MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Sơn lót chống kiềm ngoài trời là gì, loại nào tốt nhất hiện nay? · DAVOSA

Sơn lót chống kiềm ngoài trời là gì, loại nào tốt là câu hỏi không ít người quan tâm. Với nhiều người, sơn lót chống kiềm được ví như “băng keo hai mặt” vô cùng quan trọng giúp lớp sơn phủ đẹp màu, bền màu và mịn màng hơn. Giờ hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau với Davosa nhé!

Sơn lót chống kiềm ngoại thất

Sơn lót chống kiềm ngoài trời là gì?

Sơn lót chống kiềm ngoài trời hay sơn lót chống kiềm ngoại thất là loại sơn có màu trắng dùng để phủ mặt phẳng tường trước khi thiết kế lớp sơn màu trang trí. Đúng như tên gọi của nó, sơn lót chống kiềm có tính năng chính là chống kiềm, chống nấm mốc cho tường bên ngoài ngôi nhà .

Sơn lót chống kiềm là gì, tác dụng của sơn lót chống kiềm ngoại thất

Đặc biệt tường nhà bên ngoài, sơn lót chống kiềm ngoại thất là sản phẩm không thể thiếu với mỗi công trình trong thời tiết khắc nghiệt như hiện nay. Nó mang đến những tác dụng như:

– Là một lớp keo hai mặt, dán lớp bột trét và sơn phủ lại với nhau thành một lớp thống nhất– Sơn lót tạo cho tường một độ bám tốt nhất để giữ lớp sơn vững chãi trên một lớp một trét– Tạo độ bóng giúp lớp sơn phủ triển khai xong hơn, đồng thời chống thấm, chống nấm mốc cho tường– Kháng kiềm, giúp trung hòa lớp bột hoàn toàn có thể gây tai hại cho lớp sơn phủ sau đó– Giúp bảo vệ lớp bột trét không bị mối đe dọa của nước mưa, thời tiết thậm chí còn tránh rạn nứt cho bột trét nhờ lớp keo tuyệt vời của sơn lót .– Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí lượng sơn phủ màu vì tường đã sơn lót không bị lớp bột trét hoặc lớp xi-măng khô hút sơn phủ .

Sơn lót chống kiềm ngoài trời nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường lúc bấy giờ, có nhiều hãng sơn nổi tiếng được nhiều người tin dùng và bầu chọn. Mỗi hàng sơn đều có đủ mạng lưới hệ thống từ bột trét, sơn chống thấm cho đến sơn lót chống kiềm ngoài trời, trong nhà và sơn phủ màu trang trí .Trong đó phải kể đến mạng lưới hệ thống sơn Davosa – Lựa chọn số 1 cho ngôi nhà của bạn với khá đầy đủ những tính năng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn .

Đến với Dovasa bạn có thể lựa chọn hai loại sơn lót chống kiềm cao cấp:

– DAVOSA SEALER DS12 : Loại sơn cao cấp dùng để sơn lót nội thất bên trong trước khi phủ lớp sơn hoàn thành xong tương thích với khí hậu thời tiết Nước Ta. Liên kết bền chặt với mặt phẳng, năng lực thẩm thấu sâu vào vật tư, DS12 chắc như đinh sẽ không khiến bạn tuyệt vọng .Sơn lót chống kiềm nội thất Davosa– DAVOSA PRIMER DP 17 : Loại sơn cao cấp dùng để sơn lót chống kiềm ngoài trời trước khi phủ lớp sơn hoàn thành xong. DP17 chiếm hữu năng lực kết dính chặt với mặt phẳng, năng lực thấm sâu vào vật tư do có cấu trúc hạt Polymer siêu nhỏ. Bên cạnh đó, còn có tính năng kháng kiềm mạnh, tương hợp với với toàn bộ những loại sơn Davosa .Sơn lót chống kiềm ngoại thất DavosaHy vọng từ những gợi ý trên, bạn đã biết được sơn lót chống kiềm ngoài trời là gì cũng như lựa chọn được loại sơn tốt nhất cho ngôi nhà của mình .Xem những loại sản phẩm sơn ngoại thất Davosa tại đây :

Xem các sản phẩm sơn ngoại thất Davosa tại đây
»» Xem thêm: Sơn ngoại thất giá rẻ và những lưu ý bạn cần biết

Sơn lót chống kiềm ngoài trời là gì, loại nào tốt nhất lúc bấy giờ ?

5

(100%) 1 vote( 100 % ) vote

Alternate Text Gọi ngay