MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Đồng hành cùng con học Tiếng Anh | Tiki

Con bạn năm nay đang học mẫu giáo hoặc tiểu học, và bạn muốn con bạn học giỏi tiếng Anh, nhưng bạn lại không giỏi tiếng Anh nên không dám dạy con ?
Bạn hoảng sợ vì có quá nhiều thông tin và phương pháp học tiếng Anh cho con, không biết lựa chọn giải pháp hay phương pháp học nào cho tương thích ?

Có quá nhiều tài liệu học tiếng Anh trên thị trường, cũng như nhiều chương trình ở trường hoặc ở trung tâm cho bạn lựa chọn, khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn tài liệu hoặc chương trình nào! Vì sao lại dùng loại tài liệu này cho trẻ học, mà không phải là tài liệu kia? Giữa một rừng tài liệu, đâu mới là tài liệu thích hợp cho con mình?
Bạn đọc các chia sẻ của các bậc cha mẹ khác, nhưng không hiểu vì sao con họ học sách đấy hiệu quả, còn con bạn thì không.

 

Rất nhiều do dự, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và tác giả Thủy Đỗ – với tư cách là một giáo viên trước kia dạy tiếng Anh, sẽ giải đáp vướng mắc của những bạn theo một mạng lưới hệ thống :

  1. Nguyên tắc học tiếng Anh – cách trẻ tiếp thu ngôn ngữ, thay đổi tư tưởng học tiếng Anh như một ngôn ngữ, học để sử dụng, không phải để thi rồi quên.
  1. Hiểu về tài liệu, chương trình dạy tiếng Anh ở Việt Nam, cũng như các kì thi tiếng Anh
  1. Hiểu về cách trẻ phát triển từng kĩ năng tiếng Anh – nghe nói đọc viết, và kiến thức tiếng Anh – ngữ pháp, phát âm và từ vựng, cũng như kĩ năng sử dụng từ điển và kĩ năng tự đánh giá việc học
  1. Mục tiêu và cách đồng hành từng lứa tuổi – dưới 3 tuổi, 3-7 tuổi, 8-12 tuổi trong bất kì trường nào – trường công, trường dân lập, trường quốc tế

 

  1. Các kì thi tiếng Anh – hiểu về bản chất và cách rèn con có tâm thế thi cử sao cho đúng, để thi xong vẫn tiếp tục học, chứ không phải thi xong là “chữ trả cho thầy”.

Có lẽ đây là cuốn sách tiên phong được viết từ góc nhìn của giáo viên ở toàn cảnh chương trình và việc học tiếng Anh ở Nước Ta, nghiên cứu và phân tích rõ tài liệu và chương trình học, để giúp cha mẹ hiểu rõ yếu tố học tiếng Anh của con trẻ mình, để không bị mù quáng bởi những lời quảng cáo phóng đại từ TT tiếng Anh, tương hỗ để con tự học tiếng Anh tốt nhất dựa vào chương trình học bắt buộc trên trường .

Tác giả tin tưởng rằng cuốn sách này cũng sẽ thực sự hữu ích cho cả giáo viên dạy tiếng Anh ở cấp 1, sẽ giúp bạn hiểu và hướng dẫn phụ huynh hỗ trợ con em học hiệu quả, từ đó việc dạy của bạn cũng dễ dàng hơn.

Trân trọng ra mắt cùng bạn đọc !Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tùy vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://suanha.org
Category : Gia Đình

Hotline 24/7: 0904164424