MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Hyundai Santa Fe 2021 tại Việt Nam lộ nội thất mới lạ: Đồng hồ bắt mắt, bỏ hẳn cần số, trang bị vươn tầm xe sang

*Cập nhật ngày 4/12/2020: TC Motor khẳng định đây không phải mẫu Hyundai Santa Fe chính hãng.

Sau khi những hình ảnh chụp được chiếc Hyundai Santa Fe bản tăng cấp facelift được san sẻ thoáng rộng trên mạng xã hội, liên tục có thêm một hình ảnh nội thất chiếc xe này bị rò rỉ. Bức hình tuy không quá rõ nét nhưng cũng cho thấy được bản tăng cấp của Santa Fe đã có một vài biến hóa đáng kể, cả ở phong cách thiết kế và trang bị bên trong khoang cabin .Hyundai Santa Fe 2021 tại Việt Nam lộ nội thất mới lạ: Đồng hồ bắt mắt, bỏ hẳn cần số, trang bị vươn tầm xe sang - Ảnh 1.Hình ảnh được cho là nội thất của chiếc Santa Fe 2021 tại Nước Ta.

Chiếc Santa Fe 2021 được bắt gặp tại một căn hầm tại Hà Nội trước đó.

Theo như bức hình mới nhất bị rò rỉ, nội thất chiếc Santa Fe 2021 được bọc nilon kín do đây là xe mới. Mặc dù vậy, những biến hóa ở đồng hồ đeo tay phía sau vô-lăng, màn hình hiển thị TT và cụm điều khiển và tinh chỉnh TT hoàn toàn có thể nhận ra rõ được. Ở bản tăng cấp facelift, Santa Fe có khung màn hình hiển thị mới vuông vức hơn. Hiện chưa rõ màn hình hiển thị có được biến hóa hay không. Cụm điều khiển và tinh chỉnh TT vuốt dài từ dưới cửa gió điều hoà đến bệ tỳ tay giống trên một số ít dòng xe sang. Santa Fe mới bỏ cần số và thay bằng nút bấm chuyển số .Tại thị trường Mỹ, bản hạng sang nhất của Santa Fe được trang bị màn hình hiển thị kỹ thuật số 12,3 inch sau vô-lăng, màn hình hiển thị vui chơi TT 10,25 inch, âm thanh Harman Kardon … Đây là những tăng cấp so với bản cũ . Nội thất Santa Fe 2021 phiên bản bán tại Mỹ .

Ngoại thất Santa Fe có nhiều thay đổi ở phía trước. Lưới tản nhiệt lớn hơn, nối liền cụm đèn chiếu sáng LED thay vì dải đèn định vị ban ngày LED như ở bản cũ. Đèn định vị được thiết kế lại, vuốt dài từ trên xuống dưới kiểu chữ T, khá giống kiểu trên mẫu xe đàn anh Palisade. Cản trước hầm hố hơn. Giao diện LED của đèn hậu cũng được thay đổi. Bộ vành 19 inch có thiết kế hoàn toàn mới, cách điệu cầu kỳ hơn.

Xem thêm: 15+ Cách trang trí nội thất nhà ở đẹp cuốn hút được yêu thích

Hyundai Santa Fe 2021 tại Việt Nam lộ nội thất mới lạ: Đồng hồ bắt mắt, bỏ hẳn cần số, trang bị vươn tầm xe sang - Ảnh 4.Là bản facelift nên nhiều năng lực Santa Fe mới giữ nguyên động cơ và hộp số. Mẫu xe đang bán tại Nước Ta có 2 tuỳ chọn động cơ là máy xăng 2,4 lít, kết hợp số tự động hóa 6 cấp và máy dầu 2,2 lít, kết hợp số tự động hóa 8 cấp. Xe có tuỳ chọn dẫn động 4 bánh HTRAC. Tại thị trường quốc tế, phiên bản dẫn động 4 bánh có những chính sách lái dành cho đường bùn, tuyết, chính sách thường thì và thể thao, tinh chỉnh và điều khiển bằng núm xoay .Những hình ảnh của Santa Fe 2021 được cho là chụp tại Thành Phố Hà Nội. Hiện chưa rõ đây có phải là chiếc xe được TC Motor – đơn vị chức năng phân phối xe Hyundai – đưa về Nước Ta để thử nghiệm trước khi bán hay không. Trong thông tin mới nhất, TC Motor cho biết họ chưa có kế hoạch trình làng và phân phối Santa Fe 2021 tại Nước Ta. Theo TC Motor, quy trình nghiên cứu và điều tra khả thi đến quá trình sản xuất mẫu thử nghiệm phải mất 8-12 tháng để bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm .

Tại Việt Nam, mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Santa Fe là Kia Sorento. Sorento được THACO lắp ráp, vừa chuyển sang thế hệ mới nhất và được mở bán trước Santa Fe mới. Xét trong tập đoàn Hyundai Motors, Santa Fe và Sorento là 2 mẫu xe anh em, chia sẻ khá nhiều trang bị tương đồng.

Hiện tại, Santa Fe đang là mẫu xe bán khá chạy trong phân khúc, thường lọt top 10 xe hút khách hàng tháng. Trong 10 tháng đầu năm 2020, mẫu xe này đã được bán ra tổng số 7.959 xe .

Source: https://suanha.org
Category: Nội Thất

Alternate Text Gọi ngay