MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Cùng Con Định Hướng Nghề Nghiệp | Sách Khai Tâm | Tiki

Đồng nghiệp và bạn hữu nhận xét rằng có điều gì đó rất kỳ diệu xảy ra khi tôi dạy những lớp hướng nghiệp hay chuyện trò trong những sự kiện dành riêng cho cha mẹ. Tôi đã luôn thương mến thao tác với cha mẹ từ những ngày mới chập chững vào nghề .
Cuốn sách này là món quà tôi viết dành riêng cho những ai đang làm cha làm mẹ và muốn biết cách sát cánh cùng con trong hành trình dài tăng trưởng nghề nghiệp. Hướng nghiệp không chỉ là giúp con chọn ngành học tương thích để sau này có việc làm không thay đổi. Hướng nghiệp còn chạm rất sâu đến sự tăng trưởng nhân cách của một đứa trẻ. Nếu làm đúng, cha mẹ sẽ giúp con từ những ngày con nhỏ gầy dựng được năng lực đồng cảm chính mình, từng bước vun đắp sự tự tin và quyết đoán cần có để hoàn toàn có thể ra những quyết định hành động quan trọng tương quan đến học tập và nghề nghiệp sau này .
Chúc quý cha mẹ an vui và học hỏi được điều gì đó mê hoặc từ cuốn sách này .

Cảm nhận của độc giả:

“Mình đồng cảm khi thấy tác giả viết “khi cha mẹ và con ở trên cùng một chiến tuyến, họ có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào” bởi thật sự không ít lần, mình muốn “rưng rưng” khi nghe các em chia sẻ về mâu thuẫn với cha mẹ trong việc chọn ngành nghề”.

” Mình chưa có con, nhưng điều đó không có nghĩa là quyển sách này không tương thích với mình vì mình có cháu và có đủ tình cảm với tận tâm cho những đứa em / cháu ở thế hệ đang là cấp 2, cấp 3. Mình thật lòng mong mỏi những anh chị, nhất là những anh chị có con hãy mua quyển sách này và đọc để sát cánh cùng con trẻ ” .
” … dù là 1 cuốn sách giáo dục, nhưng cách tiếp cận yếu tố của những chị rất dễ hiểu, dễ tiếp đón và khiến fan hâm mộ có hứng thú muốn bắt tay vào triển khai ngay. Mình cảm ơn những Tác giả vì đã viết cuốn sách này. Cũng rất muốn có thời cơ để mình và con gái hoàn toàn có thể gặp những chị, nghe những chị tư vấn trực tiếp ” .Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tùy vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://suanha.org
Category : Gia Đình

Hotline 24/7: 0904164424