MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Hủ & Lọ Đựng Gia Vị, Dầu Ăn

Hộp & hũ, lọ đựng gia vị: vật dụng tuy nhỏ – tầm quan trọng lớn cho sự gọn gàng của nhà bếp

Nói đến nhà bếp thì phải nghĩ đến ngay đến việc nấu nướng, bếp núc. Mà nấu nướng mà không có gia vị, dầu ăn, nước mắm và các phụ gia như bột nghệ, bột tiêu… thì món ăn không thể nào ngon miệng và hấp dẫn được. Do đó, nhu cầu về những vật dụng để đựng gia vị và sắp xếp gọn gàng chúng là vô cùng cấp thiết đối với người nội trợ.

Ngoài ra, gia vị cũng được dùng tiếp tục hằng ngày mỗi bữa nấu nướng nên cần sắp xếp sao ở nơi thuận tiện thấy và thuận tiện lấy chúng một cách nhanh gọn nhất để đỡ tốn thời hạn và sức lực lao động .

Hủ, lọ đựng các loại gia vị dạng hạt như muối, đường, bột ngọt, hạt nêm…

Các loại gia vị dạng hạt, dạng bột rất dễ làm bẩn căn bếp của nhà bạn bởi nó hoàn toàn có thể vung vãi ra khắp mọi nơi nếu không cẩn trọng .

Yêu cầu của hộp đựng gia vị dạng hạt là không quá quan trọng vào vấn đề thể tích, dung tích của hủ (nhỏ hoặc lớn) mà đặt nặng vào vấn đề sự đa năng, tiện ích và sự đồng bộ của hộp gia vị cho nhà bếp:

Hũ gia vị đa năng tức là có thể linh hoạt sử dụng đựng bất kỳ loại gia vị nào tuỳ thích mà không cần phải băn khoăn đó là muối hay đường.

Lọ đựng gia vị cần tiện ích như tối ưu cách lấy gia vị ra khỏi hộp thuận tiện, lọ phải có nắp để bảo vệ gia vị khỏi khác tác nhân như khí ẩm và côn trùng nhỏ …
Đồng bộ giữa những lọ gia vị cũng rất quan trọng để giúp cho căn bếp không những ngăn nắp mà còn đẹp, tân tiến và có tính thẫm mỹ cao .

Đừng tiếc thời gian bỏ ra để chọn cho mình mẫu hủ & lọ đựng gia vị ưng ý vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức, thời gian và mang lại cả những trải nghiệm tuyệt vời nữa.

Bình đựng gia vị chất lỏng như dầu ăn, nước mắm, xì dầu, dấm, mật ong…

Có nhiều bà nội trợ dùng cách lưu trữ các loại gia vị lỏng ngay trong chai/lọ được bán đính kèm. Nếu đó là chai thuỷ tinh thì có thể còn tốt, nhưng nếu là chai nhựa thì rất nguy hiểm cho sức khoẻ và vệ sinh của gia đình bạn.

Các loại chai nhựa được bán cùng thường kém chất lượng, giá rẻ ( tiết kiệm chi phí chi phí sản xuất đại trà phổ thông ) và ít có năng lực chịu nhiệt. Khi để trong môi trường tự nhiên bếp nóng ẩm thì chai hoàn toàn có thể cong, móp và tiết ra những chất nhựa gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của người sử dụng .

Ngoài ra, các chai nhựa kém chất lượng thường bám dầu ăn và bẩn rất nhanh. Vô hình chung khiến nhà bếp nhà bạn luôn cũ kỹ, mất vệ sinh và tốn hằng tá công sức để vệ sinh và dọn dẹp.

Xem thêm: Dụng cụ tập gym, dụng cụ thể hình giá rẻ 2023

Lời khuyên chân thành đến các bà nội trợ là hãy bỏ ngay thói quen này mà hãy dùng các hủ, lọ đựng gia vị bằng thuỷ tinh có chất lượng cao cấp – giúp bình chịu nhiệt tốt không bị bể trong bếp cũng như sẩy tay va đập.

Các tiêu chí chọn đúng khi chọn lọ & hủ đựng gia vị cho gia đình

Chọn đúng chất liệu: thuỷ tinh, nhựa, sứ, inox

Có rất nhiều các loại chất liệu được dùng trong sản xuất hộp đựng gia vị, thường thấy nhất là hũ đựng gia vị bằng thuỷ tinh và nhựa (Chỉ nên chọn loại nhựa ABS).

Ngoài ra còn có các loại hủ đựng gia vị từ gốm sứ và hộp đựng gia vị bằng inox.

Bạn nên ưu tiên chọn loại bằng thủy tinh trước hết ( đẹp, tiện, dễ vệ sinh ), nên Để ý đến kĩ càng vì loại hộp đựng có tác động ảnh hưởng lớn đến mẫu mã – tính năng và quyền lợi mà nó đem lại .

Về mẫu mã, thiết kế

Ngày nay, lọ đựng gia vị không chỉ là “đựng gia vị” đơn thuần nữa. Nó có rất nhiều mẫu mã như đồ trang trí cho nhà bếp như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông…

Hoặc được tích hợp thêm kệ vào để nó vừa đựng được gia vị, vừa là kệ đựng đồ cho nhà bếp rất tiện lợi.

Về màu sắc

Có hai phong thái chọn sắc tố cho hủ và lọ gia vị cho nhà bếp thường thấy, không biết bạn thuộc loại nào :

  • Phong cách Tông sẹc tông: Tức là chọn mua các bộ hộp đựng gia vị có chung màu sắc, thiết kế và cùng màu với kệ đựng
  • Phong cách Sống động, đa màu sắc: Tức là chọn nhiều hộp gia vị với màu sắc khác nhau giúp nhà bếp thêm sống động, nhiều màu sắc và tươi mới. 

Mua ngay lọ đựng gia vị, bình đựng dầu ăn tiện lợi và sang trọng trên Gia Dụng Plus

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn hủ, lọ đựng gia vị như hũ lọ gia vị bằng thuỷ tinh, hủ lọ gia vị bằng nhựa, hủ lọ gia vị bằng sứ… phù hợp với yêu cầu, chất lượng cao cấp và thiết kế sang trọng trên Gia Dụng Plus.

Cửa hàng cung ứng những loại sản phẩm vật dụng tiện ích – mưu trí nên những loại sản phẩm hủ, lọ gia vị cũng có nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội so với những loại sản phẩm đang có trên thị trường .

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay