MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Bề Mặt Bóng BJ9 trắng 5L

Dulux Weathershield là sơn nước ngoại thất cao cấp đem đến sự bảo vệ tối ưu bất kể thời tiết cho nhà bạn với nhiều tính năng vượt trội so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đặc biệt, loại sản phẩm Dulux Weathershield mới được tăng cấp tính năng Chống rêu mốc lâu dài hơn hơn gấp 2 lần với công nghệ tiên tiến Smart Release, giúp bảo vệ tường bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần .

       

Các tính năng nổi bật

  •   Nâng cấp tính năng CHỐNG RÊU MỐC GẤP 2 LẦN

Bạn đang đọc: Sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Bề Mặt Bóng BJ9 trắng 5L

Chống rêu mốc là 1 trong 3 tính năng được người tiêu dùng chăm sóc nhất khi lựa chọn sơn ngoại thất. Các loại sơn ngoại thất lúc bấy giờ đều có tính năng Chống rêu mốc nhưng với công dụng không lê dài. Chất chống rêu mốc thuận tiện bị rửa trôi sau một thời hạn ngắn gây ra hiện tượng kỳ lạ rêu mốc loang lổ làm xấu đi hình ảnh của ngôi nhà và làm ngôi nhà bị xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng .Công nghệ cải tiến vượt bậc Smart Release của Dulux Weathershield mới với những hạt phân tử có năng lực giải phóng mưu trí, bám chắc và hoạt động giải trí linh động trên mặt phẳng sơn, ngăn ngừa hiệu suất cao sự tăng trưởng của rêu mốc lâu dài hơn hơn gấp 2 lần so với những loại sơn ngoại thất hạng sang khác trên thị trường, giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần .

  •   Công nghệ Keep Cool làm mát nhà tới 5oC

Hơi nóng sản sinh trong tường nhà (do bức xạ nhiệt từ bên ngoài) sẽ làm gia tăng chi phí điện sử dụng cho việc làm mát. Tính năng Làm Mát – Keep Cool có trong Dulux Weathershield sử dụng công nghệ phản xạ bức xạ nhiệt giúp màng sơn với những hạt nhựa có khả năng phản xạ tia UV, giúp cho nhiệt độ tường giảm đến 5oC so với các loại sơn thông thường. Các thử nghiệm theo báo cáo của BSD cho thấy việc làm mát tường này giúp bạn tiết kiệm từ 10% đến 15% chi phí tiền điện.

  • Công nghệ Alkali Guard chống kiềm hóa vượt trội

Hiện tượng kiềm hóa là hiện tượng kỳ lạ màng sơn bên ngoài Open những vệt ố màu loang lổ làm mất thẩm mỹ và nghệ thuật của ngôi nhà. Hiện tượng kiềm hóa Open là do bị ngấm ẩm từ bên ngoài hoặc hơi ẩm tiết ra từ bên trong tường do thi công sơn khi tường chưa đạt độ khô thiết yếu. Dulux Weathershield sử dụng công nghệ Alkali Guard tiên tiến và phát triển của Anh giúp tạo lớp bảo vệ tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn không những trước những điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, mà còn trước hơi ẩm và nước từ bên trong tường .Bằng cách đặt 2 miếng xi-măng sử dụng sơn Dulux Weathershield và sơn ngoại thất hạng sang cùng loại trong môi trường tự nhiên mô phỏng hiện tượng kỳ lạ kiềm hóa lâu năm, sau 20 ngày quan sát thí nghiệm, Dulux Weathershield đã chứng tỏ được năng lực chống kiềm hóa tiêu biểu vượt trội hơn hẳn .

  • Sản phẩm đạt Chứng chỉ Xanh Singapore

An toàn là một trong những giá trị cốt lõi mà AkzoNobel luôn đặt sự quan tâm hàng đầu khi phát triển bất kì sản phẩm nào. Với mỗi sản phẩm sơn được giới thiệu ra thị trường, nhằm khẳng định sự an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, AkzoNobel luôn đảm bảo phải đạt được chứng nhận Nhãn Hàng Xanh (Green Label) do Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council).

Alternate Text Gọi ngay