MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Vớ Y Khoa Relaxsan Điều Trị Giãn Tĩnh Mạch – Siêu Thị Y Tế

Vớ Y Khoa Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch Chân Tại Nhà

Vớ y khoa hay vớ giãn tĩnh mạch để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là phương pháp hiệu quả đã được kiểm chứng, một thiết bị y tế mà các bác sỹ khuyên dùng.

Vớ Y Khoa Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch Chân

Suy giãn tĩnh mạch là gì?

64% máu trong cơ thể chúng ta lưu thông trong tĩnh mạch – tuy nhỏ nhưng có khả năng giãn nở để tích trữ lượng máu lớn đi lưu thông, là các mạch máu mang máu từ cơ thể trở về tim. Riêng máu từ chân về tim thường được vận chuyển bằng các tĩnh mạch sâu.

Hệ thống tĩnh mạch ở chân, thường chứa các van tĩnh mạch (Valves), gồm có 2 nắp Bicuspid giống như các cấu trúc làm từ mô đàn hồi. Các van có chức năng giữ cho máu di chuyển theo một hướng nhất định.

Bạn đang đọc: Vớ Y Khoa Relaxsan Điều Trị Giãn Tĩnh Mạch – Siêu Thị Y Tế

Nếu các thành của tĩnh mạch đã bị tổn thương do giãn tĩnh mạch hoặc huyết khối, tĩnh mạch có thể giãn ra và các van không đóng đúng cách. Khi van không hoạt động đúng, máu chảy ngược vào tĩnh mạch. Điều này dẫn đến việc tạo máu, gây áp lực lên các tĩnh mạch chân dưới, điều này có thể khiến nhiều van thậm chí bị hỏng theo thời gian.

Bị suy giãn tĩnh mạch nên mang vớ y khoa

Vì vậy, khi khung hình đứng thẳng, máu được luân chuyển trở lại tim hoàn toàn có thể bị ứ đọng ở chân. Áp lực trong những tĩnh mạch nông trực tiếp dưới da tăng lên và những tĩnh mạch bị sưng lên. Mệt mỏi, đau chân là triệu chứng bắt đầu phổ cập nhất – đặc biệt quan trọng là sau khi đứng lâu .
Sau đó, chất lỏng hoàn toàn có thể tích tụ ở bàn chân và mắt cá chân khiến chúng sưng lên. Vùng da phía trên mắt cá chân hoàn toàn có thể trở nên mỏng mảnh và đổi màu hoặc thậm chí còn bị vỡ để tạo thành vết loét ứ đọng tĩnh mạch .

Vì sao vớ y khoa được khuyên dùng điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch

Vớ y khoa là sản phẩm trang phục y tế chuyên dụng (vớ y tế). Sản phẩm tạo ra lực nén, gây áp lực đã được xác định chính xác lên chân của bạn (đường cong áp lực y tế) theo cơ chế như sau: áp lực ở khu vực mắt cá chân là mạnh nhất, sau đó giảm dần khi tiến lên phần trên của cơ thể. 

Vớ y khoa hay còn được gọi là vớ suy giãn tĩnh mạch, tất y tế

Vớ y khoa tạo mức độ ép hoặc nén giảm dần lên chân, thường được bộc lộ bằng mmHg ( milimet thủy ngân ), có 2 công dụng :

 • Tác động lên mao mạch, qua đó làm tăng áp lực đè nén trong những mô bên dưới da, do đó làm giảm sự rò rỉ chất lỏng dư thừa từ mao mạch và tăng hấp thu dịch mô bởi mao mạch và mạch bạch huyết. Đồng thời, lực nén cũng làm giảm và giúp ngăn ngừa hiện tượng kỳ lạ sưng .
 • Tác động lên khoảng trống mô, qua đó tạo lực giãn giúp trấn áp kích cỡ ( đường kính ) của những tĩnh mạch nông. Việc giãn ra không được cho phép những tĩnh mạch nông này lan rộng ra quá mức với máu. Máu tĩnh mạch sau đó chảy nhanh hơn lên chân về phía tim .
 • Sự lưu thông máu ở chân được cải tổ đáng kể nên khi mang vớ bạn sẽ cảm xúc giảm đau hiệu suất cao cho đôi chân stress, nặng nề và đau và rối loạn tĩnh mạch và những bệnh bạch huyết .

Ưu điểm của vớ giãn tĩnh mạch chân

Không gây công dụng phụ

Vớ y tế không dùng thuốc, điều trị bệnh dựa trên áp lực đè nén sợi vải tác động ảnh hưởng lên đôi chân, giúp những van trong tĩnh mạch khép kín lại, ngăn ngừa máu xấu trào ngược, bảo đảm an toàn cho những cơ quan khác trong khung hình .

giá thành điều trị thấp, hiệu suất cao cao

Một đôi vớ y khoa bao nhiêu tiền có giá giao động từ vài trăm đến một triệu nhưng hoàn toàn có thể sử dụng trong thời hạn vĩnh viễn hơn giúp người bệnh tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tối đa .

Sử dụng vớ y khoa an toàn cho sức khỏe

Dễ dàng hoạt động

Khi mang vớ giãn tĩnh mạch, người bệnh vẫn thuận tiện thao tác hoạt động giải trí

Giải pháp bảo đảm an toàn khi giãn tĩnh mạch chân thai kỳ

Phụ nữ mang thai thường bị giãn tĩnh mạch chân cho nên vì thế mang tất giãn tĩnh mạch cho bà bầu vừa điều trị được bệnh vừa bảo vệ sức khỏe thể chất của mẹ với thai nhi .

Bác sỹ chia sẻ về cách điều trị giãn tĩnh mạch chân

Hướng dẫn lựa chọn sử dụng vớ y khoa hiệu quả tại nhà

Chọn lựa sản phẩm có chuẩn nén gradient

Khi mua tất giãn tĩnh mạch, người dùng cần quan tâm thông số kỹ thuật độ nén giãn của loại sản phẩm phải theo chuẩn nén gradient theo chuẩn y tế đã pháp luật hoặc theo khuyến nghị của bác sĩ. Lực giãn nén gradient tức là sự đổi khác cường độ lực từ mạnh ở vùng mắt cá chân, sau đó giảm dần khi trở lên phần trên của khung hình. Vớ y khoa ứng dụng lực nén gradient y tế giúp tác động ảnh hưởng lên những tĩnh mạch tai đúng nơi cần nhất : từ mắt cá chân trở lên. Điều này mang lại một sự cải tổ đáng quan tâm trong lưu lượng máu ở chân của bạn .

Hướng dẫn chọn mua vớ y khoa đúng chuẩn

Chọn lựa sản phẩm đúng cường độ được bác sĩ khuyên dùng

Cường độ của vớ y khoa ( tất y khoa ) được đo bằng mmHg. Các tất y khoa cường độ thấp ( 10-20 mmHg ) thường dùng để đề phòng huyết khối tĩnh mạch sâu cho những phụ nữ có rủi ro tiềm ẩn thấp, hoặc để điều trị những giãn tĩnh mạch dạng mạng nhện rác rưởi và phù do suy tĩnh mạch mạn tính nhẹ. Các vớ y tế mạnh hơn ( 20-50 mmHg hay lớn hơn ) hoàn toàn có thể cần đến khi bạn đã bị huyết khối tĩnh mạch sâu hay có rủi ro tiềm ẩn cao, hoặc khi bạn bị bệnh tĩnh mạch mạn tính nặng .
Vớ y khoa điều trị bất kể quy trình tiến độ nào của bệnh. Nếu bị nhẹ thì chỉ cần mang vớ áp lực đè nén thấp ( CCL1 ). Nếu bị quá nặng thì ngay từ đầu hoàn toàn có thể mang loại có áp lực đè nén cao hơn ( CCL2, CCL3 ). Tuy nhiên, tùy theo mỗi quy trình tiến độ của bệnh .
Bác sĩ sẽ quyết định hành động cho bạn mang loại vớ y tế có áp lực đè nén bao nhiêu để bảo vệ có hiệu quả điều trị tốt nhất. nếu chỉ có cảm xúc nặng chân hoặc mỏi chân về chiều mà không có bất kể biểu lộ gì như phù chân, tĩnh mạch nổi .. thì bạn hoàn toàn có thể mang loại vớ phòng ngừa hoặc là hai loại vớ có áp lực đè nén thấp hơn CCL1, dành riêng cho người có tĩnh mạch khỏe mạnh, mang thay vớ thường .

Video hướng dẫn sử dụng vớ suy giãn tĩnh mạch

Video sau đây chúng tôi muốn gửi đến bạn những sử dụng mang vớ y khoa đúng cách tại nhà :

Lưu ý khi sử dụng tất chống giãn tĩnh mạch

 • Chọn vớ đúng kích thước chân: Cần đo đúng các vòng chân cổ chân, bắp chân… để mang size thích hợp, điều trị bệnh tốt hơn hiệu quả sẽ cao.

 • Chọn đúng mức áp lực: Cần đi khám để bác sỹ tư vấn mức áp lực, từ đó chọn mức áp lực thích hợp.

 • Chọn đúng kiểu vớ: Tùy theo tình trạng bệnh mà chọn vớ đùi, vớ gối loại bít ngón hoặc hở ngón.

 • Chú ý khi mang vớ: Không đeo trang sức khi mang vớ tránh làm xướt, rách vớ, không mang vớ khi chân đang bị các bệnh ngoài da: ngứa, nổi mẩn đỏ, lở loét. Cần đọc mang vớ đúng theo hướng dẫn.

Lưu ý cần biết khi sử dụng vớ suy giãn tĩnh mạch

Mua vớ y khoa loại nào tốt?

Vớ điều trị suy tĩnh mạch Medicale Soft- Art M1170A

Art M1170A là vớ y khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch dạng đùi, hở ngón, với mức áp lực đè nén là 15-21 mmHg. Vớ là dòng loại sản phẩm mới của tên thương hiệu RelaxSan được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển với những sợi vải thướt tha, độ đàn hồi nhẹ nhàng luôn mang lại sự tự do cho người sử dụng, ngay cả những ngày oi nóng .

Vớ điều trị suy tĩnh mạch Medicale Soft- Art M1170A

Vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch dạng gối bít ngón Microfiber Soft – Art M2150

Art M2150 có mức áp lực đè nén 23-32 mmHg ( Class II ), mức áp lực đè nén này tương thích với những người bị tĩnh mạch mãn tính nhẹ, chứng huyết khối nhẹ hoặc bệnh nhân mới trải qua phẫu thuật tĩnh mạch chân .
Vớ được dệt từ vi sợi tổng hợp, kỹ thuật may liền mảnh, tạo được áp lực đè nén lên đôi chân mà vẫn mang lại sự tự do cho người sử dụng. Vớ điều trị suy tĩnh mạch tên thương hiệu Relaxsan – Italy, chất lượng đạt chuẩn CE .

Vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch dạng gối bít ngón Microfiber Soft - Art M2150

Vớ điều trị suy tĩnh mạch Medicale Soft – Art M1150A

Vớ y khoa Medicale Soft Art. M1150A được sản xuất theo tiêu chuẩn Medical Devices châu u và chứng nhận EC. Tất chống giãn tĩnh mạch điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, với mức áp lực là 15-21mmHg, đây là mức áp lực phù hợp cho những người bị nhẹ, xuất hiện những dấu hiệu sớm.
Vớ y khoa Medicale Soft Art. M1150A được dệt bằng sợi tổng hợp, kỹ thuật may liền mảnh cho độ bền lâu dài. Chất liệu vải cao cấp, mềm mại, co giãn, thoáng khí, vớ sẽ tự động thoát hơi ẩm và mồ hôi ra ngoài, đảm bảo không bị ứ đọng trên bề mặt da, ngay cả khi tiết trời nóng bức.

Vớ điều trị suy tĩnh mạch Medicale Soft - Art M1150A

Thông Tin Vớ Y Khoa Relaxsan Made in Italy

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tại Ý– sản phẩm đạt tiêu chuẩn Medical Devices châu Âu và CE, người tiêu dùng tin tưởng bởi các đặc tính sau:

 • Chất liệu sợi tổng hợp hạng sang mang lại sự tự do cho người mang .
 • Có độ bền vững
 • Không có đường may rời, được nối với nhau bằng những đường nối vô hình dung .
 • Dải băng đàn hồi không hằn dấu lên chân
 • Không bó chặt lên gót và ngón chân
 • Có nhiều size để lựa chọn
 • Màu sắc phong phú .

Relaxsan đã đồng hành cùng người bệnh suy giãn tĩnh mạch 18 năm, muốn tìm kiếm loại vớ y khoa tốt nhất thì chắc chắn Relaxsan, sản phẩm đạt nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng và an toàn cho người bệnh.

 Vớ Y Khoa Relaxsan Made in Italy

Vớ y khoa Relaxsan được công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Khi mua sản phẩm các bạn sẽ được hướng dẫn đo size chân, tư vấn chọn chất liệu vải, mức áp lực, kiểu dáng phù hợp để điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Hãy mua vớ y khoa Relaxsan ngay thời điểm ngày hôm nay để nhận được nhiều tặng thêm hơn .

 • Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư và Công nghệ Hùng Hy tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tên thương hiệu vớ y khoa Relaxsan tại thị trường Nước Ta .
 • Địa chỉ: 239-241 Nguyễn Văn Lượng, P10, Gò Vấp, Tp.HCM

 • SĐT: ( 028 ) 7309 44 99 – 0985 9999 29

Một số sản phẩm y tế gia đình khác có thể bạn quan tâm

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay