MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Tổng Hợp 5 Mẫu Con Sơn Đẹp Cho Bạn Lựa Chọn Trang Trí Nhà Cổ Điển

Cách Trang Trí Con Sơn Bê Tông Phù Hợp Với Thiết Kế

Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà không chỉ có phong cách thiết kế đẹp, đồ nội thất bên trong sang trọng và quý phái. Nó còn phải được trang trí bằng những mẫu sản phẩm ngoại thất tinh tế, thích mắt. Việc sử dụng những mẫu sản phẩm trang trí ngoại thất sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên nguy nga, trang trọng hơn. Khiến cho mọi người khi đã một lần thấy ngôi nhà của bạn thì sẽ có ấn tượng thâm thúy. Một khu công trình kiến trúc đẹp, đặc biệt quan trọng là hoa văn trang trí cho ngôi nhà. Trong khi đó, phù điêu và những loại hoa văn trang trí góp thêm phần tạo ra sự nét đẹp của ngôi nhà .

Sau đây là tổng hợp 5 mẫu con sơn trang trí( con bọ rầm ) đẹp nhất 

Đầu tiên phải kể đến mẫu con sơn cửa chính được hầu hết người mua lựa chọn trang trí .
Con sơn bê tông đẹp

Với kích thước rộng 25 cm, dày 40 cm, cao 85 cm là kích thước hợp lý cho mọi nhà có mặt tiền vừa phải, kiến trúc đơn giản.

Mẫu con sơn bê tông trang trí

Tiếp theo là mẫu con sơn bê tông trang trí mới nhất được chúng tôi update cho người mua lúc bấy giờ. Với kích cỡ tương thích cho những ngôi nhà mang phong thái châu Âu, cổ xưa .
Con sơn bê tông đẹp nhất 2020Mẫu con sơn trang trí có kích cỡ 15 x 15 x 25 cm này, tương thích với những ai thích mẫu hoa văn. Con sơn bê tông tương thích nhiều mẫu khoảng trống nhà .
Mẫu con sơn bê tông đẹpCuối cùng là mẫu con sơn hoa văn nhỏ xinh với size nhỏ bé rộng 12 cm, dày 8 cm, cao 25 cm. Phù hợp với cách trang trí hành lang cửa số hoặc thay thế sửa chữa phào chỉ quanh nhà. Tạo nên một phong cách thiết kế giống hệt mà không mất quá nhiều thời hạn và sức lực lao động cho nhân công .

     Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về 5 mẫu con sơn bê tông cho bạn tham khảo . Chúng tôi đều có thể đáp ứng theo yêu cầu mà bạn đưa ra.

Xưởng Sản Xuất Hoa văn Xi Măng

 Lâm Tùng là nhà sản xuất sản phẩm hoa văn  xi măng, phù điêu hoa văn cổ điển đẹp nhất và tốt nhất miền Bắc. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm con sơn bê tông, các loại con sơn trang trí. Sản phẩm con tiện bê tông, con tiện xi măng, hoa văn xi măng cổ điển và Tân cổ điển. Các loại đầu cột xi măng, hoa văn cổ điển dành cho biệt thự. Lâm Tùng là đơn vị nhận sản xuất và thiết kế khuôn mẫu mới theo yêu cầu. Nhận chế tạo khuôn mẫu vòm cửa xi măng, phào cửa đúc sẵn theo yêu cầu.  Ngoài ra chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại phào chỉ bê tông, phào chỉ GFRC(GRC), phào chỉ sợi khoáng cho các công trình và dự án lớn trên cả nước

Xem thêm sản phẩm hoa văn trang trí ==> Tại Đây

Chi tiết liên hệ:

Xưởng sản xuất Lâm Tùng

Địa chỉ: Thôn Nhì  –  Xã Vân Nội – Huyện  Đông Anh  – Hà Nội.

Website: http://nghethuatximang.com

Mobile: 0376.008.646 – 096.559.2764

Email: [email protected]

Rất mong được ship hàng quý khách !

Alternate Text Gọi ngay