MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Thiết kế ngoại thất là gì?

Nội thất Nhà Việt cung cấp dịch vụ Thiết kế Ngoại thất – Nội thất Chuyên nghiệp trong các thể loại công trình Khách sạn – Resort, Đô thị Sinh thái, Phức hợp – Căn hộ, Biệt thự – Nhà ở. 

Bạn đang đọc: Thiết kế ngoại thất là gì?

Thiết kế ngoại thất là một công việc vô cùng quan trọng trong tổng thể một công trình bất kỳ. Vì vậy, chủ đầu tư đừng ngần ngại khi đâu tư vào các thiết kế bởi những giá trị mà nó mang lại sẽ nhiều hơn thế.
 

là một công việc vô cùng quan trọng trong tổng thể một công trình bất kỳ. Vì vậy, chủ đầu tư đừng ngần ngại khi đâu tư vào các thiết kế bởi những giá trị mà nó mang lại sẽ nhiều hơn thế. Thiết kế kiến trúc – ngoại thất và thiết kế nội thất là hai công việc không thể tách rời trong tổng thể thiết kế công trình nhằm tạo ra một không gian sống thật hoàn hảo. Khác với thiết kế không gian nội thất, thiết kế ngoại thất kết hợp với các yếu tố tự nhiên mang lại một cái nhìn mới lạ và độc đáo cho toàn bộ công trình.

 THIẾT KẾ NGOẠI THẤT LÀ GÌ?

Thiết kế Ngoại thất là quá trình chi tiết cụ thể hóa việc triển khai xong những khoảng trống ngoại thất bên ngoài khu công trình ( cổng, tường rào, sân vườn, tiểu cảnh, … ). Các việc làm chính do kiến trúc sư đảm nhiệm là thiết kế sắp xếp mặt phẳng nội ngoại thất ( layout ), thiết kế trang trí nội ngoại thất ( decoration ), chỉ định vật tư thiết bị hoàn thành xong ( material, equipment ), thiết kế đồ vật nội ngoại thất ( furniture ), …

Thiết kế Ngoại thất là thẩm mỹ và nghệ thuật phối hợp hài hòa sắc tố, ánh sáng, nghệ thuật và thẩm mỹ kiến trúc, những vật trang trí để tổ chức triển khai khoảng trống sống, khoảng trống thao tác, khoảng trống thư giãn giải trí, … sao cho đẹp, tương thích và hiệu suất cao so với những hoạt động giải trí của con người được xảy ra ở đó, phân phối nhu yếu của những người sử dụng khoảng trống …

thiết kế ngoại thất là gì?

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ NGOẠI THẤT?

 

VAI TRÒ – Song hành cùng với các không gian nội thất, các thiết kế ngoại thất cũng quan trọng không kém trong tổng thể kiến trúc công trình. Thậm chí, khi so sánh nếu xét về điểm nhìn thì không gian ngoại thất sẽ là yếu tố quan trọng hơn. Bởi ngoại thất rất dễ dàng được nhìn thấy và thu hút mắt nhìn khi ở ngay phía bên ngoài công trình, còn vẻ đẹp của nội thất lại nằm ở phía trong.

PHONG THỦY – Không chỉ nội thất bên trong mà ngoại thất của ngôi nhà cũng được đóng vai trò quyết định cho sự hưng thịnh của căn nhà. Vì vậy, các gia chủ luôn xem xét kĩ về phong thủy khi bắt tay vào thiết kế, thi công xây dựng bởi lẽ yếu tố ngoại thất luôn góp phần chi phối các yếu tố bên trong.

thiết kế ngoại thất là gì?


THẨM MỸ –  Khách hàng không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí để có được một thiết kế ngoại thất đẹp thay vì đầu tư cho các khối kiến trúc. Bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút khi đi qua một công trình đẹp với các trang trí ngoại thất không quan cầu kỳ, phức tạp mà rất tự nhiên, đơn giản. Đó chính là giá trị thẩm mỹ cao nhất của ngoại thất.  

GIÁ TRỊ TINH THẦN – Với các thiết kế ngoại thất đẹp, một khuôn viên sân vườn theo kiểu Nhật với cây xanh, đá và nước, bạn sẽ hoàn toàn bị đắm chìm vào một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở ngay chính trong ngôi nhà của mình, mà không phải đến bất kỳ một khu du lịch nào. Nếu bạn là một người bận rộn thì các thiết kế ngoại thất với tiểu cảnh sân vườn đẹp, ấn tượng sẽ mang lại những giá trị tinh thần lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn đầu tư.

thiết kế ngoại thất là gì?
Với hàng trăm công trình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận,
 
Với phương châm mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến khách hàng và tầm nhìn đến 2020 của Nội thất Nhà Việt là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực về thiết kế – thi công – kiến trúc – ngoại nội thất với giá trị cốt lõi.
 

– Khách hàng không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí để có được một thiết kế ngoại thất đẹp thay vì đầu tư cho các khối kiến trúc. Bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút khi đi qua một công trình đẹp với các trang trí ngoại thất không quan cầu kỳ, phức tạp mà rất tự nhiên, đơn giản. Đó chính là giá trị thẩm mỹ cao nhất của ngoại thất.– Với các thiết kế ngoại thất đẹp, một khuôn viên sân vườn theo kiểu Nhật với cây xanh, đá và nước, bạn sẽ hoàn toàn bị đắm chìm vào một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở ngay chính trong ngôi nhà của mình, mà không phải đến bất kỳ một khu du lịch nào. Nếu bạn là một người bận rộn thì các thiết kế ngoại thất với tiểu cảnh sân vườn đẹp, ấn tượng sẽ mang lại những giá trị tinh thần lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn đầu tư.Với hàng trăm công trình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Công ty CP Xây Dựng Hoàn Thiện Nội Thất Nhà Việt cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm chuyên môn cao, con mắt nhìn tinh tế, óc sáng tạo phong phú, kết hợp với ý tưởng của gia chủ. Chắc chắn công trình của bạn sẽ là riêng biệt, là độc nhất khi bạn sử dụng các dịch vụ thiết kế ngoại thất tốt nhất của chúng tôi.Với phương châm mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến khách hàng và tầm nhìn đến 2020 củalà trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực về thiết kế – thi công – kiến trúc – ngoại nội thất với giá trị cốt lõi.

  • Thấu hiểu mong ước và nhu yếu ;
  • Luôn lắng nghe, chớp lấy và đồng cảm với mong ước và nhu yếu của người mua cũng như những đối tác chiến lược để đưa ra những giải pháp tối ưu cho những bên .
  • Chất lượng là chìa khóa làm nên tên thương hiệu
  • Không ngừng tìm tòi, tiếp đón cái mới ; không ngại học hỏi, tiếp thu để tạo ra những mẫu sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người mua .
  • Coi trọng nguồn nhân lực
  • Trân trọng toàn bộ những cá thể đã và đang đồng cùng công ty ; tạo điều kiện kèm theo thuận tiện nhất để đội ngũ nhân viên cấp dưới tăng trưởng kĩ năng và nhiệt huyết của mình .

  • Đề cao nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội
  • Tích cực tham gia và tổ chức triển khai những hoạt động giải trí xã hội, chung tay cùng hội đồng góp thêm phần vào sự tăng trưởng của xã hội và bảo vệ thiên nhiên và môi trường tự nhiên .
     

Team building Công ty Nhà Việt
Hoạt động Teambuilding của Công ty Nhà ViệtHoạt động Teambuilding của Công ty Nhà Việt

Các dịch vụ thiết kế ngoại thất bao gồm:
 
Thiết kế sân vườn đẹp.
Thiết kế sân vườn biệt thự.
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh.
Thiết kế cảnh quan sân vườn.
Thiết kế sân vườn theo phong thủy.
Thiết kế sân vườn nhà phố.
Thiết kế biệt thự sân vườn
Thiết kế nhà vườn

Liên hệ hotline: 097 943 995 để được tư vấn tốt nhất. 

 

Alternate Text Gọi ngay