MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bộ dụng cụ vẽ tranh sơn dầu theo số họa tiết mùa hè độc đáo trang trí nhà cửa Diy – Khung ảnh và Tranh treo tường | https://suanha.org

Giới thiệu Bộ dụng cụ vẽ tranh sơn dầu theo số họa tiết mùa hè độc đáo trang trí nhà cửa Diy

Chúc một ngày tốt lành, bạn thân mến!😘
Chọn chúng tôi để tận hưởng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
📢Vải màu sẽ được cuộn lại và gửi đi mà không có nếp nhăn.
📢Tất cả các sản phẩm trong cửa hàng của chúng tôi có trong kho, vận chuyển trong vòng 1-2 ngày. Xin lưu ý rằng giá này chưa bao gồm khung. Nếu bạn muốn một khung, bạn cần phải mua riêng. Có một tùy chọn để mua khung trong liên kết, Chúng tôi có các nhà thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ tùy chỉnh hình ảnh của riêng bạn! 😍Cập nhật phong cách mới mỗi ngày, hơn 5000 kiểu hình ảnh cho bạn lựa chọn.
Cảm ơn bạn!❤️
🎈🎈🎈
Gói hàng bao gồm:
🌹 40 * 50 cm (16 * 20 in) vải lanh màu chất lượng cao
🌹Sơn acrylic (chứng nhận EU CE, lành mạnh và không độc hại)
🌹 3 chổi sơn chất lượng (1big, 2 nhỏ)
🌹Bản sao tham khảo giấy và nhãn kỹ thuật số
🌹 2 x móc / 2 x vít
Tại sao chọn chúng tôi?🏆🏆🏆
Bộ dụng cụ vẽ tranh sơn dầu theo số họa tiết mùa hè độc đáo trang trí nhà cửa Diy

✅Có sẵn trong kho, giao hàng trong vòng 1-2 ngày.
✅Vải sẽ được cuộn lại và gửi đi, không có nếp nhăn. (Do giới hạn kích thước vận chuyển qua biên giới nên canvas sẽ gấp khi mua sản phẩm lớn hơn 40 * 50cm.)
✅Hướng dẫn A3, Thuận tiện cho việc sơn.
✅Các hoạt động miễn phí vận chuyển bất thường và phiếu giảm giá.
✅Sử dụng thêm vải màu bảo vệ mắt tiên tiến, thường có thể được lưu trữ trong 5-10 năm.
✅Nếu sản phẩm được gửi sai hoặc có vấn đề về chất lượng, chúng tôi có thể miễn phí đổi trả hoặc trả lại cho bạn.
Sơn:
Sử dụng sơn trực tiếp và không thêm bất kỳ nước nào.
Kết hợp số lượng sơn và hình trên canvas để điền vào sơn.
Nếu bạn vô tư để tô sai màu sắc, bạn có thể đợi sơn được ngày rồi phủ sai bộ phận với màu chính xác trên bề mặt.
Làm thế nào để sơn:
🌷Bước 1: Dọn sạch khu vực, phủ báo cũ hoặc bản in báo để giữ cho khu vực đó sạch sẽ. Chuẩn bị một chai nước để rửa bàn chải.
🌷Bước 2: Điền vào các khu vực được đánh dấu bằng số với màu tương ứng.
🌷Bước 3: Thay vì sơn từng màu một, từ những vùng lớn nhất của màu này đến nhỏ nhất. Làm việc từ đầu bức tranh xuống dưới.
🌷Bước 4: Bằng cách bắt đầu với những cái lớn hơn, bạn sẽ được thực hành nhiều hơn, sử dụng cọ và sơn vào thời điểm bạn đến những vùng nhỏ nhất.
🌷Bước 5: Có điều khiển cọ để sơn chính xác đến điểm cạnh hoặc điểm cụ thể.
🌷Bước 6: Hiển thị cho bạn kiệt tác cuối cùng. Nếu bạn thích cách bức tranh của mình hóa ra, hãy đóng khung tác phẩm của bạn hoặc chiếu nó, và treo nó lên tường của bạn.
📢📢📢Lời khuyên ấm áp:
❤️Nếu bạn tình cờ để sơn dính vào quần áo của bạn, hãy giặt nó ngay lập tức.
❤️Vui lòng đậy kỹ nắp sơn khi bạn không sử dụng, phòng trường hợp sơn bị khô.
❤️Các số liệu trên canvas có thể không được che hoàn toàn, hy vọng bạn không phiền.
❤️Sơn chúng tôi cung cấp là đủ cho nhu cầu sử dụng bình thường, vui lòng không lãng phí trong trường hợp thiếu sơn.
❤️Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, cảm ơn bạn.😘😘😘
🔥🔥🔥
Sơn theo con số đã trở thành phong cách nghệ thuật, mẫu nghệ thuật này lại phổ biến trở lại. Ngay cả khi không có nền vẽ, bạn cũng có thể hoàn thành một bức tranh tuyệt vời!

Chúc một ngày tốt lành, bạn thân mến!😘Chọn chúng tôi để tận hưởng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.📢Vải màu sẽ được cuộn lại và gửi đi mà không có nếp nhăn.📢Tất cả các sản phẩm trong cửa hàng của chúng tôi có trong kho, vận chuyển trong vòng 1-2 ngày. Xin lưu ý rằng giá này chưa bao gồm khung. Nếu bạn muốn một khung, bạn cần phải mua riêng. Có một tùy chọn để mua khung trong liên kết, Chúng tôi có các nhà thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ tùy chỉnh hình ảnh của riêng bạn! 😍Cập nhật phong cách mới mỗi ngày, hơn 5000 kiểu hình ảnh cho bạn lựa chọn.Cảm ơn bạn!❤️🎈🎈🎈Gói hàng bao gồm:🌹 40 * 50 cm (16 * 20 in) vải lanh màu chất lượng cao🌹Sơn acrylic (chứng nhận EU CE, lành mạnh và không độc hại)🌹 3 chổi sơn chất lượng (1big, 2 nhỏ)🌹Bản sao tham khảo giấy và nhãn kỹ thuật số🌹 2 x móc / 2 x vítTại sao chọn chúng tôi?🏆🏆🏆✅Có sẵn trong kho, giao hàng trong vòng 1-2 ngày.✅Vải sẽ được cuộn lại và gửi đi, không có nếp nhăn. (Do giới hạn kích thước vận chuyển qua biên giới nên canvas sẽ gấp khi mua sản phẩm lớn hơn 40 * 50cm.)✅Hướng dẫn A3, Thuận tiện cho việc sơn.✅Các hoạt động miễn phí vận chuyển bất thường và phiếu giảm giá.✅Sử dụng thêm vải màu bảo vệ mắt tiên tiến, thường có thể được lưu trữ trong 5-10 năm.✅Nếu sản phẩm được gửi sai hoặc có vấn đề về chất lượng, chúng tôi có thể miễn phí đổi trả hoặc trả lại cho bạn.Sơn:Sử dụng sơn trực tiếp và không thêm bất kỳ nước nào.Kết hợp số lượng sơn và hình trên canvas để điền vào sơn.Nếu bạn vô tư để tô sai màu sắc, bạn có thể đợi sơn được ngày rồi phủ sai bộ phận với màu chính xác trên bề mặt.Làm thế nào để sơn:🌷Bước 1: Dọn sạch khu vực, phủ báo cũ hoặc bản in báo để giữ cho khu vực đó sạch sẽ. Chuẩn bị một chai nước để rửa bàn chải.🌷Bước 2: Điền vào các khu vực được đánh dấu bằng số với màu tương ứng.🌷Bước 3: Thay vì sơn từng màu một, từ những vùng lớn nhất của màu này đến nhỏ nhất. Làm việc từ đầu bức tranh xuống dưới.🌷Bước 4: Bằng cách bắt đầu với những cái lớn hơn, bạn sẽ được thực hành nhiều hơn, sử dụng cọ và sơn vào thời điểm bạn đến những vùng nhỏ nhất.🌷Bước 5: Có điều khiển cọ để sơn chính xác đến điểm cạnh hoặc điểm cụ thể.🌷Bước 6: Hiển thị cho bạn kiệt tác cuối cùng. Nếu bạn thích cách bức tranh của mình hóa ra, hãy đóng khung tác phẩm của bạn hoặc chiếu nó, và treo nó lên tường của bạn.📢📢📢Lời khuyên ấm áp:❤️Nếu bạn tình cờ để sơn dính vào quần áo của bạn, hãy giặt nó ngay lập tức.❤️Vui lòng đậy kỹ nắp sơn khi bạn không sử dụng, phòng trường hợp sơn bị khô.❤️Các số liệu trên canvas có thể không được che hoàn toàn, hy vọng bạn không phiền.❤️Sơn chúng tôi cung cấp là đủ cho nhu cầu sử dụng bình thường, vui lòng không lãng phí trong trường hợp thiếu sơn.❤️Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, cảm ơn bạn.😘😘😘🔥🔥🔥Sơn theo con số đã trở thành phong cách nghệ thuật, mẫu nghệ thuật này lại phổ biến trở lại. Ngay cả khi không có nền vẽ, bạn cũng có thể hoàn thành một bức tranh tuyệt vời!

Source: https://suanha.org
Category : Sơn Nhà

Alternate Text Gọi ngay