MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Xu hướng phối màu sơn ngoại thất trong năm 2021 – CafeLand.Vn

CafeLand – Màu sơn ngoại thất luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng biểu lộ bộ mặt của ngôi nhà thế cho nên việc lựa chọn màu sơn nhà luôn được những gia chủ chăm sóc và chú trọng. Có nhiều yếu tố để những gia chủ lựa chọn những mẫu sơn ngoại thất đẹp cho ngôi nhà của mình : kiến trúc, hướng nhà, vị trí địa lý, tử vi & phong thủy, mái nhà …..

Màu sơn ngoại thất theo phong thái kiến trúc của ngôi nhà

Ngôi nhà xây dựng theo kiến trúc cổ điển thì những gam màu như xanh dương, cafe, vàng… mang lại nét cổ kính, tinh tế mà lắng đọng cho tổng thể ngôi nhà.

Bạn đang đọc: Xu hướng phối màu sơn ngoại thất trong năm 2021 – CafeLand.Vn

Còn khi những ngôi nhà mang phong thái tân tiến thì tất yếu những gam màu tươi tắn phá cách như : xanh lá, trắng, xám, nâu, ghi, be … giúp những bạn nhấn nhá cho khu công trình trở nên ấn tượng hơn.

Chọn màu sơn ngoại thất theo tử vi & phong thủy

Lựa chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà hợp tử vi & phong thủy là điều quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ mà lại mang suôn sẻ thịnh vượng cho gia chủ.

Theo tử vi & phong thủy, những gia chủ chọn sắc tố theo mệnh ngũ hành : kim, mộc, thủy, hỏa, thổ để chọn những màu sơn ngoại thất với nghệ thuật và thẩm mỹ tinh xảo mà còn mang dòng nguồn năng lượng tích cực cho mái ấm gia đình.

Chọn màu sơn ngoại thất theo vị trí địa lý

Tùy từng khu vực khác nhau bạn nên lựa chọn những màu sơn sao cho tương thích với phong thái, lối sống của khu vực đó.

Tại những thành phố lớn, những tông màu văn minh thường được yêu thích như : xám, trắng … những tông màu này cũng giúp khoảng trống trở nên rộng, sáng hơn, tương thích với kiến trúc nhỏ hẹp đặc trưng ở đô thị.

Còn nếu ở khu vực nông thôn, những sắc tố ngoại thất tự nhiên, thân mật với vạn vật thiên nhiên sẽ giúp căn nhà ấn tượng mà vẫn dịu mắt, tạo cảm xúc thoáng mát.

Chọn màu sơn ngoại thất theo hướng nhà

https://sondubai.vn/wp-content/uploads/2019/08/2.2.jpg

Khi hướng nhà nhiều ánh sáng, nóng nực thì nên chọn màu sơn ngoại thất tông lạnh để trung hòa với cái nóng và ngược lại, ngôi nhà có hướng nhiều gió lạnh nên sử dụng màu sơn ấm áp để bù lại, tạo ra sự hòa hợp giữa ngôi nhà và thiên nhiên.

Chọn màu sơn ngoại thất theo mái nhà

Kết hợp giữa màu sơn ngoại thất và màu sơn mái nhà là yếu tố nền tảng để tạo ra ngôi nhà có tổng thể và toàn diện hòa giải, ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể chọn màu sơn ngoại thất cùng với tông màu của mái nhà hoặc tông nhạt hơn giúp ngôi nhà trở nên hòa giải, lôi cuốn.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những sắc tố ngoại thất tươi tắn hơn để tích hợp với mái có màu nâu, xám đen … sẽ làm thêm sự kết nối và hòa giải.

Xu hướng phối màu sơn ngoại thất trong năm 2021

Sơn nhà màu trắng sữa vẫn là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho mọi ngôi nhà, mang lại sự sang chảnh tinh xảo mà không lỗi thời.

Gam màu xám ghi luôn được những gia chủ chú trọng bởi màu xám ghi tạo cho mọi người cảm xúc thoáng mát, tinh xảo và sang chảnh cho ngôi nhà.

Màu sắc ngoại thất màu vàng không riêng gì mang đến sự khỏe mạnh và chắc như đinh cho ngôi nhà mà còn biểu lộ sự tươi tắn, sức sống của mái ấm gia đình.

Sự phối hợp sơn nhà màu trắng với màu xanh dương sẽ mang lại cảm xúc mới mẻ và lạ mắt, đậm chất ngầu và làm bừng tỉnh khoảng trống sống của bạn.

Việc tích hợp giữa hai màu nâu đất và ghi trắng mang đến cảm xúc hấp dẫn khó cưỡng giúp ngôi nhà trông đẹp mắt và thời thượng.

Alternate Text Gọi ngay