MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Báo giá dịch vụ chống thấm ngược 2022【Bảo Hành Dài 】

Hiện nay các công trình xây dựng sử dụng rất nhiều biện pháp chống thấm để bảo vệ kết cấu trước sự xâm nhập của nhiều nguồn ẩm khác nhau. Trong đó, giải pháp chống thấm ngược đã và đang được sử dụng rộng rãi bởi những tính năng vượt trội và khả năng chống thấm tối ưu.

Chống thấm ngược là gì ?

Nếu chống thấm thuận là giải quyết và xử lý ngăn nước cùng chiều với hướng xâm nhập của nguồn gây thấm thì chống thấm ngược là giải quyết và xử lý theo hướng ngược lại, có nghĩa là giải quyết và xử lý đối chiều với nguồn gây thấm .Hiểu một cách đơn thuần như sau : Nước ngấm từ mặt bên ngoài tường vào, ta tạo lớp chống thấm ở mặt bên trong tường. Hoặc nước ngấm từ trong bể ra, ta tạo chống thấm bên ngoài bể thì cũng là chống thấm ngược .

Để hiệu quả, chúng ta cần sử dụng vật liệu chống thấm có độ bám dính tốt và có khả năng thẩm thấu vào thân bê tông. Để từ đó, lớp màng trong thân bê tông ngăn chặn việc thấm nước tốt hơn.

Nguyên nhân gây thấm ngược

 • Thấm ẩm tăng lên trên tường trải qua những mao dẫn trong lòng cấu trúc bê tông, cấu trúc tường gạch gây khí ẩm trên tường và sàn nhà .
 • Vào những ngày mưa, nước mưa bắn vào tường bên ngoài gây ra khí ẩm trên tường .
 • Độ ẩm trong không khi gây ngưng tụ, ngọt ngào trên tường và trần nhà gây ra thấm dột .
 • Quá trình thiết kế xây dựng phần móng, phần chân tường, người thợ không sử dụng đủ vữa xi-măng, gây nên những lỗ rỗng giữa những viên gạch. Đây chính là điều kiện kèm theo lý tưởng để nước thấm nhanh và thấm sâu vào chân tường .

dịch vụ chống thấm ngược

Chống thấm ngược được sử dụng trong trường hợp nào ?

 • Thấm tường do nước lọt vào giữa 2 khe nhà giáp nhau
 • Bể bơi, bể chứa nước ngầm, tầng ngầm, móng có rủi ro tiềm ẩn bị thấm do mạch nước bên ngoài
 • Tường bên ngoài bị thấm do vết nứt rạn hoặc do tường đã cũ

Nguyên tắc chống thấm ngược

Do áp lực đè nén nước từ phía trong tường đẩy ra mặt phẳng lớp chống thấm, nên có khuynh hướng tách lớp chống thấm khỏi tường. Do đó, nguyên tắc để chống thấm ngược là lớp chống thấm cần có năng lực bám dính can đảm và mạnh mẽ vào tường, và có tính đàn hồi tốt .Ngoài ra màng chống thấm ngược phải bao trùm hàng loạt bức tường, mặt sàn một cách liền lạc .

Phương pháp chống thấm ngược hiệu suất cao

Hiện nay, giải pháp chống thấm ngược thường được thực thi bằng 3 cách là sử dụng hóa chất chống thấm quét lên mặt phẳng cần chống thấm ; Sử dụng màng bitum ; Sử dụng phụ gia chống thấm. Sau đây chống thấm Thành Tâm sẽ ra mắt đến người mua chiêu thức chống thấm ngược hiệu suất cao bằng Sika .

báo giá chống thấm ngược

Sika là chất phụ gia được sử dụng trong chống thấm ngược. Sika dạng lỏng thường là những loại polymer tổng hợp sống sót dạng nhũ tương ( emulsion ) hoặc huyền phù ( dispersion ) có công dụng chính là dẻo hóa và tăng bám dính cho thành phần bột đa phần là xi-măng .

Ưu điểm :

 • Khả năng thẩm thấu cực tốt, kết tạo tinh thể bền chắc với vật liệu cần giải quyết và xử lý
 • Lớp màng chống thấm nước hiệu quả, tuổi thọ hàng chục năm

 • Thi công thuận tiện, kể cả trên mặt phẳng không bằng phẳng, hay những góc cạnh
 • Không kén chọn mặt phẳng cần chống thấm dột triệt để

Quy trình thiết kế chống thấm ngược bằng Sika

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu, dụng cụ máy móc

Vật liệu để xây đắp : Sika LatexDụng cụ máy móc : Khoan, đục nhon, búa đục, búa băm, bàn chải sắt, chổi, bay trát vữa …

Bước 2: Vệ sinh bề mặt thi công sạch sẽ

Vệ sinh thật sạch mặt phẳng, bảo vệ không còn bụi bẩn để giúp cho việc thẩm thấu chất chống thấm được hiệu suất cao hơn .

Bước 3: Bắt đầu tiến hành xử lý chống thấm ngược

Cần cố định và thắt chặt lại, bảo vệ cổ ống thoát xuyên sàn bằng vữa đổ bù không co ngótQuét lớp lót chống thấm lên mặt phẳng, sau đó đợi khoảng chừng 2 – 3 h để lớp lót chống thấm khôQuét lớp chống thấm Sika lên, trung bình mình sẽ quét từ 2 – 3 lớp. Chờ khoảng chừng 3 – 4 h để lớp chống thấm khô rồi sau đó quét lớp thứ 2, làm tựa như với những lớp khác .

Bước 4: Bàn giao công trình cho khách hàng

Ngâm nước để kiểm tra, triển khai gia cố lại nếu xảy ra sự cố, lát hoàn thành xong và chuyển giao khu công trình cho người mua .

Bảng làm giá chống thấm ngược mới nhất 2022

Mức giá chống thấm ngược trọn gói giao động từ 1 triệu – 7 triệu, tùy vào đặc tính của công trình. Gọi ngay hotline

0979.44.5555

để kỹ thuật của chúng tôi khảo sát, tư vấn và báo giá chi tiết. Cảm ơn quý khách!

Phương pháp giải quyết và xử lý chống thấm ngược đang ngày càng được thông dụng, phát minh sáng tạo với nhiều cách. Mỗi khu công trình từ nhà ở cho tới những khu căn hộ chung cư cao cấp, cao ốc cần phải quan tâm đến yếu tố này để làm tăng tuổi thọ khu công trình .Nếu bạn đang có nhu yếu chống thấm ngược thì hãy gọi ngay đến Công ty chống thấm Thành Tâm để đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn cho bạn những giải pháp chống thấm ngược hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ .

Alternate Text Gọi ngay