MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Học cùng con mỗi ngày qua những cuốn sách tiếng anh cho trẻ em – Yola

Học cùng con mỗi ngày qua những cuốn sách tiếng anh cho trẻ nhỏHọc cùng con mỗi ngày qua những cuốn sách tiếng anh cho trẻ nhỏ16 Tháng Mười Một 2020

Học tiếng anh cùng con, tại sao lại không? Nhiều cha mẹ rất muốn học tiếng anh cùng con nhưng lại lo lắng về trình độ tiếng anh của mình. Với những cuốn sách tiếng anh cho trẻ em dưới đây, trung tâm ngoại ngữ YOLA sẽ giúp cha mẹ xóa tan mọi nỗi lo, tự tin học cùng con mỗi ngày.

Xem thêm:

Bố mẹ là động lực tốt nhất trong việc học tiếng Anh của trẻ

Nhiều cha mẹ vẫn lo lắng khi học tiếng Anh cùng con. Tuy nhiên nhiều điều tra và nghiên cứu cho thấy sự tương hỗ của cha mẹ sẽ giúp trẻ cảm nhận được mình trọn vẹn hoàn toàn có thể nói tiếng Anh và thực sự yêu quý ngôn từ này .
Bố mẹ là nguồn động lực tốt nhất cho trẻ
Bố mẹ luôn là người đồng cảm con mình nhất nên hoàn toàn có thể nhìn nhận được phong thái nói tiếng Anh sao cho tương thích với cách tiếp thu ngôn từ của trẻ. Bên cạnh đó, cha mẹ hoàn toàn có thể hiểu rõ tâm trạng của con mình và phản ứng với chúng một cách tốt nhất, bởi trẻ nhỏ sẽ có những ngày rất háo hức tiếp thu ngôn từ nhưng cũng sẽ có ngày ham chơi, rất khó để tập trung chuyên sâu .
Thay vì ở trong lớp học với nhiều trẻ khác nhau, cha mẹ hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào con, dành thời hạn rèn luyện tương tác với trẻ, sắp xếp thời hạn học tiếng Anh vào bất kể thời gian nào thích hợp nhất. Bố mẹ hoàn toàn có thể học cùng con qua những quyển sách dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ và lựa chọn hoạt động giải trí hoặc bài giảng tương thích với nhu yếu, sở trường thích nghi và năng lực tập trung chuyên sâu của con mình .

Những cuốn sách tiếng Anh hay cho trẻ em

Hiện nay có rất nhiều sách học tiếng Anh cho trẻ nhỏ, tuy nhiên việc lựa chọn cuốn sách nào tương thích với con không phải điều thuận tiện, bởi mỗi lứa tuổi sẽ có những phương pháp học và lượng kiến thức và kỹ năng khác nhau. YOLA trình làng đến cha mẹ bộ sách học tiếng Anh hiệu suất cao cho trẻ theo từng độ tuổi .

Busy Supermarket

Là sách tiếng Anh cho trẻ nhỏ với sắc tố tươi đẹp, hình ảnh dễ thương và đáng yêu sôi động, khuyến khích trẻ tương tác cùng những câu truyện shopping được kể qua mỗi trang sách. Từ đó, trẻ sẽ học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng mới về sự vật và hoạt động giải trí shopping .

Sách dạy tiếng Anh cho trẻ Busy Supermarket

My First Book About Me

Là giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi, My First Book About Me giúp trẻ có thêm được vốn từ vựng đa dạng chủng loại và học những mẫu câu tiếng Anh xoay quanh chủ đề hoạt động giải trí thường ngày như mái ấm gia đình, bạn hữu, món ăn, … bằng những sticker ngộ nghĩnh .

Sách dạy tiếng anh cho bé My First Book About Me

Vui học tiếng Anh

Là giáo trình tiếng Anh cho trẻ nhỏ tiểu học được phát hành bởi McBooks. Với nội dung kỹ năng và kiến thức đa dạng và phong phú, hình ảnh và âm thanh sôi động qua những đĩa CD giọng chuẩn bản ngữ được bán kèm, giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Vui học tiếng Anh sẽ cùng trẻ tham gia vào những game show mê hoặc, từ đó con hoàn toàn có thể tiếp thu được kiến thức và kỹ năng mới nhanh gọn .

Vui học tiếng Anh

Hooray English

Là bộ sách tiếng Anh cho trẻ nhỏ gồm 8 quyển với những chủ đề quen thuộc và thân mật với đời sống hàng ngày, cùng cách đặt yếu tố một cách nhẹ nhàng và vui nhộn, giúp trẻ thuận tiện bắt nhịp và tạo niềm yêu quý trong việc học tiếng Anh .

sách dạy tiếng anh hiệu quả cho trẻ

Amazing Science

Với 5 chủ đề được chia thành những bài học kinh nghiệm nhỏ khác nhau. Mỗi bài học kinh nghiệm được phong cách thiết kế với 7 hoạt động giải trí vừa học vừa chơi, học từ vựng, đánh vần, ngữ pháp, luyện viết, bài tập, hoạt động giải trí và game show .

bé học tiếng anh qua sách Amazing Science

Alphabet Learning Workbook

Đây là một cuốn sách tương đối tốt, cha mẹ nên sử dụng để dạy con bảng vần âm tiếng Anh ngay tại nhà. Với bộ sách này, trẻ sẽ được tham gia vào những game show rất là vui nhộn như : tô màu bông hoa có vần âm theo nhu yếu, điền từ còn thiếu vào chỗ trống, khoanh tròn vần âm thường và chữ in hoa, … Cuốn sách Alphabet Learning Workbook mang lại sự hào hứng, vui tươi và năng lực tập trung chuyên sâu rất cao cho trẻ với việc học tiếng Anh .

Alphabet Learning Workbook

My Little Island level 1, 2, 3

Bộ sách này gồm có khá đầy đủ cả Audio + PDF + Flashcard của cả 3 Lever. Vì thế, cha mẹ hãy tải về sách học tiếng Anh cho trẻ nhỏ này và in màu cho con học tại nhà nhé ! Thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp cũng hoàn toàn có thể sử dụng My Little Island để làm tài liệu tìm hiểu thêm cho quy trình giảng dạy tốt hơn. Cuốn sách với những chủ đề thân thiện với vạn vật thiên nhiên nên trẻ sẽ cảm thấy thú vị khi học .
Chương trình được thiết kế xây dựng bằng chiêu thức tăng trưởng ngôn từ tự nhiên, học tiếng Anh qua nhiều chiêu thức, hoạt động giải trí khác nhau, giúp trẻ hiểu và sử dụng ngôn từ đúng ngữ cảnh. My Little Island là lựa chọn rất tốt để trẻ hoàn toàn có thể vừa học tiếng Anh vừa chơi !
My Little Island là bộ sách tiếng Anh cho trẻ nhỏ cực kỳ đáng yêu và dễ thương, trẻ hoàn toàn có thể vừa học vừa chơi mà vẫn tiếp thu được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất là nghe – nói – đọc – viết qua những bài học sinh động .

My Little Island level 1, 2, 3

Hooked on phonics

Hooked on Phonics level 1,2 ( ebook + audio ) là bộ sách được thương mến nhất dành cho trẻ có độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi ( tương tự với trẻ học mẫu giáo lớn đến lớp 3 bậc tiểu học ) .
Đây cũng là bộ sách được nhìn nhận cao trong giới trình độ, giúp trẻ phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Mỹ theo giải pháp Phonic ( giải pháp ghép vần ) và kỹ năng và kiến thức đọc dần được chuẩn hóa. Ngoài ra, qua những game show trực quan, trẻ được củng cố, kiến thiết xây dựng và tăng trưởng kiến thức và kỹ năng đọc tiếng Anh hiệu suất cao hơn .
Để con hào hứng hơn với bộ sách, cha mẹ hãy in màu ra và chia nhỏ tệp, dập ghim theo từng nhóm bài học kinh nghiệm nhé .

Hooked on phonics

Phonics for Dummies

Bộ sách này chứa khá đầy đủ cách đánh vần, phát âm, giọng điệu và tăng trưởng kỹ năng và kiến thức trải qua nhiều bài thực hành thực tế trong thực tiễn cùng nhiều tuyệt kỹ và sáng tạo độc đáo giúp trẻ học đánh vần và phát âm tiếng Anh chuẩn xác. Vì thế, đây là tài liệu tiếng Anh tương thích cho trẻ đang muốn mở màn làm quen với môn ngoại ngữ này .

Phonics for Dummies

Britannica Discovery Library

Bộ sách này giúp trẻ làm quen với rất nhiều từ vựng và câu hỏi xoay quanh đời sống hàng ngày bằng tiếng Anh. Sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh đầy sắc tố, với nhiều chủ đề thân thiện trong đời sống như :

  • Colors – Màu sắc
  • Animals – Động vật
  • Numbers – Con số
  • Words – Các từ
  • Time – Thời gian
  • Me – Bản thân
  • Me and you – Tôi và bạn
  • People and Places – Con người và nơi chốn
  • The World Around us – Thế giới xung quanh tất cả chúng ta

Britannica Discovery Library

English Grammar Book: Round-Up Starter

Sách phân phối những kỹ năng và kiến thức nền tảng nhất từ vần âm, số lượng trong tiếng Anh và cách phát âm ; những từ để hỏi sử dụng thế nào ; ra mắt qua về hai thì được sử dụng hầu hết trong tiếng Anh là thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp nối ; những phó từ thường dùng và cách dùng cơ bản của chúng ; …
Tất cả bài tập trong cuốn sách này đều được trình diễn rất đơn thuần, thích hợp với trẻ mới học tiếng Anh và muốn tìm thêm tài liệu để rèn luyện .

English Grammar Book

Gogo loves English 1

Đây là sách học tiếng Anh cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên của nhà xuất bản Longman. Tài liệu tích hợp giữa sách in và những file nghe mp3, cung ứng cho trẻ nhiều từ vựng và tăng kỹ năng và kiến thức nghe, phát âm .

Gogo loves English 1

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends gồm có level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 bài học kinh nghiệm xoay quanh chủ đề mái ấm gia đình, bạn hữu. Trong mỗi bài học kinh nghiệm trẻ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Bộ sách Family and Friends được phong cách thiết kế với hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên trẻ hoàn toàn có thể tự học một mình. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng Anh, cha mẹ hoàn toàn có thể cho trẻ rèn luyện thêm với bộ Grammar Friends 1, 2, 3, 4, 5 .

Bí quyết cùng con học tiếng Anh hiệu quả

Ngoài việc cùng con học qua sách tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ, cha mẹ cũng cần biết những tuyệt kỹ sau để việc học có hiệu quả tốt nhất .

Thiết lập thói quen cho trẻ

Sắp xếp những hoạt động giải trí theo thời hạn biểu cố định và thắt chặt hằng ngày, cha mẹ hoàn toàn có thể cùng con chơi một số ít game show bằng tiếng Anh hay đọc truyện trước khi đi ngủ. Việc tái diễn như vậy sẽ tạo cho trẻ phản xạ tự nhiên với những từ vựng và cụm từ. Để lê dài sự chú ý quan tâm của trẻ, cha mẹ nên chia nhỏ những hoạt động giải trí trung bình khoảng chừng 15 phút, giúp trẻ hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu một cách tốt nhất .

Tạo sự tương tác giữa bố mẹ và con

Những game show hay bài học kinh nghiệm có tính tương tác qua lại không chỉ giúp trẻ cảm thấy thú vị mà còn ghi nhớ lâu hơn. Bố mẹ hoàn toàn có thể cùng con tham gia những game show với những động tác vui nhộn để trẻ hoàn toàn có thể bắt chước theo lời bài hát, cũng giống như những hình ảnh minh họa sôi động và đầy sắc tố trong sách truyện. Hãy nhớ, luôn tạo cho trẻ cảm xúc chơi mà học, học mà chơi, như vậy con sẽ học một cách tự nhiên và mang lại tác dụng giật mình .
Bí quyết cùng con học qua những quyển sách tiếng Anh cho trẻ em

Học qua những tình huống hàng ngày

Một trong những nguyên do cha mẹ nên cùng con học tiếng Anh bởi trẻ sẽ được tiếp xúc với những trường hợp thường ngày, cũng như những vật phẩm xung quanh ngôi nhà để thực hành thực tế tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Bất cứ trong trường hợp nào, hãy nỗ lực đặt ra những câu hỏi hay cùng con khám phá những vật phẩm xung quanh bằng tiếng Anh, điều này sẽ giúp trẻ tạo được phản xạ tiếng Anh tự nhiên hơn .

Ngoài việc học cùng con qua sách tiếng Anh cho trẻ em, bố mẹ nên cho trẻ học tại các trung tâm tiếng Anh áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến để con có cơ hội phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tối đa. Đây cũng chính là phương pháp mà trung tâm Anh ngữ YOLA đang áp dụng tại chương trình tiếng Anh cho trẻ tiểu học – YOLA Junior Primary. Học sinh được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên để khuyến khích niềm yêu thích học tập, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Đồng thời hướng đến việc giúp học sinh nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để có thể phát triển một cách tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Bố mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm về chương trình học tiếng Anh cho trẻ – YOLA Junior Primary tại đây nhé !

Source: https://suanha.org
Category : Gia Đình

Hotline 24/7: 0904164424