài cúng văn khấn giành riêng cho Thần Tài vào những khoảng chừng thời hạn khác nhau. Hi vọng qua bài viết này những bạn sẽ hiểu hơn về những ngày cúng Thần Tài và nhớ đọc bài khấn để được không thiếu tài lộc nhé .

Chúng tôi Đồ Cúng Việt cung cấp dịch vụ đồ cúng, mâm cúng trọn gói như mâm cúng động thổ khởi công, Đầy Tháng, Thôi Nôi,… chuẩn theo tín ngưỡng phong tục của dân tộc ta.

Nếu các bạn có nhu cầu về làm mâm cúng đồ cúng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 3010 để được tư vấn miễn phí và có mức giá tốt nhất.

Hoặc liên hệ qua Fanpage của chúng tôi : https://www.facebook.com/docungviet.vn/

>>> Xem thêm bài viết sau:

Lễ vật cúng thần tài, thổ địa gồm những gì

Cách cúng, mâm cúng Ông địa chi tiết cụ thể

Source: https://suanha.org
Category : Phong thủy

Hotline 24/7: 0904164424