MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì? – CafeLand.Vn

Theo phong thủy, trâu là con vật rất linh đại diện thay mặt cho đức tính hiền lành, sức mạnh và tài lộc cũng như sự như mong muốn, tượng trưng cho sự chịu khó, cần mẫn.

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy

Theo ý niệm phong thủy, khi đặt trâu vàng trong nhà thì có năng lực lôi cuốn tiền tài, thuận tiện trong mọi việc làm ăn, cũng như mang phước lộc từ nhiều hướng. Đối với những người làm bên bất động sản, kinh doanh thương mại, kinh tế tài chính – ngân hàng nhà nước khi sở hữu linh vật này sẽ luôn được suôn sẻ, thịnh vượng và tài lộc.

Trâu vàng còn mang đến sự phát triển thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp. Trâu là con vật đại diện cho sự chăm chỉ, kiên trì, luôn nổ lực vươn lên để thành công, tự tin đứng dậy sau những khó khăn vấp ngã, cũng như tự tin vượt qua những cuộc thi để thành công hơn trong cuộc sống.

Bạn đang đọc: Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì? – CafeLand.Vn

Chính vì những đức tính đó mà trâu vàng được ca tụng là con vật rất linh hoàn toàn có thể kìm hãm được hung tinh và mang đến bình an trong đời sống cho gia chủ.

Vị trí phù hợp đặt trâu vàng phong thủy: Để phát huy được hết ý nghĩa phong thủy của trâu vàng bạn nên đặt ở hướng Đông Bắc hoặc hướng Bắc của nhà, tránh đặt trâu ở hướng Tây Nam hoặc hướng Nam. Trâu vàng nên đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc, không nên đặt ở nhưng nơi như bạn thờ, trên bàn học, cạnh nhà vệ sinh,…

Cách chọn trâu vàng phong thủy hiệu quả

Chọn trâu vàng phong thủy theo tuổi: Tượng trâu vàng phù hợp với những người có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ nó mang lại vận may trên con đường công danh sự nghiệp, cũng như cuộc sống gia đình được hạnh phúc, kinh tế được phát triển bền vững,…

Chọn trâu vàng phong thủy theo mệnh: Trâu thuộc mệnh thổ nên phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Hỏa là người có đức tính hiền lành, mạnh mẽ và bền bỉ.

Những người thuộc mệnh Kim là người có khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh nhanh, có thái độ quyết đoán, kiên định và thái độ làm việc tập trung cao độ. Tượng trâu vàng phong thủy có tác dụng giúp cho con đường công danh sự nghiệp thành công, nó còn tượng trưng cho sự phú quý, cát tường, chịu thương chịu khó không chịu khuất phục trước hành cảnh khó khăn.

Với người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, ấm áp, cũng như sự nhanh nhẹn chớp lấy cơ hội tốt và sự dứt khoát trong mọi tình huống. Nên tượng trâu vàng phong thủy sẻ kích thích được nguồn năng lượng tích cức đó và mang đến những may mắn. Nó cũng giúp cho người mệnh Hỏa chế ngự được những nhược điểm của mình trong tính cách để bình tỉnh, nhẫn nại hơn khi ứng xử những tình huống khó khăn.

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay