MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Kinh nghiệm lên thực đơn tiệc gia đình bổ dưỡng

Tổ chức các tiệc tại gia là xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Với hình thức tổ chức tiệc tại gia sẽ giúp gia đình bạn có một bữa tiệc ngon miệng với chi phí tốt. Nhưng lên thực đơn bữa tiệc như thế nào thì hợp lý thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết sau đây, Nấu cỗ 29 sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lên thực đơn tiệc gia đình bổ dưỡng, tiết kiệm.

Những lưu ý khi lên thực đơn tiệc gia đình

Trong văn hóa truyền thống và nếp sống người Nước Ta, mỗi năm một gia đình sẽ có rất nhiều bữa tiệc, gặp mặt. Nên để có một bữa tiệc gia đình toàn vẹn, ấm cúng thì việc chuẩn bị sẵn sàng một thực đơn chu đáo là rất thiết yếu .

Để tổ chức tiệc tại nhà thành công, bạn nên lưu ý lựa chọn phong cách tiệc phù hợp. Từ đó lựa chọn các món ăn, lên thực đơn phù hợp với ngân sách đã dự trù và số lượng người tham dự.

Mâm tiệc gia đình khá đầy đủ ấm cúngViệc lên thực đơn cần bảo vệ không thiếu những món ăn từ khai vị đến tráng miệng. Lên thực đơn bữa tiệc một cách hài hòa và hợp lý sẽ khiến những thành viên trong gia đình vui tươi, hài lòng hơn .Mẫu thực đơn tiệc gia đình bổ dưỡng, dễ thực thiNhững món ăn bổ dưỡng trong bữa tiệc sẽ giúp cho những thành viên trong gia đình cho gia đình ăn ngon miệng hơn. Điều này còn góp thêm phần tạo nên thành công xuất sắc của buổi tiệc. Nấu cỗ 29 gợi ý cho bạn một số ít thực đơn dễ triển khai để sẵn sàng chuẩn bị cho tiệc gia đình như sau :

Mẫu thực đơn tiệc gia đình số 01:

1. Gà muối ;2. Tôm chiên hoàng bào ;3. Bò sốt tiêu đen + bánh bao ;4. Chả rươi ;5. Nôm vịt ;6. Rau cải sốt nấm ;7. Canh măng móng giò ;8. Bánh chưng ;9. Cơm tám .

Mẫu thực đơn tiệc cho gia đình số 02:

1. Vịt quay Bắc Kinh ;2. Tôm rang muối ;

3.       Bò lúc lắc;

4. Chả rươi ;5. Nộm vịt ;6. Canh măng móng giò ;7. Cơm tám .

Mẫu thực đơn tiệc gia đình số 03:

1. Gà hấp lá chanh ;2. Tôm chiên hoàng bào ;3. Bò sốt tiêu đen + bánh bao ;4. Cá lăng nướng ;5. Nộm thập cẩm ;6. Cải chíp xào tỏi ;7. Xôi hoàng phố ;8. Canh nấm tươi thập cẩm ;9. Cơm tám .

Nấu cỗ 29 – chuyên nấu các món theo thực đơn tiệc gia đình

Để giúp người mua có sự lựa chọn hài hòa và hợp lý và vừa lòng nhất, Nấu cỗ 29 sẽ lên kế hoạch và tư vấn cho mọi nhu yếu với thực đơn đa đạng, khẩu vị mong ước. Các món ăn sẽ được chế biến bởi những đầu bếp có nhiều kinh nghiệm tay nghề của Nấu cỗ 29 .Mỗi một mâm cỗ tiệc gia đình dành cho 6 người tại Nấu cỗ 29 có giá giao động từ 150.000 tới 250.000 đ / 1 người với khoảng chừng 9 – 10 món ăn Open trên bàn tiệc. Đây là ngân sách rất là hài hòa và hợp lý mà vẫn bảo vệ mâm cỗ đầy đặn .

Gọi ngay cho Nấu cỗ 29 để có mâm tiệc nhanh gọn

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, Nấu cỗ 29 sẵn sàng chuẩn bị ship hàng và trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối những đơn hàng gấp. Điều đặc biệt quan trọng, nếu Khách hàng đã sẵn sàng chuẩn bị nguyên vật liệu, Nấu cỗ 29 sẽ nấu những món ăn theo nhu yếu của bạn hoặc Nấu cỗ 29 sẽ sử dụng những nguyên vật liệu sạch, tươi mát để chế biến những món ăn .Thay vì phải túi bụi để hoàn toàn có thể nấu cỗ ngon thì chỉ cần đặt trước 3 ngày là người mua đã có ngay một bữa tiệc vừa lòng, rất đầy đủ .Thực đơn tiệc gia đình hài hòa và hợp lý không chỉ cung ứng được những chất dinh dưỡng thiết yếu mà còn góp thêm phần kết nối những thành viên trong gia đình với nhau. Để tìm hiểu thêm thêm nhiều thực đơn mẫu cho tiệc gia đình hoặc sử dụng dịch vụ nấu cỗ của chúng tôi, bạn sung sướng liên hệ với chúng tôi qua nauco29.com.

Source: https://suanha.org
Category : Gia Đình

Hotline 24/7: 0904164424