MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Cửa cuốn không dùng Motor là gì? Có nên sử dụng hay không?

Cửa cuốn thời nay đã và đang rất được ưu thích bởi sự tiện lợi của công nghệ tiên tiến tự động hóa văn minh, tinh chỉnh và điều khiển giám sát từ xa vô cùng tiện nghi và những loại cửa cuốn này đều sử dụng bộ động cơ ( mô tơ – bộ tời cửa cuốn ) để tiếp đón việc quản lý và vận hành kéo cửa lên và đóng xuống. Vậy cửa cuốn không dùng motor là gì ? nó hoạt động giải trí như thế nào ?Hãy cùng Sao Việt tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể về cửa cuốn không cần dùng mô tơ trong bài viết này .

Cửa cuốn không dùng motor là gì?

Cửa cuốn không dùng mô tơ là những gọi khác của dòng mẫu sản phẩm cửa cuốn kéo tay ( hoặc cửa cuốn cơ ). Đây là dòng loại sản phẩm cửa cuốn sử dụng lực cơ học của tay để đóng hoặc mở. Chính vì thế mẫu sản phẩm không cần sử dụng đến motor nên được gọi dân dã là : Cửa cuốn không dùng motor

Cửa cuốn kéo tay không dùng motor có đặc điểm là GIÁ RẺ vì không phải mất thêm chi phí cho động cơ, hộp điều khiển … nên được sử dụng nhiều ở các cửa hàng nhỏ lẻ, các khu ki-ốt hoặc tại các hộ gia đình mà diện tích cửa nhỏ.

Có nên sử dụng cửa cuốn kéo tay không cần dùng mô tơ ?

So sánh với cửa cuốn tự động hóa, Cửa cuốn kéo tay có lợi thế lớn nhất là về ngân sách bỏ ra thấp hơn. Lý do là bộ cửa cuốn cơ kéo tay đã vô hiệu những thiết bị như : mô tơ, hộp nhận tín hiệu, tay tinh chỉnh và điều khiển, điều khiển và tinh chỉnh gắn tường … giúp bộ cửa cuốn có giá vô cùng thấp .
Hạn chế tối đa việc hỏng hóc cửa cuốn do có ít hơn những bộ phận, hoàn toàn có thể đóng mở bất kỳ khi nào mà không cần lo ngại về việc có bị mất điện hay không. Không tốn thêm ngân sách để mua lưu điện cho cửa cuốn
Đơn giản, dễ sử dụng : những bạn chỉ cần kéo xuống đẩy lên, khóa lại như cửa truyền thống cuội nguồn. Vậy là đã xong, rất đơn thuần và dễ sử dụng

Cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay quản lý và vận hành thuận tiện

Tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng, sản phẩm đơn giản đồng nghĩa với việc ít có sự hỏng hóc và không cần phải bảo trì duy tu thường xuyên.

Nhược điểm của cửa cuốn dùng tay

Phải dùng sức cơ học của tay để đóng / Open nên đôi lúc phiền phức, đặc biệt quan trọng so với phụ nữ, người già hoặc trẻ nhỏ .
Tính bảo đảm an toàn không cao bằng cửa cuốn điện, có năng lực bị cạy mở khóa khi vắng nhà .
Và tất yếu, cửa cuốn dùng tay không thuận tiện bằng cửa cuốn tự động hóa .

Cửa cuốn kéo tay không dùng motor thích hợp cho những khu công trình nào ?

Cửa cuốn không dùng motor có giá rẻ. ngân sách lắp ráp thấp nên đặc biệt quan trọng thích hợp cho những ki ốt bán hàng ở những chợ truyền thống lịch sử, chợ đầu mối hoặc những shop mặt phố có diện tích quy hoạnh mặt tiền bé .

Cửa cuốn không motor được dùng rộng rãi cho các ki-ot bán hàng tại các chợ

Ngoài ra 1 số ít mái ấm gia đình có cửa diện tích quy hoạnh nhỏ, cổng phụ cũng thường dùng cửa cuốn kéo tay để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

*** Xem đầy đủ các loại cửa cuốn kéo tay

Liên hệ Sao Việt để được tư vấn và làm giá cửa cuốn ngay nếu bạn đang muốn tìm loại cửa cuốn giá rẻ !

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Hotline 24/7: 0904164424