MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Khóa học nấu ăn gia đình thực hành | | Khóa học | EzCooking Class

Nấu ăn sao cho ngon, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng không phải là việc đơn giản. Làm sao để ngày nào gia đình cũng vui như có hội, bữa cơm nào cũng đầm ấp yêu thương như nhà có cỗ? Khóa học nấu ăn gia đình thực hành là giải pháp giúp chị em nâng cao tay nghề nấu ăn bản thân và quan trọng là gìn giữ mái ấm gia đình.

Lớp học nấu ăn mái ấm gia đình thực hành thực tế được kiến thiết xây dựng dựa trên nhu yếu muốn học hỏi nâng cao trình độ của học viên cũ, người biết nấu ăn muốn phát minh sáng tạo trong căn nhà bếp để tự tạo những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ mang tính độc quyền của mình.

Nấu ăn sao cho ngon, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng không phải là việc đơn giản. Làm sao để ngày nào gia đình cũng vui như có hội, bữa cơm nào cũng đầm ấm yêu thương như nhà có cỗ? Khóa học nấu ăn gia đình thực hành là giải pháp giúp chị em nâng cao tay nghề nấu ăn bản thân và quan trọng là gìn giữ mái ấm gia đình.

Lớp học nấu ăn gia đình thực hành được xây dựng dựa trên nhu cầu muốn học hỏi nâng cao trình độ của học viên cũ, người biết nấu ăn muốn sáng tạo trong căn bếp để tự tạo những tác phẩm nghệ thuật mang tính độc quyền của mình.

Ai nên tham gia khóa học này ?

  • Học viên đã tham gia khóa học nấu ăn gia đình cơ bản tại Ezcooking và nắm bắt được những kỹ năng nấu ăn cơ bản muốn nâng cao trình độ nấu ăn
  • Người yêu thích nấu ăn, có đam mê sáng tạo với ẩm thực
  • Người yêu nội trợ, thường xuyên nấu ăn cho nhiều người
  • Các bạn nam yêu thích nấu ăn

Vì sao nên tham gia khóa học ?

  • Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay trên lớp
  • Chương trình đào tạo đặc biệt: nội dung nâng cao, menu khóa học được nâng cấp số lượng món, kỹ năng nấu ăn và kiến thức nội trợ
  • Chương trình đào tạo thiết kế đăc biệt tạo điều kiện cho học viên sáng tạo với các món ăn cho gia đình, có khả năng nấu cỗ, tiệc gia đình.
  • Học viên có điều kiện trao đổi chia sẻ kinh nghiệm từ bạn cùng lớp và giáo viên

Điểm độc lạ ở lớp học nấu ăn mái ấm gia đình thực hành thực tế. Điểm độc lạ thứ nhất, lớp học có tần suất thực hành thực tế nấu ăn trên lớp nhiều hơn. Giáo viên kèm trực tiếp học viên, học theo nhóm nhỏ 2 – 3 người và thực hành thực tế hoàn thành xong mẫu sản phẩm ngay trên lớp học.

Điểm khác biệt thứ hai, học viên sẽ có cơ hội thử làm món mới do chính mình lên thực đơn, đề xuất nguyên liệu, sáng tạo công thức chế biến dưới sự tư vấn của chuyên gia. Sau khi nấu thành công sẽ được mang tác phẩm của mình về để cả nhà thưởng thức. EZcooking sẽ chuẩn bị giúp bạn dụng cụ vệ sinh đảm bảo chất lượng.

Điểm độc lạ thứ ba, nguyên vật liệu thực phẩm chế biến món ăn ngon sẽ được tương hỗ tối đa. Trong suốt khóa học, EZcooking tương hỗ cả về nhân lực và nguyên vật liệu nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho học viên. Tham khảo những khóa học khác tại EZcooking

Lớp dạy làm các món nhậu

Dạy học làm bánh ngọt

Khóa dạy học pha chế gia đình

Hình ảnh tạo lớp học nấu ăn mái ấm gia đình thực hành thực tế.

Từng học viên thực hành thực tế nấu những món sau khi được giáo viên hướng dẫn mẫu

Bộ hộp đựng thực phẩm do học viên mang đến để đựng thức ăn. Nguyên liệu của một buổi học được EZcooking chuẩn bị sẵn sàng cho từng học viên. Những vướng mắc hoàn toàn có thể bạn đang gặp về khóa học Nấuiăn giaiđình thực hành thực tế 1. Học phí lớp Nấu ăn mái ấm gia đình thực hành thực tế thì cao hơn lớp Nấu ăn mái ấm gia đình ?

Học phí Lớp nấu ăn gia đình thực hành  là: 2.580.000 đ.

Lớp học nấu ăn mái ấm gia đình thực hành thực tế tập trung chuyên sâu vào chiêu thức thực hành thực tế. Đảm bảo điều kiện kèm theo học nấu ăn tốt nhất và có tác dụng cao, EZcooking tương hỗ bạn mua hộ nguyên vật liệu nấu ăn để bảo vệ trong quy trình học có không thiếu nguyên vật liệu và thời hạn để học tập. Hơn thế nữa bạn không cần mất quá nhiều thời hạn để sơ chế, quét dọn, EZcooking sẽ tương hỗ bạn tổng thể những quy trình trên.

2. Người đã tham gia khóa học nấu ăn gia đình hay đã biết nấu ăn cơ bản có nên học khóa Nấu ăn gia đình thực hành?

Lớp học nấu ăn mái ấm gia đình thực hành thực tế được kiến thiết xây dựng dựa trên nhu yếu muốn học hỏi nâng cao trình độ của học viên cũ. Chương trình giảng dạy đặc biệt quan trọng : nội dung nâng cao, menu khóa học được tăng cấp số lượng món, kỹ năng và kiến thức nấu ăn và kiến thức và kỹ năng nội trợ. Với chương trình giảng dạy đặc biệt quan trọng này, học viên còn hoàn toàn có thể nấu món ngon cho sự kiện lớn : tiệc sinh nhật, nấu cỗ … 3. Nếu tôi tham gia lớp Nấu ăn mái ấm gia đình thực hành thực tế này thì tôi sẽ mang thức ăn do tôi nấu về nhà theo cách nào ? Hướng tới việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực, EZcooking khuyến khích bạn mang hộp đựng thức ăn từ nhà đi. Vừa sạch, vừa tiết kiệm chi phí và bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn không có điều kiện kèm theo sẵn sàng chuẩn bị, EZcooking sẽ tương hỗ bạn. 4. Bạn là người đi làm không hề tham gia khóa học vào giờ hành chính, phải làm thế nào ? Khóa học nấu ăn mái ấm gia đình thực hành thực tế có 2 khung giờ cố định và thắt chặt cho bạn lựa chọn.

  • Chiều thứ 7 (14h – 17h) và sáng chủ nhật (9h – 12h)
  • Sáng thứ 2 (9h – 12h)  sáng thứ 4 (9h – 12h) và sáng thứ 6 (9h-12h)

Nếu bạn là người đi làm văn phòng, người bận rộn hãy dữ thế chủ động chọn thời hạn học sao cho tương thích nhất. EZcooking chúc bạn thành công xuất sắc !

Ưu đãi dành cho các bạn học viên.

Giảm 5 % học phí với 2 người ĐK Giảm 10 % học phí với 3 người ĐK hoặc học viên cũ Khi ĐK học bạn vui mắt đóng học phí để được nhập học .

Source: https://suanha.org
Category : Gia Đình

Hotline 24/7: