MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

11 Cách Thanh Lý Đồ Chuyển Nhà Nhanh Gọn Hiệu Quả – Chuyển Nhà 24H

Chọn cách thanh lý đồ cũ chuyển nhà để thu lại kinh phí nhất định khi chuyển nhà là điều mà ai cũng muốn. Nhất là khi nền kinh tế đang khó khăn và đồng tiền mất giá. Đồ cũ đối với bạn nhưng nó lại mang giá trị đối với người khác. Tại sao bạn lại không một công đôi việc là thanh lý hàng cũ hay bán được những món đồ đó mà lại tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ? Để giúp các bạn có thể bán được đồ cũ mà không bị lỗ nặng Chuyển Nhà 24H chi cho bạn những cách thanh lý hàng cũ như sau:

1. Lập ra danh sách các món đồ đạc khi chuyển nhà

Việc lập list này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những món đồ vật mà mình đang có. Từ đó quyết định hành động đồ nào nên giữ, đồ nào thanh lý và bằng cách nào. Bắt đầu từ những món có kích cỡ lớn trước .

Bạn có thể liệt kê theo từng khu vực và từng phòng để không bỏ sót. Đừng quên những thứ có thể bạn đã cho hàng xóm hay bạn bè mượn nhé!
Cách thanh lý đồ cũ 1

2. Sửa lại các đồ dùng

Đây là thời điểm lý tưởng để bạn “tân trang” lại những đồ dùng trong nhà. Do đó hãy xem xét lại xem những thứ nào bị trầy xước hay hư hỏng nhẹ nhưng vẫn cần thiết trong nhà. Sau đó đem chúng đến những cửa tiệm để sửa chữa kịp thời trước ngày chuyển dọn.

3. Tặng hay bán lại cho người thân hoặc bạn bè

Có những món đồ vật còn hoàn toàn có thể sử dụng tốt nhưng bạn không còn dùng đến. Hay tại ngôi nhà mới đã có những thứ tương tự như. Lúc này bạn nên khuyến mãi ngay hay bán rẻ lại cho bạn hữu, người thân trong gia đình. Ví dụ như bộ bàn và ghế, tủ đồ, máy móc như tủ lạnh hay máy giặt, … Tuy nhiên khi trao đổi bạn cần phải rất là tế nhị nhé !

4. Đến những cửa hàng thanh lý

Cách thanh lý đồ cũ 2


Nếu không muốn cho lại đồ cũ. Bạn cũng hoàn toàn có thể đến những shop thanh lý đồ vật. Nếu biết cách thương lượng với đồ vật còn tốt. Bạn sẽ kiếm lại được một số tiền tương đối. Tốt nhất là đến 2 hoặc 3 nơi để có sự so sánh tốt hơn .

5. Dọn bày bán trước cửa nhà

Nếu trước cửa nhà thoáng đãng, bạn hoàn toàn có thể bày đồ ra để bán và ghi rõ làm giá của từng món đồ. Tuy nhiên cách này hơi mất thời hạn, hiệu suất cao cũng không cao vì bạn phải canh chừng đồ vật. Và phải mang ra – mang vào mỗi ngày !

6. Nhà kho ký gửi

Vài năm gần đây, hình thức nhà kho ký gửi đã nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ trong hội đồng teen. Những món đồ còn mới đẹp nhưng không còn được những cô nàng sử dụng đến sẽ được tập hợp tại một khu vực. Sau đó bán với giá cực rẻ. Với teen mê sắm đồ vintage, thì đây là thời cơ hiếm có để kiếm được món đồ mình lùng đã lâu với giá tiền hài hòa và hợp lý .

Các nhà kho ký gửi không hề kén chọn đồ. Do đó bạn có thể bán bất cứ thứ gì mình sở hữu, từ quần áo cho đến những món quà lưu niệm xinh xắn. Lợi nhuận thu được có thể không nhiều. Nhưng chắc chắn rằng cũng đủ để bạn xông xênh & bớt áy náy khi rước thêm những em mới về nhà.
Cách thanh lý đồ cũ 3

7. Rao bán, thanh lý trên mạng

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm & tham gia các trang rao vặt, nhóm mua bán-thanh lý đồ trên các trang mạng xã hội. Đây được xem là một phương pháp thanh lý đồ chuyển nhà hiệu quả & đơn giản. Bạn không phải vất vả mang đồ đến chào hàng ở các cửa tiệm thanh lý. Nhưng hãy làm từ sớm, có thể là 1 đến 2 tuần trước khi chuyển nhà. Và nhớ cẩn thận để tránh bị gạt nhé!

Một vài gợi ý cho bạn như chotot.vn, chodocu.com, 123mua.vn, muaban.net, chodocu.org, thanhlydocuhcm.vn… Và khi rao bán cần đặt các tiêu đề hấp dẫn như “chuyển nhà cần thanh lý đồ siêu rẻ”, “Đồ bền đẹp, cần chuyển nhà gấp thanh lý giá cực mềm”,….“thanh lý đồ chuyển nhà giá bèo”,…

8. Tặng lại cho người cần

Sẽ có nhiều người nghèo cần những bộ quần áo cũ của bạn để giữ ấm. Hoặc có thể chiếc quạt máy mà bạn định bỏ đi là món đồ họ đang rất cần nhưng không có đủ tiền để mua. Do đó bạn có thể trực tiếp mang tặng họ hoặc gửi các đồ dùng còn có thể dùng đến những tổ chức từ thiện.
Cách thanh lý đồ cũ 4

9. Tái chế lại đồ cũ

Quá trình này dù hơi mất chút thời hạn và công sức của con người lại nhưng lại vô cùng ý nghĩa và giá trị. Từ những thứ ngỡ bỏ đi bạn sẽ có được những món đồ đẹp mắt, phát minh sáng tạo và hữu dụng .

10. Trao đổi với bạn bè

Phương châm “ cũ người mới ta ” luôn đúng trong mọi trường hợp. Nếu có một người bạn chung sở trường thích nghi shopping, 2 bạn hoàn toàn có thể liên tục trao đổi với nhau những món đồ đã chán, nhằm mục đích để làm mới tủ đồ mà không quá tốn kém. Những hội trao đổi với một nhóm thành viên tiếp tục cũng là một gợi ý hay ho. Dành cho những cô nàng luôn trong thực trạng mua quá nhiều mà mặc chẳng bao nhiêu .

11. Bán ve chay

Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ

Giải pháp này dành cho những món đồ vật bị hư hỏng, bỏ đi nhưng có thể dùng tái sử dụng. Đặc biệt là những thứ bằng nhựa, sắt thép hay giấy báo,…Giá bán sẽ không cao nhưng lại giải quyết được cho bạn một lượng lớn đồ bỏ đi nhé!

Những lợi ích to lớn & ngay lập tức của việc thanh lý: giải phóng không gian, đỡ lộn xộn, không bị mất & lại có tiền trong túi. Một khi bạn bắt đầu bán hàng, bạn sẽ nhận ra rằng bạn sở hữu đồ đạc nhiều hơn là bạn nghĩ. Và chắc chắn là nhiều hơn bạn cần. Đừng chờ đợi, hãy bắt đầu ngay hôm nay để dọn dẹp và giúp cho công việc chuyển nhà đơn giản hơn! Cũng đừng quên tham khảo Kinh nghiệm chuyển nhà chi tiết từ A đến Z  của Chuyển Nhà 24H để việc chuyển dọn được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm hơn! Ngoài ra, nếu bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển trọn gói giá rẻ uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà 24H để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cách thanh lý đồ cũ chuyển nhà như thế nào hiệu quả?

Cách thanh lý đồ cũ chuyển nhà hiệu suất cao như lập ra list những món đồ vật khi chuyển nhà, sửa lại những vật dụng, khuyến mãi ngay hay bán lại cho người thân trong gia đình hoặc bạn hữu, đến những shop thanh lý, dọn bày bán trước cửa nhà, nhà kho ký gửi …

Vì sao cần thanh lý đồ cũ chuyển nhà?

Cần thanh lý đồ cũ chuyển nhà chính do : để thu lại kinh phí đầu tư nhất định khi chuyển nhà, giảm thiểu được lượng đồ vật cần luân chuyển .

Source: https://suanha.org
Category : Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay