MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Bồn nước Tân Á 4000L ngang

– Thông số kỹ thuật

Tên hàng

Dung tích

Bạn đang đọc: Bồn nước Tân Á 4000L ngang

Thông số ( cm )
Độ dàyX ĐK X Dài X Cao

Bào hành

Giá giao dịch thanh toán

Bồn nước Tân Á 4000LN

4000LN

0.9 X 1.360 X 2.800 X 1.560

12 năm

12.600.000

Bồn nước Tân Á 4000 Lít Ngang sử dụng công nghệ hàn lăn tự động – công nghệ hiện đại nhất được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất bồn nước. Kết hợp với việc sử dụng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính an toàn cho người sử dụng, sản phẩm Bồn chứa nước inox của công ty đáp ứng được như cầu, thị hiếu người tiêu dùng và cơ sở hạ tầng tại Việt Nam hiện nay. 
–     Bồn được làm bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bên, đảm bảo an toàn vệ sinh, bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình. Công nghệ hàn lăn tự động giúp sản phẩm bồn nước inox có tuổi thọ rất cao.

CẤU TẠO BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH

– Bồn nước Tân Á được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay.
– Phần thân được sản xuất bằng thép không gỉ SUS 304 có công dụng chứa nước. Trên sản phẩm có nắp đậy, có bố trí vị trí lắp đường nước vào, đường nước ra, xả cặn, lắp rơ le tự ngắt. Phần thân được thiết kế hình trụ (đứng hoặc nằm) nên việc lắp đặt sản phẩm trên cao đươc thuận tiện và không cản gió, khi có gió mạnh cũng không ảnh hưởng đến sự chắc chắn và cân bằng của sản phẩm khi có nước.
– Phần giá đỡ: Được cấu tạo bằng thép không gỉ có tác dụng đỡ phần thân của sản phẩm và phần nước chứa bên trong bồn chứa. Việc tính toán của nhà sản xuất thì trọng lực của chân bồn có thể chịu tải gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa đầy nước.
Riêng đối với bồn đứng: để đảm bảo an toàn cho người sử dụng các nhà thiết kế đã thiết kế sản phẩm có các phần liên kết.
Giữa thân và chân bồn: Được thiết kế có các ốc và kẹp liên kết giữa thân và chân bồn
Giữa chân bồn với mặt bằng lắp đặt: Tại các vị trí chân bồn được thiết kế các lỗ bắt bulông xuống nền bê tông để tránh trường hợp rơi, đổ do nguyên nhân khách quan.

Bảo hành sản phẩm: 12 năm

Sử dụng Công nghệ hàn lăn tự động hóa : Với đội ngũ kỹ sư trình độ giỏi về kỹ thuật hàn, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ – công nghệ tiên tiến hàn lăn điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa bằng kỹ thuật số được lựa chọn ứng dụng cho loại sản phẩm Bồn nước inox nhằm mục đích bảo vệ độ bền của loại sản phẩm, công nghệ tiên tiến hàn lăn tự động hóa giúp mối hàn đẹp cũng như tối ưu hóa hiệu suất cao sử dụng mẫu sản phẩm .

    

Chất liệu inox SUS 304

Bồn nước Tân Á được làm từ Vật liệu INOX siêu bền : Sản phẩm Bồn nước Inox được sản xuất bằng vật tư thép không gỉ SUS 304 được nhập từ Nước Hàn. Inox SUS304 siêu bền luôn là lựa chọn số 1 cho loại sản phẩm bồn nước có độ bền tối đa, mặt phẳng vật tư có độ bóng cao, bảo vệ tính mỹ thuật cho kiến trúc khu công trình, đồng thời bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm

Logo Tân Á trên thân bồn

Bề mặt bồn có logo Tân Á mềm mại và mượt mà, đẹp văn minh, đầy tinh xảo, sơn trực tiếp trên thân bồn nước. Bạn thuận tiện nhận ra loại sản phẩm bồn nước Tân Á trải qua logo trước mặt mẫu sản phẩm

Bề mặt sáng bóng

Bồn inox với mặt phẳng được phong cách thiết kế láng mịn thuận tiện vệ sinh, giúp nguồn nước luôn trong sáng, bảo vệ vệ sinh

Logo TANA dập nổi chống hàng giả

LOGO dập nổi chống hàng giả : để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bồn nước thuộc công ty có logo dập nổi trên chụp bồn bảo vệ tính bảo đảm an toàn trong việc chọn mua loại sản phẩm

Chất lượng ISO 9001:2008

Hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 : 2008 : Toàn bộ quy trình sản xuất được vận dụng theo mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng ( QMS ) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2000 .

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424