MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Giá sơn nước,Tổng Hợp Bảng Giá Sơn Nước & Bột Trét Tường

Tổng Hợp Bảng Giá Sơn

Giá sơn, Tổng Hợp Bảng Giá Sơn Nước và Bột Trét Tường

Tổng hợp các bảng giá sơn nước chính hãng mới nhất luôn cập nhập mới bảng giá sơn các hãng Sơn Jotun, Sơn Toa, Sơn Dulux, Sơn Nippon. Cick xem ngay để tham khảo giá sơn và bột trét tường .

Sơn Bến Thành xin gửi đến quý khách hàng tham khảo giá sơn và bột trét tường các hãng sơn thương hiệu tại Miền Nam.

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam 

Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 1998. Năm 2004, Tập đoàn Jotun tiếp tục mở rộng nhà máy với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, 

Là một trong những tên thương hiệu đến từ Na Uy phổ cập nhất tại Nước Ta, lúc bấy giờ Jotun là hãng sơn đứng vị trí số 1 thị trường trong nghành nghề dịch vụ Sơn Công nghiêp và Sơn Hàng hải đồng thời tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong nghành nghề dịch vụ sơn Trang trí với công nghệ tiên tiến pha màu bằng máy vi tính văn minh .

Là một tập đoàn sơn đa quốc gia, Jotun đã đạt được những thành tựu đáng kể. Chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực được chấp nhận trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng. Jotun cũng cung cấp dịch vụ giám sát và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công sơn mang lại kết quả tốt nhất, qua đó khẳng định vị thế là một nhà cung cấp Giải pháp Tổng thể về Sơn. 

Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun đã xây dựng tinh thần đồng đội, chất lượng và uy tín mang đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại nổi tiếng trên thế giới.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm sơn và báo giá sơn : 0905 412 339 

Bảng giá Sơn Nước JOTUN Tháng 3/2018

Từ bảng giá bán lẽ tiêu chuân trên Quý Khách vui mừng liên hệ với nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại để được biết giá chiếc khấu tốt nhất .

 

Hotline Tư Vần Và Báo Giá 0905 412 339

Một số sản phẩm thông dụng của sơn JOTUN

 

Sơn TOA

Tập đoàn sơn TOA Thái Lan với trên 50 năm kinh nghiệm đang là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Tập đoàn sơn TOA kinh doanh và sản xuất trong các lĩnh vực: Sản xuất sơn và chất liệu phủ, hoá chất, hoá dầu, công nghệ sơn xe hơi…

Sơn TOA đã xuất hiện tại Nước Ta khá sớm trong những năm 90 trải qua con đường xuất khẩu. Với lịch sử dân tộc tăng trưởng vĩnh viễn và mang tính quyết định hành động, trong những năm gần đây đã đem lại cho sơn TOA Việt Nam thành công xuất sắc ngoài mong đợi : Nằm trong top 10 tên thương hiệu mạnh và tăng trưởng bền vững và kiên cố Asian năm ngoái, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhất Nước Ta vào năm 2010. Kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 1000 shop trên 64 tỉnh thành .

Bảng Giá Sơn Nước TOA


Từ bảng giá bán lẽ tiêu chuân trên Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được biết giá chiếc khấu tốt nhất .

Trân Trọng Tư Vấn & Báo Giá Sơn : 0905 412 339

 

Một Số Sản Phẩm Thông Dụng Của Sơn TOA

SƠN NƯỚC NỘI THẤT TOA NANOCLEAN SIÊU BÓNG TPHCMSƠN NƯỚC TOA NANOSHIELD NGOẠI THẤT SIÊU BÓNG TPHCM

 

Sơn Nippon:

Được xây dựng từ năm 1881, Tập đoàn Sơn Nippon của Nhật ngày này đã trở thành một tên thương hiệu số 1 trên quốc tế về sơn và sơn phủ. Có mặt trên 13 nước trên khắp hai lục địa, Sơn Nippon đã và đang là nhà tiên phong trong việc liên tục tò mò công nghệ tiên tiến mới. Bằng những nỗi lực không ngừng trong việc cải tổ tính năng bảo vệ của sơn và phát minh sáng tạo những chuỗi màu mới, Sơn Nippon luôn cố gắng nỗ lực cung ứng tối đa sự kỳ vọng của người mua .
Nhà không chỉ là nơi con người đặt trái tim mình. Đó còn là một quốc tế đầy tính cách và cảm hứng, bộc lộ qua cách phong cách thiết kế và sắc tố. Công ty Sơn Nippon hiểu rằng ưu tiên số 1 của mình là cam kết mang lại chất lượng với tiêu chẩn tốt nhất. Cam kết đó phải biểu lộ trong mỗi sáng tạo độc đáo, từ nguồn nguyên vật liệu thô, chủ trương tuyển dụng và đào tạo và giảng dạy nhân viên cấp dưới, tới quản trị quan hệ với người mua. Trong mỗi nghành như gia dụng / bằng tay thủ công, công nghiệp, kiến trúc, xe hơi máy móc, chính sự cam kết về chất lượng và cách nâng cấp cải tiến đã đưa Sơn Nippon vượt hẳn lên trước trong tiêu chuẩn của ngành sơn .

Bảng Giá Sơn Nước Nippon


Từ bảng giá bán lẽ tiêu chuân trên Quý Khách vui mắt liên hệ với nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại để được biết giá chiếc khấu tốt nhất .

Trân Trọng Tư Vấn & Báo Giá Sơn : 0905 412 339

Một Số Sản Phẩm Thông Dụng Sơn Nippon

SƠN NGOẠI THẤT WEATHERGARD PLUS+Son nippon | SƠN NỘI THẤT ODOUR-LESS CHÙI RỬA VƯỢT TRỘI 18 LítSon nippon | SƠN NỘI THẤT NIPPON MATEXSon nippon | SƠN NỘI THẤT ODOURLESS SIÊU BÓNG

Giới Thiệu Về Hãng Sơn Dulux – AkzoNobel :
Có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, chúng tôi có khoảng 45.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia; với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International, Interpon và Eka. Liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững, cam kết của chúng tôi là tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng, song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc, nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

Trong lĩnh vực sơn trang trí, công ty sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn DULUX và Maxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. DULUX và Maxilitecũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Đặc biệt, DULUX được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). Ngày 13/10/2013, DULUX tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam

Bảng Giá Sơn Nước Dulux & Maxilite

Từ bảng giá bán lẽ tiêu chuân trên Quý Khách vui vẻ liên hệ với nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại để được biết giá chiếc khấu tốt nhất .

Trân Trọng Tư Vấn & Báo Giá Sơn : 0905 412 339

Một Số Sản Phẩm Sơn nước Dulux Maxilite Thông Dụng

Maxilite Sơn Nước Trong Nhà TPHCMDulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả Nội Thất TPHCMSơn Dulux Weathershield BJ8 bề mặt mờ TPHCMSơn Nước Ngoài Trời Maxilite TPHCM

CTY TNHH TM DV SƠN BẾN THÀNH

Giá sơn nước, Tổng Hợp Bảng Giá Sơn Nước & Bột Trét Tường
Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm )
Bảng giá Sơn nước rẻ nhất Tphcm

Alternate Text Gọi ngay