MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Kích thước cửa cuốn gara, nhà xưởng, nhà phố đẹp

kích thước ray cửa cuốn

kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn

kích thước cửa cuốn nhà xưởng

xây ô chờ cửa cuốn

Xem thêm :

Các mẫu cửa cuốn phổ biến hiện nay

Hiện nay, đang có một loại cửa đang được nhiều người lựa chọn vì năng lực bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng rất cao. Đó chính là cửa cuốn – một phong cách thiết kế được lựa chọn ở nhiều nơi như : Garage xe, shop, hầm đậu xe, ..

cửa cuốn austdoor s50 trung kính

cửa cuốn austdoor s50 trung kính

cửa cuốn inox khớp vuông austgrill

cửa cuốn trong suốt austvision 2 austdoor

Cửa cuốn là gì ?

Lúc mới đầu Open, cửa cuốn là loại cửa được dùng sức người để cuốn lên và hạ xuống trong mỗi lần đóng mở. Nhưng lúc bấy giờ với sự tân tiến của khoa học công nghệ tiên tiến những loại cửa kính tự động hóa được tinh chỉnh và điều khiển dần chiếm lợi thế. Không những vậy, nhiều loại cửa cuốn còn có năng lực tự động hóa hoạt động giải trí hoặc hòn đảo chiều khi gặp vật cản trong quy trình đóng cửa. Với ưu điểm này nó đã góp thêm phần tối ưu hóa năng lực bảo đảm an toàn cho người sử dụng, tránh trường hợp bị vướng cửa gây nguy hại .
Với cấu trúc là một tấm thép, được hàn ghép kín làm cho cửa cuốn vô cùng kín hơn thế nữa là với khối lượng lớn nên tất cả chúng ta trọn vẹn yên tâm không sợ bị cậy hay là bẻ khóa như những loại cửa thường thì. Hình thức khóa tự động hóa chỉ có người sử dụng mới hoàn toàn có thể Open được .

Các mẫu cửa cuốn phổ biến hiện nay

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, cửa cuốn có các kích thước từ nhỏ đến lớn như sau :

Cửa cuốn rộng 4 m

Với chiều rộng tương đối nhỏ thì size này tương thích với những chỗ như shop nhỏ, hầm để xe hộ mái ấm gia đình, … Dù kích cỡ nhỏ những loại cửa cuốn này cũng có phong phú những phong cách thiết kế và có sự phong phú đến từ sắc tố cũng như chi tiết cụ thể trên mặt phẳng cửa. Tùy theo nhu yếu và ý thích của từng cá thể mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn những cửa cuốn có mắc võng, hay hình ô lưới, hoặc loại trọn vẹn kính mặt phẳng cửa .

Cửa cuốn rộng 6m

Cửa 6m là loại cửa cuốn có kích thước tương đối lớn hơn phù hợp với không gian tương đối hơn như cổng nhà, cửa hàng,… Với kích thước này khách hàng cũng dễ dàng tìm được những thiết kế cũng như màu sắc đa dạng phù hợp với ý muốn của mình.

Cửa cuốn 8m

Cửa bề rộng 8 m có kích thước lớn hơn cả. Với kích thước này cửa cuốn có thể dùng trong các garage xe, các shop cửa hàng lớn,.. Vì độ an toàn của loại cửa này khá cao. Cửa cuốn có chiều rộng 8 m quý khách hàng cũng dễ dàng tìm được các màu sắc trang nhã và sang trọng như: màu kem, màu sữa, …Tùy theo từng không gian sử dụng mà ta có các lựa chọn phù hợp.

Cửa cuốn rộng nhất

Đâu là nơi cung cấp cửa cuốn uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn vì có quá nhiều loại cửa với mức giá và chất lượng khác nhau. Hãy để cho austdoormienbac.com giúp bạn. Austdoor  Miền Bắc là đơn vị chuyên phân phối cung cấp cho thì trường cửa cuốn hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm phù hợp với giá cả và sự lựa chọn của khách hàng.

Liên hệ ngay austdoormienbac.com để được tư vấn và làm giá cửa cuốn tốt nhất thị trường .

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay