MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

10 mẹo thiết kế dành cho nhà tắm siêu nhỏ

10 mẹo thiết kế dành cho nhà tắm siêu nhỏ

Phòng tắm nhỏ và siêu nhỏ là một yếu tố mà nhiều căn nhà gặp phải, nhất là những căn nhà trong thành phố đông đúc. Tuy nhiên những nhà thiết kế chuyên nghiệp vẫn hoàn toàn có thể biến những phòng tắm nhỏ xíu, eo hẹp tù túng trở nên đẹp mắt và dễ chịu và thoải mái hơn nhiều. Hãy tìm hiểu thêm những thiết kế dưới đây nếu bạn đang có một phòng tắm siêu nhỏ nhé .

Sử dụng giấy dán tường hình ảnh

10-meo-thiet-ke-hay-cho-nha-tam-sieu-nho-2

Sử dụng giấy dán tường với những hình ảnh chụp ảnh sẽ là giải pháp khá tốt cho một không gian nhỏ bé. Nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn và một cảm giác rất phong cách khi bạn sử dụng nhà tắm.

Bắt đúng phong thái

10-meo-thiet-ke-hay-cho-nha-tam-sieu-nho-3

Khi quyết định hành động chọn phong thái trang trí cho phòng tắm nhỏ. Hãy xem xét một số ít phong thái đơn thuần nhưng đẹp, ví dụ điển hình như : công nghệ cao, Scandinavia, hay phong thái Ma-rốc .

10-meo-thiet-ke-hay-cho-nha-tam-sieu-nho-4

Đối với sắc tố của một phòng tắm nhỏ sẽ tốt hơn để sử dụng nhiều sắc màu, sử dụng nhiều màu trắng sẽ giúp tạo khoảng trống rộng hơn .

Sử dụng gương lớn

10-meo-thiet-ke-hay-cho-nha-tam-sieu-nho-5

Những chiếc gương phòng tắm giúp ích rất nhiều trong việc lan rộng ra khoảng trống. Nó thậm chí còn còn còn giúp phòng tắm của bạn sáng sủa hơn, một căn phòng nhiều ánh sáng chăc chắn sẽ mang lại cảm xúc thoáng rộng, thoáng đãng .

Bồn tắm loại nhỏ

10-meo-thiet-ke-hay-cho-nha-tam-sieu-nho-6

Nếu bạn không có nhiều khoảng trống, một giải pháp tốt nhất là đặt những thiết bị vệ sinh nhỏ gọn

Đặt một cánh cửa kính lớn

10-meo-thiet-ke-hay-cho-nha-tam-sieu-nho-7

Một cánh cửa với kính mờ lớn luôn luôn là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho một phòng tắm nhỏ, chính bới nó sẽ được cho phép ánh sáng lọt vào nhiều hơn và tăng hiệu ứng lan rộng ra căn phòng .

Kệ và tủ

10-meo-thiet-ke-hay-cho-nha-tam-sieu-nho-8

Hãy xem xét thật kĩ khi lựa chọn kệ và tủ cho phòng tắm. Hãy chọn loại kệ / tủ nhỏ hẹp để không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh, và cố gắng nỗ lực xắp xếp chúng trên 1 bức tường để tiết kiệm chi phí khoảng trống .

10-meo-thiet-ke-hay-cho-nha-tam-sieu-nho-9Sử dụng khoảng trống trong góc

Hiện nay, nhiều thiết bị vệ sinh đã được thiết kế để phù hợp khi đặt trong các góc của căn phòng. Đây là một ý tưởng tuyệt vời các bạn có thể tham khảo để tận dụng tối đa diện tích mà không bị lãng phí.

Dùng gạch lớn

10-meo-thiet-ke-hay-cho-nha-tam-sieu-nho-10

Dùng gạch lớn sẽ tốt hơn cho một căn phòng nhỏ. Dùng gạch nhỏ sẽ gây quá nhiều sự chú ý quan tâm đến kích cỡ nhỏ của căn phòng .


10-meo-thiet-ke-hay-cho-nha-tam-sieu-nho-11Tiết kiệm diện tích quy hoạnh sàn

Hãy tiết kiệm chi phí tối đa diện tích quy hoạnh sàn bằng cách đặt càng ít đồ vật thiết bị dưới sàn càng tốt, thay vào đó hãy gắn những thiết bị vào tường, đưa những đồ vật lên cao. Lắp đặt một cabin tắm bằng kính trong suốt nó sẽ tạo cảm xúc khoảng trống thoáng đãng hơn rất nhiều .
Nguồn : Brightside

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424