MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bảng Giá Màng Chống Thấm Khò Nóng Bitum| Sân Thượng| Toilet

Mô tả

Màng chống thấm khò nóng có lẽ là khái niệm còn khá xa lạ với người ngoài ngành. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn tất tần tật những thông tin liên quan đến màng khò chống thấm. Bao gồm khái niệm, đặc điểm, cấu tạo, ứng dụng và cả đơn vị thi công uy tín, giá cả thị trường,…

Hình ảnh cuộn màng chống thấm khò nóng Bitum dày 3mm

Hình ảnh cuộn màng chống thấm Bitum khò nhiệt nóng PROTITE

Tìm Hiểu Về Màng Chống Thấm Khò Nóng

Chúng ta cùng mở đầu bằng những kiến thức cơ bản nhất của việc chống thấm màng khò nóng.

Khái niệm

Màng chống thấm khò nóng là loại vật tư lát sàn hoặc tường với công dụng chống thấm. Điểm đặc biệt quan trọng của loại màng này là cần dùng nhiệt khò qua mới hoàn toàn có thể dán chúng lên mặt phẳng .

Màng khò chống thấm được thiết kế mang khả năng chịu tia UV và nhiệt độ rất tốt. Nó còn có các tên gọi khác như màng chống thấm dẻo hoặc màng chống thấm khò nhiệt.

Màng chống thấm khò nóng được sử dụng phổ biến

Phân loại

Hiện nay trên thị trường có hai loại màng chống thấm chính đó là khò nhiệt và tự dính. Mỗi loại có ưu điểm yếu kém và ứng dụng khác nhau. Loại tự dính có ưu điểm không cần sử dụng nhiệt, thiết kế nhanh gọn, chống thấm tốt, bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất, ..
Nhưng nó cũng có điểm yếu kém là mối nối ở những tấm dán thường bị cong vênh và không có độ bền cao, tuổi thọ dài. Bên cạnh đó, màng chống thấm khò nóng lại có những đặc thù ưu việt được ưu tiên sử dụng. Chúng sẽ được trình diễn ở phần tiếp theo .

Cấu tạo

Về cấu trúc của màng chống thấm khò nhiệt, loại màng này được sản xuất từ c

ác nguyên vật liệu chính là Atactic Polypropylene và hỗn hợp giàu bitum. Cấu trúc bên trong của màng được gia cố bằng lưới Polyester .
Vì thế, màng hoàn toàn có thể tối ưu được hiệu suất cao chống thấm cũng như ngày càng tăng độ bền. Màng chống thấm khò nóng tương thích sử dụng ở những khu công trình lớn cần góp vốn đầu tư lâu bền hơn. Loại màng này cũng thích hợp sử dụng ở thiên nhiên và môi trường khí hậu của Nước Ta .

Cuộn màng chống thấm khò nóng sân thượng, Toilet

Màng có cấu trúc chắc như đinh, lâu bền, chống thấm tốt

Ưu Nhược Điểm Của Màng Chống Thấm Khò Nóng

Bây giờ tất cả chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về ưu điểm yếu kém của loại màng chống thấm khò nhiệt này .

Ưu điểm của chống thấm bằng màng khò

Ưu điểm của loại màng chống thấm sử dụng khò nhiệt trong kiến thiết là :

 • Có năng lực chống thấm, chống dột gần như là tuyệt đối trên mặt phẳng được xây đắp, trong điều kiện kèm theo áp suất của hơi nước cực lớn .
 • Màng hoàn toàn có thể chịu tải trọng cao, chịu ảnh hưởng tác động đâm thủng, chịu xé hoặc kéo tốt, chịu được điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt và tia UV. Trong đó, màng thích ứng với thời tiết cực lạnh rất tốt .
 • Màng có độ dẻo và đàn hồi cao, do đó tuổi thọ và sức bền vô cùng can đảm và mạnh mẽ, tối ưu giá trị sử dụng cho người dùng .
 • Màng được sản xuất từ vật liệu bảo đảm an toàn cho sử khỏe và thân thiện với môi trường tự nhiên bên ngoài, không có chất ô nhiễm .
 • Màng không kén mặt phẳng dính, hoàn toàn có thể sử dụng kiến thiết ở nhiều mặt phẳng khu công trình khác nhau như bê tông, sắt kẽm kim loại, gỗ, …
 • Màng có tính ứng dụng cao và phong phú, hoàn toàn có thể sử dụng ở hầu hết những nơi cần chống thấm như khe tường, sân thượng, hồ chứa nước, …

Màng có nhiều ưu điểm vượt trội

Nhược Điểm Của Chống Thấm Bằng Màng Khò

Bên cạnh những ưu điểm mê hoặc trên thì màng chống thấm khò nhiệt vẫn còn sống sót những hạn chế như sau :

 • Quá trình xây đắp khá tốn thời hạn, sức lực lao động, khó khăn vất vả và phức tạp. Vì người thiết kế cần phải khò nóng trước khi dán lên mặt phẳng, vật tư cũng có khối lượng khá lớn .
 • Màng cần được sử dụng theo đúng quy trình tiến độ kỹ thuật tiêu chuẩn để bảo vệ được những công dụng của nó. Điều này yên cầu người có kinh nghiệm tay nghề, có kiến thức và kỹ năng vững vàng và kinh nghiệm tay nghề thiết kế lâu năm triển khai. Người thông thường không nên tự ý làm để tránh nhiều thiệt hại .
 • Màng không thích ứng tốt với mặt phẳng không nhẵn, có nhiều điểm chồng mí seno và diện tích quy hoạnh hạn hẹp. Lúc này thì độ bám dính và chống thấm sẽ bị giảm sút vì có nhiều điểm màng không hề tiếp xúc đến được .
 • Tuổi thọ lâu bền nhưng cũng không vượt lên quá nhiều so với loại màng tự dính. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn được loại màng chống dính hài hòa và hợp lý nhất cho trường hợp của mình .

Ứng Dụng Của Màng Chống Thấm Khò Nóng

Màng chống thấm bằng cách khò nhiệt được ứng dụng ở nhiều nơi, đặc biệt quan trọng là những khu công trình lớn. Những vị trí cần chống thấm đơn cử là :

 • Chống thấm trong khoảng trống Tolet đạt hiệu suất cao rất cao, thường là chống thấm tường và sàn Tolet để ngăn ngấm nước ra những khoảng trống lân cận .
 • Màng được dùng để thiết kế và giải quyết và xử lý khe hở giữa 2 ngôi nhà, 2 khu công trình được thiết kế xây dựng ở vị trí kề nhau .
 • Màng khò nóng bitum được dùng để chống thấm trần nhà rất tối ưu .
 • Màng được sử dụng để chống thấm ngược so với hố thang máy
 • Màng chống thấm ngược cho hồ bơi, bể chứa nước ngầm, …

Màng chống thấm khò nóng nhiệt sân thượng Index

Màng khò nóng chống thấm sân thượng hiệu Index Nước Hàn

Quy Trình Kỹ Thuật Thi Công Chống Thấm Khò Nóng

Về quy trình tiến độ kỹ thuật kiến thiết, màng chống thấm khò nhiệt được thiết kế như sau :

Chuẩn bị phần bề mặt thi công

Trước khi triển khai xây đắp thì mặt phẳng cần được vệ sinh kỹ càng như vô hiệu thật sạch bụi bẩn, dầu mỡ và tạp chất. Sau đó, người kiến thiết cần trám vá toàn bộ những nơi bị lõm hoặc gọt bằng vị trí lồi, vô hiệu những vật thừa thãi .
Ở những nơi góc cạnh thì cần dùng xi-măng làm thành dạng lòng máng. Tốt nhất thì người kiến thiết hoàn toàn có thể tráng trên mặt phẳng một lớp vữa vi măng cát để bảo vệ và tạo độ phẳng tốt nhất. Làm sao để mặt phẳng có độ phẳng tối đa nhất thì màng chống thấm mới phát huy tính năng .

Video hướng dẫn thi công màng chống thấm khò nóng

Tiến hành thi công

Sau khi hoàn tất phần chuẩn bị sẵn sàng mặt phẳng thì đến bước kiến thiết dán màng chống thấm bằng khò nhiệt. Bước này lại có 2 bước nhỏ như sau :

 • Bước 1 – Quét lớp lót để tạo độ dính : Vật liệu được dùng thường là bitum lỏng, người ta dàn mỏng và đều, bao trùm hàng loạt mặt phẳng cần dán. Lớp lót này cần được làm chỉ ngay trước khi dán màng. Thời gian tối ưu nhất là tầm 6 tiếng với nhiệt độ 30 độ C thì thực thi dán màng .
 • Bước 2 – Dán màng : Trước khi dán, thợ cần kiểm tra lại hàng loạt lớp lót cẩn trọng. Sau đó, kiểm tra kỹ lớp màng và chắc như đinh mặt phẳng khò được úp xuống dưới. Tiếp theo, thợ sẽ đặt những cuộn màng khò vào nơi cần chống thấm và trải ra để sẵn sàng chuẩn bị công tác làm việc đèn khò. Sau đó, người thiết kế sử dụng đèn khò bằng khí gas, tác động ảnh hưởng vào mặt phẳng khò của màng để làm lớp dính tan chảy. Lúc này thì lớp màng sẽ dính chắc vào mặt phẳng cần chống thấm. Trong quy trình kiến thiết thì cần đưa ngọn lửa lướt đều vào mặt phẳng, thiết kế từ nơi thấp đến nơi cao. Để dáng được màng ngặt nghèo vào mặt phẳng thì người kiến thiết còn sử dụng thêm con lăn bằng gỗ để tạo lực ép lên chúng .

Hình ảnh thi công màng chống thấm khò nóng sân thượngHình ảnh thi công màng chống thấm khò nóng sân thượng

Một số quan tâm trong quy trình xây đắp là làm thêm lớp bảo vệ mặt phẳng cho khu vực dán màng chống thấm. Các vị trí yếu như cổ óng, khe co và giãn, góc tường cần được gia cố thêm để tăng tuổi thọ màng. Nếu trong quy trình thiết kế có khủng hoảng bong bóng nổi lên trên lớp màng đã dán thì cần chọc thủng bóng để vô hiệu không khí và dán đề tấm mới lên để lấp đi mặt phẳng đó .

Báo Giá Màng Chống Thấm Khò Nóng

Nhìn chung, màng chống thấm khò nóng có nhiều ưu điểm và thích hợp sử dụng ở nhiều nơi. Khách hàng cũng rất quan tâm đến loại chống thấm khò nóng này. Giá thi công màng chống thấm khò nóng là điều mà họ muốn biết hàng đầu. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp và thi công màng chống thấm khò nhiệt.

Mỗi đơn vị lại có một mức giá bán và giá thi công khác nhau. Để biết và so sánh được giá cả thì người dùng có thể liên hệ trực tiếp để xin báo giá thi công màng chống thấm. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý một điều là không phải giá cả thấp bao giờ cũng được ưu tiên.

SẢN PHẨM

ĐỘ DÀY

TRỌNG LƯỢNG

QUY CÁCH

ĐƠN GIÁ

Màng Chống Thấm Khò Nóng Italia

-Bề mặt: Phủ đá xanh

-Hiệu: Index – Sagitta

-Xuất xứ: Italia (Ý)

3.0mm

40 kg 1 m x 10 m 1.350.000

Màng Chống Thấm Khò Nóng Italia

-Bề mặt: Trơn và phủ cát

-Hiệu: Index – Sagitta

-Xuất xứ: Italia (Ý)

3.0 mm 40 kg 1 m x 10 m 1.150.000

Màng Chống Thấm Khò Nóng

-Bề mặt: Trơn và phủ cát

-Hiệu: Protite

-Xuất xứ: Ai Cập

3.0 mm 40 kg 1 m x 10 m 1.050.000

Sika Primer Gốc Bitum

-Thùng: 20kg

– Dạng nước lỏng, sơn lót kết dính với màng khò nóng .

20 kg 1.050.000

Đối với loại màng chống thấm khò nóng thì chất lượng xây đắp mới là điều tiên quyết. Vì vậy, để chọn được nơi giúp bạn triển khai xong chống thấm hiệu suất cao thì không nên bỏ lỡ những góc nhìn về độ chuyên nghiệp, uy tín, …

>>Xem thêm: Giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc

Địa Chỉ Cung Cấp Màng Chống Thấm Khò Nóng Chuyên Nghiệp

Để người mua không lúng túng trong việc chọn đơn vị chức năng thiết kế, bài viết ra mắt đến những bạn một nơi đáng đáng tin cậy. Đó chính là CÔNG TY TNHH TM – DV – PT VIỆT HƯNG .
Công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng có khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí rộng khắp cả nước. Việt Hưng là đơn vị chức năng chuyên về phân phối vật tư quảng cáo, trang trí nội thất bên trong, kiến thiết xây dựng. Với gần 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, Việt Hưng tự tin mang đến cho người mua giá trị lớn nhất .

Kho hàng màng khó nóng nhiệt chống thấm Bitum giá rẻ tại Tp.HCM

Kho hàng màng chống thấm khò nóng nhiệt Bitum – Việt Hưng

Việt Hưng – Sự lựa chọn hàng đầu

Dưới đây là những nguyên do mà người mua nên chọn Việt Hưng khi cần :

 • Công ty thao tác rất là uy tín và chuyên nghiệp, luôn kiến thiết đúng quá trình, đúng những gì đã tư vấn và thỏa thuận hợp tác với người mua .
 • Sản phẩm cung ứng đến người mua có chất lượng cao, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .
 • Giá cả rất cạnh tranh đối đầu trên thị trường, bảo vệ rằng người mua sẽ nhận được tác dụng hài lòng nhất với giá tiền tương thích .
 • Đội ngũ thợ xây đắp kinh nghiệm tay nghề cao, kinh nghiệm tay nghề nhiều và tận tâm tận tình, hoàn thành xong việc làm một cách cẩn trọng nhất .
 • Bộ phận tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ, giải đáp tổng thể vướng mắc khách cần biết và luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị nghe máy bất kể thời gian nào .
 • Chính sách bh tốt và có lợi cho người mua, chỉ cần chọn Việt Hưng, người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm .
 • Sản phẩm phong phú, cung ứng tốt mọi nhu yếu của người mua trong nghành quảng cáo, kiến thiết xây dựng, nội thất bên trong .

Việt Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Có thể nói, Việt Hưng là sự lựa chọn sáng suốt nhất của khách hàng. Các bạn có thể liên hệ đến công ty để được báo giá thi công màng khò chống thấm với mức ưu đãi nhất. Website của công ty là https://suanha.org/.

Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn rõ ràng nhất về màng chống thấm khò nóng. Nếu các bạn có nhu cầu thi mua màng chống thấm khò nhiệt thì đừng quên liên hệ Việt Hưng qua Hotline/ Zalo: 0902797868 – 0908446999. Công ty luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn.

Bình luận Facebook

Rate this product

Alternate Text Gọi ngay