MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Dịch Vụ Seo Từ Khóa Website Tổng Thể Chuyên Nghiệp Uy Tín BuffSEO

Xin chào những bạn, chào mừng những bạn đến website dịch vụ seo của BuffSEO ! !
Theo kinh nghiệm tay nghề làm dịch vụ SEO 2 năm của mình, những bạn đang tim đến những công ty làm dịch vụ SEO như BuffSEO với mong ước đưa mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tiếp cận thật nhiều người mua càng nhiều càng tốt và sau cuối là tăng doanh thu, đạt nhiều doanh thu, nhiều tiền từ những nguồn người mua đó. Và nhu yếu của những bạn chia ra làm hai, loại thứ nhất là những người mua đã từng dùng dịch vụ SEO, biết về SEO rồi những bạn sẽ đưa ra những từ khóa mong ước luôn, đưa ra những cái mà những bạn muốn .

Doanh nghiệp của bạn không có tiềm lực lớn, nhân sự vẫn đang trong quá trình đào tạo, yếu tố con người vẫn chưa thể phát huy hiệu quả sử dụng. Vậy làm thế nào để sản phẩm của doanh nghiệp đến gần nhất với người tiêu dùng giữa muôn vàn sự lựa chọn trên thị trường các ngành nghề hiện nay? Dịch vụ SEO chuyên nghiệp từ khóa tổng thể tại BuffSEO.com sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó khăn mà các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải. Cụ thể thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 • Khái quát SEO tổng thể, vai trò của dịch vụ SEO trong thời đại Digital Marketing

Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO Google maps, SEO từ khóa, hay dịch vụ viết bài chuẩn SEO,… là những khái niệm mà chúng ta đã được nghe nói quá nhiều, đặc biệt là trong thời đại phát triển kỹ thuật số Digital Marketing như hiện nay.

Thế nhưng để hiểu rõ về vai trò và tầm quan trọng cần thiết của dịch vụ SEO đối với hoạt động kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp thì chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn bị mơ hồ, hoang mang. Vậy câu hỏi được đặt ra đầu tiên – dịch vụ SEO là gì?

SEO là gì ?

1.1. Tìm hiểu SEO là gì?

SEO là tên gọi viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, hay đơn giản hơn SEO chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. 

Trong thời đại phát triển vượt bậc của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, chúng ta luôn luôn có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng cho các mục đích sử dụng khác nhau, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống. Và Google chính là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất ở nước ta hiện nay.

Một doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm, dịch vụ, hay key từ khóa của công ty mình đến gần hơn với người tiêu dùng thì cách tốt nhất chính là làm cho sản phẩm, dịch vụ của chúng ta hiển thị ở trang đầu trên công cụ tìm kiếm Google. 

Việc làm này sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp của bạn trước tiên, mà không phải là kênh website của một đối thủ cạnh tranh trực tiếp nào đó trong cùng phân khúc ngành hàng, sản phẩm và dịch vụ. 

Có hai phương pháp giúp thuật toán Google hiển thị thông tin, loại sản phẩm, dịch vụ, hoặc key từ khóa của công ty bạn lên top đầu tìm kiếm :

 • Trả phí quảng cáo google (hay còn được gọi là Google Ads)
 • Hoặc công ty bạn đẩy mạnh SEO tổng thể

Mỗi phương pháp sẽ đem lại những hiệu suất cao và cung ứng những mục tiêu sử dụng khác nhau .

Đối với quảng cáo Google:

Có nhiều người trong chúng ta thắc mắc rằng có nên quảng cáo Google adwords hay là không. 

 • Nhìn chung, thực hiện quảng cáo Google hay Google Ads hiểu đơn giản đó là việc bạn phải chi trả một khoản phí cho Google để công cụ tìm kiếm này đặt các thông tin, sản phẩm, dịch vụ hay key từ khóa của doanh nghiệp, công ty bạn lên top đầu tìm kiếm.
 • Cách này được thực hiện vô cùng dễ dàng, đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng chắc chắn không phải là sự lựa chọn phù hợp cho các công ty có tiềm lực nhỏ, trung bình như đại đa số các doanh nghiệp Việt Nam ta hiện nay.

Đối với SEO tổng thể:

 • dịch vụ SEO tổng thể ra đời từ đó, đây là cách thức giúp đem đến sức mạnh nội lực vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp, công ty đang trên đà phát triển. 
 • SEO tổng thể giúp chúng ta xây dựng nền tảng vững mạnh từ bên trong, được ví von như “một nền móng nhà” kiên cố cho quá trình xây dựng, phát triển về sau.
 • Có thể nói dịch vụ SEO tổng thể là một trong những sự lựa chọn quan trọng hàng đầu và đặc biệt cần thiết đối với mọi doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn phát triển hiện nay.

SEO toàn diện và tổng thể là gì ?

1.2. Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm những gì?

Như đã đề cập trước đó, dịch vụ SEO chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mà Google lại đảm nhiệm, hiển thị, nhìn nhận rất nhiều hạng mục trước khi quyết định hành động cho ra hiệu quả rằng : Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn có bảo vệ phân phối rất đầy đủ, chất lượng cho nhu yếu mà người tiêu dùng đang tìm kiếm hay không .
Chính thế cho nên, dịch vụ SEO tổng thể và toàn diện yên cầu phải được thiết kế xây dựng chú trọng ở nhiều quy trình. Cụ thể là :

 • SEO từ khóa
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
 • SEO website
 • Dịch vụ SEO Google maps

Dịch vụ SEO toàn diện và tổng thể

1.3. Khái quát vai trò của dịch vụ BuffSEO.com

Với những kiến thức cơ bản về dịch vụ SEO là gì, hay SEO tổng thể bao gồm những công việc nào thì điều băn khoăn còn lại đó chính là SEO tổng thể có những vai trò và công dụng như thế nào đối với sự phát triển của một doanh nghiệp Việt Nam điển hình.

Tầm vai trò quan trọng của dịch vụ SEO:

 • Các dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp bao gồm nhận seo từ khóa, dịch vụ SEO Google maps hay dịch vụ viết bài chuẩn SEO,… đều hướng đến một mục đích chung đó chính là đưa các sản, phẩm, dịch vụ hoặc key từ khóa của doanh nghiệp, công ty bạn lên top đầu tìm kiếm.
 • SEO tổng thể giúp xây dựng nền tảng nội lực vững chắc, giúp tối ưu hóa hiệu quả tìm kiếm trên thanh công cụ Google, từ đó đem lại một lượng lớn người dùng truy cập vào nền tảng website của công ty, doanh nghiệp.
 • Khi các khâu lên ý tưởng, phát triển nội dung và seo từ khóa đạt được hiệu quả cao sẽ giúp cho website của chúng ta ngày càng chất lượng, tiếp cận gần hơn với các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Từ đó, thúc đẩy quảng bá, PR cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đạt được độ nhận diện ngày càng cao.
 • Trong thời buổi kinh tế thị trường mở, mỗi một ngành hàng hóa, kinh doanh đều luôn tồn tại những sự cạnh tranh khủng khiếp. Chính vì vậy, tầm vai trò quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp được xem là một kim chỉ nam không thể thiếu nếu chúng ta muốn tồn tại và phát triển bền vững, lâu dài.

Vai trò quan trọng của dịch vụ SEO

 • Những lý do doanh nghiệp cần thực hiện SEO tổng thể website

Một ví dụ rõ nhất về tầm quan trọng không hề thay thế sửa chữa của những dịch vụ SEO so với hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, tăng trưởng của doanh nghiệp được tưởng tượng rõ nhất trong tiến trình bùng nổ dịch Covid-19 trong suốt thời hạn vừa mới qua .

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn lựa chọn quảng cáo Google trả phí để đổi lại các thứ hạng tìm kiếm cao trên Google, chúng ta sẽ nhận ra một điều rằng đây không phải là một phương án chiến lược hữu hiệu về lâu dài, đặc biệt là khi có những yếu tố hay vấn đề bên ngoài xảy ra.

Khi tình hình dịch Covid-19 bùng nổ, mọi hoạt động giải trí kinh tế tài chính trên trên toàn bộ những nghành đều gặp phải những khó khăn vất vả nhất định, và việc làm ưu tiên số 1 của những doanh nghiệp lúc này đó là cắt giảm ngân sách .

Vậy thử hỏi, khi chúng ta không còn sở hữu tiềm lực về kinh tế để chạy các dịch vụ quảng cáo Google adwords thường xuyên, liệu có phải nền tảng website, hoạt động kinh doanh buôn bán của doanh nghiệp cũng phải tạm dừng?

Đây chính là minh chứng rõ nhất cho thấy được tầm vai trò vô cùng quan trọng và cũng là những lý do doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện SEO tổng thể.

 • Tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SEO tổng thể và toàn diện để tăng trưởng nền tảng nội lực từ bên trong, đây sẽ là nền móng, mục tiêu cho sự tăng trưởng bền vững và kiên cố lâu dài hơn, hạn chế những rủi ro đáng tiếc cho doanh nghiệp khi có những trường hợp bất khả kháng xảy ra .
Một ví dụ nổi bật nhất mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra trải qua tình hình dịch Covid19 với những diễn biến căng thẳng mệt mỏi, phức tạp đã gây ra những khó khăn vất vả, ảnh hưởng tác động vô cùng nặng nề so với những khối ngành kinh tế tài chính, dịch vụ không riêng gì ở Nước Ta mà còn cả những vương quốc, lục địa khác trong suốt thời hạn vừa mới qua .

Đối với những doanh nghiệp, công ty chỉ chú trọng vào việc chạy quảng cáo Google hay còn gọi là Google adwords, thay vì phát triển nền tảng nội lực tổng thể từ bên trong của doanh nghiệp. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra khi tình hình dịch bùng phát, rõ ràng phương thức chi trả các khoản phí để đưa sản phẩm, dịch vụ, hay key từ khóa của doanh nghiệp lên top đầu tìm kiếm Google là không thực sự khả thi. 

Khi tất cả các hoạt động tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, công ty hoàn toàn phụ thuộc vào những hình thức chi trả cho quảng cáo Google, Google adwords, vậy khi có những trục trặc trong chạy quảng cáo hay vấn đề bất khả kháng xảy ra, liệu chẳng phải toàn bộ hoạt động vận hành, phát triển của các công ty và doanh nghiệp đều bị đóng băng, tê liệt?

Điều này đã vật chứng một điều rằng, bất kể một công ty, doanh nghiệp Nước Ta với quy mô tăng trưởng nhỏ, trung bình, hay lớn đều cần phải chú trọng tăng trưởng những quy mô dịch vụ SEO tự nhiên. Đây mới chính là nền tảng vững chãi nhất cho sự tăng trưởng và nhân rộng lâu bền hơn cho những công ty, doanh nghiệp Nước Ta nói chung .

Nền tảng tăng trưởng doanh nghiệp

 • Hiểu và nắm bắt được tâm lý của các đối tượng khách hàng khác nhau

Một trong những vai trò lớn nhất của chạy SEO mà chúng ta phải đặc biệt nhắc đến đó là giúp các công ty, doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu và nắm bắt các phân khúc, tầng lớp đối tượng khách hàng khác nhau. 

Có một thực tế rằng, mỗi đối tượng khách hàng sẽ có các nhu cầu và mục đích tìm kiếm, sử dụng các dịch vụ, sản phẩm hoàn toàn riêng biệt khác nhau. Và nếu chúng ta chỉ chú trọng chi trả phí chạy quảng cáo Google thì tin chắc rằng chúng ta sẽ khó khai thác đến những “ngách” khách hàng tiềm năng khác.

Ở chiều ngược lại, SEO tổng thể sẽ giúp chúng ta nghiên cứu, nắm bắt được nhu cầu của từng phân khúc và đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng ta sẽ hiểu được thị hiếu và tâm lý của khách hàng một cách tốt nhất.

Với sự cạnh tranh đối đầu vô cùng quyết liệt trong thời đại kinh tế tài chính Open như lúc bấy giờ, việc hiểu được những nhu yếu, mục tiêu tìm kiếm loại sản phẩm, dịch vụ vốn luôn đổi khác theo từng ngày của người mua mới chính là chìa khóa nhanh nhất giúp công ty, doanh nghiệp của bạn tạo được vị thế duy nhất riêng không liên quan gì đến nhau .

 • Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường hiện tại

Một trong những nguyên do khác mà những công ty hay doanh nghiệp Nước Ta rất cần chú trọng thực thi những quy mô dịch vụ seo tổng thể và toàn diện đó là nhằm mục đích giúp tăng năng lực cạnh tranh đối đầu của doanh nghiệp .

Với các hình thức chi trả phí cho chạy quảng cáo Google, hay còn gọi là Google Adwords sẽ có một ưu điểm vượt trội đó là đem lại hiệu quả cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0, với sự phát triển, nhân rộng vô cùng chóng mặt của các công ty Digital Marketing thì việc đối thủ tận dụng tham khảo, sao chép các mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp hay công ty bạn đang thực hiện là vô cùng dễ dàng.

Khi đã tiếp cận được với những thủ pháp, nội dung content hay những hình thức quảng cáo của công ty, doanh nghiệp bạn một cách không mấy khó khăn vất vả, việc còn lại đối thủ cạnh tranh chỉ cần bỏ ra một mức giá đấu thầu cao hơn cho chạy quảng cáo là đã hoàn toàn có thể “ nuốt chửng ” bạn .

Chính vì vậy, đối với đại đa số các mô hình công ty, doanh nghiệp Việt Nam với tiềm lực nhỏ và vừa thì việc thúc đẩy các hoạt động tiếp cận khách hàng, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần với người tiêu dùng hay mong muốn thực hiện chốt đơn hàng nhanh chỉ bằng hình thức trả phí chạy quảng cáo Google sẽ không phải là hướng đi đúng đắn.

Mặc dù thực hiện SEO tổng thể sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên giá trị tích lũy được trong quá trình chạy SEO sẽ là tài nguyên, là nội lực, là vũ khí vô cùng to lớn mà doanh nghiệp, công ty bạn sở hữu. 

Những nguồn lực này sẽ đem đến sức mạnh, năng lực cạnh tranh đối đầu cho công ty, doanh nghiệp vô cùng cao, giúp tất cả chúng ta đủ sức để chiến đấu với những đối thủ cạnh tranh “ sừng sỏ ” nhất, có tiềm lực kinh tế tài chính hay đội ngũ nhân sự lớn, tiêu biểu vượt trội hơn tất cả chúng ta nhiều lần .

Khả năng cạnh tranh đối đầu doanh nghiệp

 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp uy tín chất lượng

Chắc chắn một điều rằng, SEO Website chính là một yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào có định hướng phát triển lâu dài và bền vững

Làm sao để phân biệt được tên thương hiệu, brand cá thể của công ty, doanh nghiệp bạn với vô số những quy mô kinh doanh thương mại nhỏ lẻ vốn vẫn đang Open đầy rẫy trên thị trường lúc bấy giờ ?
Làm sao để chứng minh và khẳng định được chất lượng của mẫu sản phẩm, dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp bạn phân phối là tốt và chất lượng, thay vì một mẫu sản phẩm, dịch vụ có vẻ như hình thức bề ngoài tương đương nhưng lại chiếm hữu một mức giá chênh lệch, thấp hơn rất nhiều so với giá mà doanh nghiệp, công ty bạn đưa ra ?

Tất cả là dựa vào sự uy tín, tiềm lực lớn mạnh, được đánh giá thông qua lượng người dùng truy cập vào kênh Website của bạn, hiển thị ra bên ngoài cho những khách hàng tiềm năng khác khiến họ thấy và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp.

Một kênh Website với nội dung chất lượng, được xây dựng bài bản đảm bảo đáp ứng đầy đủ, cần thiết cho những nhu cầu tìm kiếm khác nhau của khách chính là thước đo, là bậc thang tạo nên uy tín chất lượng của doanh nghiệp.

/ / /

Trên đây là tổng hợp những lý do vì sao mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp Việt Nam nào cũng cần phải chú trọng thực hiện, sử dụng các mô hình SEO. 

Với những doanh nghiệp có tiềm lực về kinh tế, đội ngũ nhân sự dồi dào, có kinh nghiệm thì việc chạy SEO được xem là quá đơn giản. Vậy với những doanh nghiệp có mô hình nhỏ, trung bình thì sao?

Lúc này, sử dụng dịch vụ SEO của các công ty SEO chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn tốt nhất mà chúng ta nên hướng đến. Nó sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian đào tạo nhân sự, vừa đem đến hiệu quả nhanh chóng, chất lượng.

Xây dựng tên thương hiệu tăng trưởng

 • Tại sao doanh nghiệp Việt Nam nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com

Nhu cầu nhu cầu tìm kiếm, hợp tác với các công ty SEO chuyên cung cấp các dịch vụ SEO tại Hà Nội, hay dịch vụ SEO TPHCM,… của các công ty, doanh nghiệp hiện nay là vô cùng cao.

Giữa muôn vàn những sự lựa chọn đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tin cậy ? Không cần hoang mang lo lắng, lo ngại vì dịch vụ SEO tổng thể và toàn diện tại công ty BuffSEO. com chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà quý công ty, doanh nghiệp Nước Ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và tin tưởng .
Công ty BuffSEO. com là top công ty cung ứng dịch vụ SEO tại TP. Hồ Chí Minh tốt nhất lúc bấy giờ. Dịch vụ SEO tổng thể và toàn diện tại công ty gtv BuffSEO. com là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung ứng những dịch vụ SEO trọn gói, tổng hợp những dịch vụ SEO tốt, chất lượng nhất mà quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn .

Vì sao doanh nghiệp Nước Ta nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng

Dịch vụ SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com có những gì:

 1. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp.
 2. Dịch vụ SEO Google Maps.
 3. Nhận SEO từ khóa.
 4. Dịch vụ SEO trọn gói.
 5. Nhận làm SEO Web.
 6. Nhận SEO theo tháng.
 7. Cung cấp các dịch vụ về Website.
 8. Dịch vụ SEO Shopee.
 9. Dịch vụ Seo Website thu sau hoàn toàn tại TPHCM.
 10. Cung cấp dịch vụ hợp đồng SEO tổng thể chất lượng, đạt hiệu quả nhanh chóng.

Dịch vụ SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

 1. SEO từ khóa lên top tìm kiếm Google nhanh chóng.
 2. Tiết kiệm chi phí thuê SEO Website
 3. Tiết kiệm chi phí Seo SEM
 4. Tiết kiệm chi phí đào tạo nhân lực của doanh nghiệp
 5. Tiết kiệm thời gian kiểm soát công việc hằng ngày, hằng tuần của nhân viên.
 6. Xây dựng phát triển tiềm năng, nội lực vững mạnh từ sâu bên trong cho doanh nghiệp.
 7. Hạn chế các rủi ro khi doanh nghiệp chỉ chú trọng thực hiện chạy quảng cáo Google.
 • Bảng báo giá dịch vụ seo tổng thể

Với câu hỏi thường gặp SEO có tốn tiền không, thì chắc như đinh một điều rằng bất kể một quy trình quản lý và vận hành nào đem lại tác dụng đều yên cầu tất cả chúng ta phải chi trả một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, nguồn ngân sách này được xem là khoản góp vốn đầu tư dài hạn đem lại doanh thu to lớn mà bất kể doanh nghiệp nào cũng cần đặc biệt quan trọng chú trọng .
Sau đây sẽ là bảng làm giá SEO tổng thể và toàn diện tại công ty BuffSEO. com :

Báo giá dịch vụ SEO gói Basic:

 • Giá SEO tổng thể: ~10 đến 30 triệu đồng
 • Thời gian SEO: Từ 1 đến 3 tháng
 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 100%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Báo giá seo tổng thể gói Medium:

 • Giá SEO tổng thể: ~100 triệu đồng
 • Thời gian SEO: 3 tháng
 • Cam kết top 1 – top 5: Hiệu quả đạt 60%
 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 100%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Bảng giá seo tổng thể gói Premium:

 • Giá SEO tổng thể: ~1 tỷ đồng
 • Thời gian SEO: Thỏa thuận với khách hàng
 • Cam kết top 1 – top 5: Hiệu quả đạt 70%
 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 30%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
 • Kèm tư vấn chiến thuật giúp gia tăng đơn hàng

Lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO toàn diện và tổng thể tại công ty BuffSEO. com, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về hiệu suất cao kiến thiết xây dựng kênh Website vững mạnh với vận tốc nhanh gọn, giúp doanh nghiệp ngày càng tăng nội lực và đủ sức khiêu chiến với bất kể đối thủ cạnh tranh nặng ký nào trong cùng phân khúc ngành hàng .

Hãy để BuffSEO.com – Nơi giúp bạn khẳng định vị thế độc tôn của doanh nghiệp!

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về SEO hãy tham gia “Khóa Học SEO” của chúng tôi.

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay