MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Chi tiết nhất về phong thủy nhà ở cho năm Tân Sửu 2021

Chi tiết nhất về phong thủy nhà ở cho năm Tân Sửu 2021

Ngũ hành là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ từ dương biến âm hợp sinh ra. Ứng với mỗi năm thì vận trình sẽ biến hóa khác nhau tùy vào giáp năm. Tùy địa thế căn cứ này mà có những tuổi hợp, tuổi kỵ và những quan tâm cho từng người trong việc chọn tuổi làm nhà, cách bày trí nội thất bên trong trong nhà hợp với phong thủy của năm .
Ngoài ra cũng cần tìm hiểu thêm những kỹ năng và kiến thức về cửu cung phi tinh năm Tân Sửu, xác lập tam sát vị 2021, xác lập ngũ hoàng đại sát 2021. Các quan tâm trong phong thủy nội thất bên trong và cách hóa giải. Tất cả những yếu tố trên được giải đáp cụ thể qua bài viết sau của nội thất bên trong Long Thành .

Phong thủy nhà ở năm tân sửu 2021

Năm 2021 là năm gì? Khái quát phong thủy năm Tân Sửu 

Theo thứ tự 12 con giáp tương ứng với các năm, năm 2020 là năm Canh Tý thì chúng ta có năm tiếp theo 2021 là năm Tân Sửu. Năm 2021 còn được xem là năm con Trâu

Theo lịch vạn niên, năm Âm lịch 2021 có mốc thời hạn Dương lịch là từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022 .

Người sinh năm 2021

 • Thiên can: Tân
 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh
 • Địa chi: Sửu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những trẻ sinh năm Tân Sửu 2021 có mệnh Thổ ( đơn cử là Bích Thượng Thổ : Đất tò vò, đất trên vách ). Loại đất này mang ý nghĩa mang đến đời sống bình yên và bảo đảm an toàn cho con người .

Người sinh năm tân sửu

Điểm điển hình nổi bật trong tính cách của người mệnh Bích Thượng Thổ là sự cân đối, tâm ý và lập trường vững vàng, không dễ bị ngả nghiêng theo dư luận cuộc sống. Do coi trọng nghĩa khí, chính trực, tuân thủ những quy tắc cũng như những chuẩn mực bản thân đặt ra, nên nếu phạm phải những điều đó, họ luôn thấy cắn rứt, ân hận .
Dựa theo hình tượng “ đất trên tường ” – có ý nghĩa bảo vệ che chở cho người khác, do đó, người Bích Thượng Thổ có tính cách rất hay giúp sức người khác, chuẩn bị sẵn sàng hi sinh, góp sức mà không nề hà, toan tính. Với năng lực này, họ hoàn toàn có thể tiến xa trong tương lai .
Tuy nhiên, đôi lúc người mệnh Bích Thượng Thổ lại quá cứng ngắc theo khuôn khổ, ít tùy cơ ứng biến trong đời sống và việc làm, hoàn toàn có thể dẫn đến việc trở nên bảo thủ, lỗi thời .
Như vậy, hoàn toàn có thể nhìn thấy nhiều điểm chung giữa tuổi Sửu và mệnh Bích Thượng Thổ. Người sinh năm Tân Sửu, mang mệnh Bích Thượng thổ sẽ được hưởng phúc đức và thành công xuất sắc trong đời sống .

Người có tuổi Sửu

Ai cũng biết rằng Trâu là linh vật hình tượng của nhà nông Nước Ta đại diện thay mặt cho sức mạnh về sức khỏe thể chất và ý thức vươn lên vượt khó. Cũng chính vì thế, người tuổi Sửu thường có đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ. Là người có lối sống tự lập, dù khó khăn vất vả, nguy hại xong họ cũng vươn lên vượt qua mọi trở ngại .

Vận trình năm

Năm 2021, Tân Sửu sẽ là thời hạn để kiến thiết xây dựng lại tình cảm và ý thức cũng như kinh tế tài chính. Nói cách khác, sự tàn phá do đại dịch, xung đột, cũng như những cuộc khủng hoảng kinh tế chung vừa mới qua sẽ là điểm khởi đầu cho một tầm nhìn mới về sự tăng trưởng dựa trên nền tảng mới .
Trong 12 cung hoàng đạo, Sửu là con giáp đứng thứ hai, sau Tý. Đó là nguyên do tại sao nó được những nhà chiêm tinh coi là gia chủ của năm tái tạo, sau khi khởi đầu một chu kỳ luân hồi 12 năm mới .
Năm Tân Sửu 2021, được chi phối bởi nguyên tắc Âm, truyền cảm hứng, sự hiểu biết và xúc cảm ấm cúng cho mỗi người, hòa mình vào đời sống cá thể và củng cố những mối quan hệ mái ấm gia đình. Đó là thời hạn để tiếp xúc với con người bên trong của tất cả chúng ta, đồng thời tìm kiếm những giá trị, sự hòa hợp và tình yêu trong sự tương tác với bạn hữu và những người thân thương .

Dự đoán tiết khí

Đáng chú ý, bão và áp thấp nhiệt đới có khả năng xuất hiện sớm trên khu vực Biển Đông.
Dự báo sẽ có khoảng 10-12 cơn bão/áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông, xu hướng ảnh hưởng đến đất liền tập trung nhiều trong các tháng cuối năm

Màu sắc may mắn cho năm

Màu sắc phong thủy như mong muốn năm 2021 là những màu thuộc hành Thổ và hành Kim. Vì năm 2021 là năm ngũ hành Thổ, do đó màu được chọn nhiều nhất là màu của hành thuộc hành Thổ gồm có màu be cát ( đất sét, đất sét ), màu vàng nhạt .
Mặt khác trong ngũ hành, Thổ sinh Kim, vì vậy một màu cũng suôn sẻ không kém chính là màu thuộc hành Kim gồm có màu trắng, màu xám, màu bạc .
Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng những quần áo, sắc tố kể trên để mặc hằng ngày, nhất là những dịp trọng đại nếu chọn những sắc tố này cho quần áo thì lại càng tốt hơn, giúp bạn nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực. Nội thất nhà tại cũng nên sắp xếp theo những màu thích hợp như trên để hút tài chiêu lộc

Năm Tân Sửu 2021 tuổi nào làm nhà hợp ?

Một trong những việc làm quan trọng của đời người chính là cất nhà. Bởi người xưa có câu “ An cư lạc nghiệp ”. Nếu bạn có được một nơi trú ngụ không thay đổi thì lúc đó, bạn mới hoàn toàn có thể dành hàng loạt tận tâm để kiến thiết xây dựng sự nghiệp của mình. Có lẽ cho nên vì thế mà việc làm xây nhà tiêu tốn nhiều thời hạn, sức lực lao động và tiền của nhất của gia chủ. Thế nhưng, khi mở màn có dự tính xây nhà, điều quan trọng nhất mỗi gia chủ chăm sóc đó là năm đó có hợp tuổi để xây nhà hay không ? Sau đây tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá xem tuổi xây nhà năm Tân Sửu 2021 tuổi nào xây nhà được

Những tuổi làm nhà đẹp năm Tân Sửu 2021

Theo như điều tra và nghiên cứu phong thủy thì năm 2021 những người sinh năm 1952, 1954, 1955, 1963, 1964, 1970, 1979, 1952, 1988, 1991 là những tuổi đẹp nhất, hợp nhất để xây nhà nhất khi không phạm cả 3 yếu tố Kim Lâu, Tam Tai và Hoàng Ốc. Sau đây là những tuổi tương thích nhất để làm nhà năm Tân Sửu :

 • Sinh năm 1952 – Nhâm Thìn
 • Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ
 • Sinh năm 1955 – Ất Mùi
 • Sinh năm 1963 – Quý Mão
 • Sinh năm 1964 – Giáp Thìn
 • Sinh năm 1970 – Canh Tuất
 • Sinh năm 1979 – Kỷ Mùi
 • Sinh năm 1982 – Nhâm Tuất
 • Sinh năm 1988 – Mậu Thìn
 • Sinh năm 1991 – Tân Mùi

Dựa vào những tuổi trên mà gia chủ hoàn toàn có thể biết được người để mượn tuổi cho mình khi động thổ khu công trình. Khi mượn tuổi để xây nhà hoặc sửa nhà, bạn quan tâm nên ưu tiên mượn tuổi : Người nằm trong những tuổi Tam Hợp, Nhị Hợp. Người cao tuổi hơn, khỏe mạnh, người hơn chức vụ của mình, người có vai vế trong dòng họ, mái ấm gia đình hòa thuận, làm ăn khá, người có phúc, đức, con cháu nhiều, ngoan, giỏi, … Tuyệt đối tránh mượn tuổi của người có tuổi xung, phá với mình .

Các tuổi phạm Kim Lâu trong năm 2021

Phạm Kim Lâu là cách nói chung nhất, nó sẽ có sự khác nhau ở mỗi tuổi và mỗi năm. Phụ thuộc vào tuổi của người bị phạm. Hạn Kim Lâu gồm có :

 • Kim Lâu thân: Là tai họa của bản thân người đó, hoặc người đó sẽ phải chịu tai họa nặng nề nhất (Cung KHÔN: số 1)
 • Kim Lâu thê: Gây tai họa cho vợ (Cung CÀN: số 3)
 • Kim Lâu tử: Gây tai họa cho con (Cung CẤN: số 6)
 • Kim Lâu súc: Gây tai hoa cho súc vật nuôi trong gia đình. Nó có thể khiến kinh tế gia đình bị thiệt hại (Cung TỐN: số 8)

Những ai mà năm 2021, tuổi của mình bị phạm vào 1 trong 4 hạn Kim Lâu ở trên thì không nên xây nhà. Bao gồm những người sinh năm : 1947, 1949, 1951, 1953, 1956, 1958, 1960, 1962, 1965, 1967, 1969, 1971, 1974, 1976, 1978, 1980, 1983, 1985, 1987, 1989, 1992, 1994, 1996 .

Các lưu ý về tử vi, phong thủy nhà ở cho năm Tân sửu 2021

Cửu cung phi tinh đồ 2021

Cửu cung phi tinh

Cửu cung phi tinh là dựa vào sự vận động và di chuyển của 9 số lượng theo quỹ đạo của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình Bát quái để đoán định sự hung cát, được mất của từng căn nhà ( dương trạch ) hay phần mộ ( âm trạch ) .
Trong trường hợp khác nhau, cửu tinh sẽ Open trường hợp bay nghịch hoặc thuận, hình thành những tổng hợp sao khác nhau, càng khiến cho việc Dự kiến hung cát, được mất của cả dương và âm trạch thêm đúng chuẩn. Tên gọi, thuộc tính ngũ hành và ý nghĩa tổng quát của cửu tinh :
Xem chi list cửu cung phi tinh năm 2021 để biết được đâu là những vị trí tốt, xấu trong nhà, nhờ đó có cách sắp xếp, sắp xếp phong thủy sao cho hài hòa và hợp lý, giúp tăng cường vận thế

 1. Nam – Nhất Bạch (hành Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.
 2. Bắc – Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.
 3. Tây Nam– Tam Bích (hành Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.
 4. Đông – Tứ Lục (hành Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.
 5. Đông Nam – Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) – đại hung tinh.
 6. Trung cung – Lục Bạch (hành Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.
 7. Tây bắc– Thất Xích (hành Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.
 8. Tây – Bát Bạch (hành Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.
 9. Đông bắc – Cửu Tử (hành Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức.

Năm 2021 xây nhà hướng nào đẹp, đại cát đại lợi?

Cứ mỗi một năm qua, những hướng tốt xấu của Phong thủy năm đó cũng đổi khác. Trong năm 2021, những hướng xấu nhất phải kể đến Ngũ Hoàng và Nhị Hắc, chủ hung tai, nguy khốn, bệnh tật, gây ra rất nhiều đau khổ cho con người .

Năm 2021 xây nhà hướng nào đẹp, đại cát đại lợi

Bởi vậy, việc xác lập những hướng tốt xấu trong năm sẽ giúp tất cả chúng ta tránh được những rủi ro đáng tiếc và cả thiện vận thế .

Tác hại của hướng xấu

 • Nếu cửa nhà theo hướng này, sức khỏe người nhà suy yếu
 • Nếu cửa phòng ngủ phạm sát, chủ nhân thân thể bất lợi
 • Nếu đặt ban công tại đây cũng gây ra nhiều bất lợi
 • Nếu cửa phòng của trẻ em đặt tại đây sẽ làm giảm sức đề kháng của trẻ.
 • Cửa phòng bếp phạm sát, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cả nhà. Với cửa nhà vệ sinh cũng tương tự.

Khi làm nhà, phong cách thiết kế kiến trúc, sắp xếp nội thất bên trong nên tránh những hướng xấu ra, nếu không hề tránh thì phải sắp xếp những vật phẩm phong thủy thích hợp để hóa giải, giảm bớt hung tinh .
Dưới đây là chi tiết cụ thể và tính tốt xấu của những hướng, tính tốt xấu cho năm tân sửu 2021

Hướng Bắc

Gồm 3 sơn : Nhâm – Tý – Quý. Nằm trong khoanh vùng phạm vi từ 337 ’ 5 độ – 22 ’ 5 độ. Hướng Bắc của năm 2021 là sao Nhị Hắc. Sao Nhị Hắc là sao Cự Môn, Bệnh Phù. Thuận thì phong phú, nhà cửa ruộng vườn thênh thang. Nghèo thì bệnh tật liên miên, vợ đoạt quyền chồng, keo kiệt, nhỏ nhen. Đây là sao phiền phức nhất trong Cửu tinh. Vì thế việc xây nhà mới hay thay thế sửa chữa cần rất là quan tâm với hướng này .

Hướng Nam

Gồm 3 sơn : Bính – Ngọ – Đinh. Nằm trong khoanh vùng phạm vi từ 157 ’ 5 độ – 202 ’ 5 độ. Năm 2021 sao Nhất Bạch. Nhất Bạch Đài Tinh là sao tốt, thích hợp cho việc xây nhà. Sao Nhất Bạch là sao Tham Lang, màu trắng. Mùa thu tiến, mùa đông vượng, mùa xuân tiết, mùa hạ tử .

Tuy nhiên nếu muốn xây nhà hướng Nam thì cần phải lưu ý những điều sau:

Nhà hướng Nam tọa Tý, hướng Ngọ tọa Quý, hướng Đinh bị phạm vào Mộ Long Biến vận sát – đây là sát tinh lớn nhất của năm. Vì thế nếu vẫn muốn xây nhà thì phải được phong cách thiết kế đúng kiến trúc phong thủy, lựa chọn ngày giờ động thổ để hóa giải tai ương .
Nhà tọa Nhâm tướng Bính xây mới năm 2021 mọi việc đều thuận tiện, xuân xẻ, hợp hướng hợp tuổi .

Hướng Đông

Gồm 3 sơn : Giám – Mão – Ất. Nằm trong khoanh vùng phạm vi từ 67 ’ 5 – 112 ’ 5 độ. Năm 2021, hướng này bị phạm vào Tam Sát. Đây cũng là một trong những sát tinh lớn của năm. Tam Sát gồm có : Kiếp sát, tai sát và tuế sátnên việc xây mới nhà theo hướng Đông không tốt. Gia chủ cần rất là quan tâm đề phòng kẻo gặp phải những điều bất lợi .
Khi vẫn chọn hướng Đông xây nhà thì gia chủ cần quan tâm : Nhà tọa Tân hướng Ất, tọa Canh hướng Giáp năm 2021 bị phạm Mô Long Biến Vận sát .

Hướng Tây

Gồm 3 sơn : Canh – Dậu – Tân. Nằm từ 247 ’ 5 – 292 ’ 5 độ. Những nhà tọa Giáp hướng Canh bị phạm Mộ Long Biến Vận sát, không nên xây mới nhà. Tuy nhiên, nhà tọa Mão hướng Dậu, tọa Ất hướng Tân lại rất thích hợp cho việc xây mới, sửa sang nhà cửa năm 2021 .

Hướng Tây Bắc

Gồm 3 sơn : Tuất – Càn – Hợi. Nằm từ 292 ’ 5 – 337 ’ 5 độ. Hướng này năm Tân Sửu 2021 phạm vào Mậu Kỷ đô thiên sát – không phải hướng đẹp để làm nhà. Ngoài ra, những nhà tọa Thìn hướng Tuất, tọa Tốn hướng Can cũng phạm vào Mộ long biến vận sát. Do đó, gia chủ muốn xây mới nhà hướng Tây Bắc thì không hài hòa và hợp lý .

Hướng Đông Bắc

Gồm 3 sơn : Sửu – Cấn – Dần. Nằm từ 22 ’ 5 độ – 67 ’ 5 độ. Hướng này năm Tân Sửu 2021 bị phạm vào sao Thái Tuế, sao Lực Sĩ, phạm Mộ Long biến vận sát. Do đó, không nên xây mới nhà theo hướng này .

Hướng Đông Nam

Gồm 3 sơn : Thìn – Tốn – Tỵ. Nằm từ 112 ’ 5 độ – 157 ’ 5 độ. Hướng này năm 2021 phạm vào Ngũ Hoàng Đại sát. Đây là sát tính lớn nhất của năm. Ngoài ra, nhà tọa Tuất hướng Thìn bị phạm vào Mộ Long biến vận sát. Vì thế không thích hợp chọn làm hướng xây mới nhà .
Cần nói thêm, Ngũ hoàng Đại sát là sao Liêm Trinh, chúng có sức tác động ảnh hưởng mạnh hơn cả sao Thái Tuế và sao Tam Sát. Sao đem đến những điều bất lợi cho gia chủ : hao tiền tốn của, bệnh tật, tổn thương, rủi ro xấu, thị phi, nặng hoàn toàn có thể mất mạng .
Trong 5 loại thì Ngũ Hoàng lưu niên có sức ảnh hưởng tác động lướn. Theo phong thủy, mỗi một năm, Ngũ Hoàng lưu niên lại vận động và di chuyển theo một hướng khác nhau. Năm 2021 là hướng Đông nam. Mặc dù theo kinh nghiệm tay nghề dân gian thì đây là hướng đẹp nhưng luận về phong thủy lại mang điều hung. Không nên chọn xây nhà, nhập trạch năm 2021 .

Hướng Tây Nam

Gồm 3 sơn : Mùi – Khôn – Thân. Nằm ở 202 ’ 5 độ – 247 ’ 5 độ. Hướng này năm 2021 Thái Tuế Tại Sửu. Do đó, nhà tọa Sửu hướng Mùi không nên xây nhà mới. Nhà tọa Dần hướng Thân, tọa Sửu hướng Mùi cũng phạm vào Mộ Long Biến vận Sát nên cũng không thích hợp xây mới hướng Tây Nam .
Nhà tọa Cấn hướng Khôn hoàn toàn có thể xây mới ở hướng Tây Nam năm 2021 .

Tam Sát Vị năm 2021 nằm ở đâu?

Tam Sát là vị trí lưu niên xung Tam hợp vượng vị, Nếu lưu niên phạm Tam Sát thì tất sẽ ảnh hưởng tác động đến tài vận trong năm, cũng dễ vì vậy mà gặp họa phá tài, lộ tài, người nhà ốm đau bệnh tật .

Tam Sát Vị năm 2021

Có thể tóm gọn kiến thức và kỹ năng tam sát lại trong câu khẩu quyết như sau : “ Dần Ngọ Tuất sát Bắc, Thân Tý Thìn sát Nam, Hợi Mão Mùi sát Tây, Tỵ Dậu Sửu sát Đông ” .
Tam sát vị 2021 nằm ở phương Chính Đông. Đó là bởi : Năm 2021 tức năm Tân Sửu, thuộc tổng hợp Tị Dậu Sửu hợp Kim cục, vượng tại phương Chính Tây, đối xung với phương Chính Đông của cục diện Tam Hội Dần Mão Thìn có ngũ hành thuộc Mộc ( do Kim khắc Mộc ), dẫn đến phạm Tam sát .

Cách hóa giải tam sát cho năm 2021

Nguyên tắc cơ bản để hóa giải Tam sát hiệu suất cao tiên phong là, không được động thổ, kích hoạt, ảnh hưởng tác động, gây trộn lẫn vị trí có Tam sát trong năm và tháng đó. Đặc biệt, nếu Tam sát ở phía tọa của ngôi nhà thì càng nên tránh .
Thứ hai, nếu có việc làm quan trọng, phải tác động ảnh hưởng đến phương Tam sát thì cũng chú ý quan tâm tránh phương Chủ sát và nên sắp xếp một số ít vật phẩm phong thủy để hóa giải .

Cảnh giác sao Ngũ Hoàng Đại Sát 2021

Như tất cả chúng ta đa biết sao Ngũ Hoàng Đại Sát còn gọi là Liêm Trinh, tính hung của sao này mang đến lớn hơn nhiều lần so với tam sát và Thái tuế. Những vị trí mà sao Ngũ Hoàng bay đến mà có hiện tượng kỳ lạ như động thổ, phá tường khoan đục …. thì sẽ khiến vận trạch chuyển từ thịnh sang suy, từ tốt sang xấu, có ảnh hưởng tác động rất lớn đến ngững người sống tại ngôi nhà đó cả về sức khỏe thể chất lẫn tài lộc .

sao Ngũ Hoàng Đại Sát 2021

Năm nay Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào vị trí TÂY NAM của ngôi nhà, đây là sao hung hiểm nhất trong mạng lưới hệ thống phi tinh, vì thế không được khuấy động hay kích hoạt tại cung vị này, phải để yên tĩnh, trống trải là tốt nhất. Phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, tai ương, thất bại, phá tài, kiện tụng, bị giáng chức, không bổ nhiệm, nặng hoàn toàn có thể mất người, bệnh tật triền miên .
Trên đây là những tư vấn cụ thể nhất về tử vi, phong thủy cho năm Tân Sửu 2021 vận dụng cho kiến trúc, nội thất bên trong. Tư vấn tuổi làm nhà hợp và không hợp, Hướng làm nhà tốt và phạm cho năm 2021, từ những thông tin trên gia chủ xem xét tuân theo để có được tác dụng tốt nhất. Vừa có cho mình ngôi nhà có thẩm mỹ và nghệ thuật đẹp, vừa đúng chuẩn phong thủy để chiêu tài, rước lộc vào nhà .
Công ty phong cách thiết kế và xây đắp nội thất bên trong Long Thành là đơn vị chức năng hoạt động giải trí lâu năm trong ngành nội thất bên trong trọn gói. Tại Long Thành, chúng tôi chỉ sử dụng những vật tư hạng sang nhất, tinh túy nhất + bộ óc tài hoa của những kỹ sư và bàn tay điệu nghệ của đội ngũ thợ thủ công đã tạo nên những siêu phẩm ” nhìn là mê ” và ” có 1 không 2 ” trên thị trường nội thất bên trong .
Ngoài việc chăm sóc đến cụ thể từng phong cách thiết kế và giám sát ngặt nghèo trong kiến thiết, nội thất bên trong Long Thành còn vận dụng triệt để những quy tắc phong thủy, size lỗ ban, tuổi hợp, hướng hợp cho từng gia chủ trong từng trường hợp đơn cử. Điều này giúp nội thất bên trong Long Thành luôn được những người mua ngợi khen và trở thành 1 trong những đơn vị chức năng làm dịch vụ nội thất bên trong Top đầu Nước Ta .

Áp dụng triệt để các quy tắc phong thủy, kích thước lỗ ban, tuổi hợp, hướng hợp cho từng gia chủ

Quý khách muốn có cho mình một ngôi nhà với phong cách thiết kế nội thất bên trong đẹp, đúng chuẩn phong thủy hay chỉ đơn thuần là sắm cho mình 1 món nội thất bên trong trang trí cho khoảng trống nhà thì hãy nhớ nhấc máy gọi ngay cho nội thất bên trong Long Thành. Tư vấn viên ” hết mực tận tâm ” của chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng, giải đáp toàn bộ những vướng mắc của hành khách. Mọi thông tin hãy liên hệ theo :

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT LONG THÀNH

Trụ sở chính : Số 09 BT02 khu đô thị Vinaconex 3 – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 02438 394 888 – Hotline: 0972 397 888

Email: noithatlongthanh@gmail.com

Website:https://suanha.org/

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Hotline 24/7: 0904164424