MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Kích thước bồn rửa chén thông dụng nhất hiện nay

28-06-2022Việc hiểu rõ về kích thước của chậu rửa. Sẽ giúp chậu rửa chọn vị trí đặt nhà bếp đúng mực hơn và đạt hiệu suất cao tối đa theo nhu yếu sử dụng. Bạn sẽ không phải tâm lý về yếu tố này nữa. BeptuEU sẽ san sẻ đến những bạn những kích thước bồn rửa chén thông dụng nhất lúc bấy giờ qua bài viết dưới đây .

Kích thước bồn rửa chén thông dụng nhất hiện nay

Kích thước bồn rửa chén thông dụng nhất hiện nay 

Kích thước bồn rửa bát đơn

Chậu rửa bát đơn hay còn được gọi là bồn rửa đơn, chậu rửa một lỗ, chậu rửa một ngăn. Một loại sản phẩm phong cách thiết kế đơn thuần và nhỏ gọn, lý tưởng cho những hộ mái ấm gia đình ít nấu nướng hàng ngày. Kích thước của chậu rửa có lỗ và ngăn tùy thuộc vào từng phong cách thiết kế khác nhau .
Loại mẫu sản phẩm này thường thì được chia thành hai loại chính là chậu rửa không có bàn và chậu rửa có bàn. Kích thước của chậu rửa có ngăn kéo không có bàn nhỏ hơn so với kích thước của chậu rửa có ngăn kéo có bàn. Dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về phong cách thiết kế, cấu trúc và kích thước chung của từng loại sản phẩm .
+ Kích thước chậu rửa đơn không có bàn một hố :
– Chiều rộng : 478 mm
– Chiều ngang : 410 mm
– Chiều sâu : 193 mm
+ Kích thước chậu rửa bát đơn một ngăn có bàn để bát
– Chiều rộng : 800 mm
– Chiều ngang : 412 mm
– Chiều sâu : 193 mm

Kích thước bồn rửa bát đôi

Chậu rửa đôi thực sự là sự lựa chọn tương thích cho những mái ấm gia đình đông người có sở trường thích nghi nấu nướng hàng ngày. Kích thước của chậu rửa đôi tương đối lớn nên sử dụng tự do. Đáp ứng được nhu yếu sử dụng nhiều đồ ăn, thức ăn .
+ Kích thước bồn rửa chén đôi hai ngăn hai hố không bàn để bát :
– Chiều rộng : 786 mm
– Chiều ngang : 416 mm
– Chiều sâu : 192 mm
+ Kích thước chậu rửa bát đôi một ngăn hai hộc có bàn để bát :
– Chiều rộng : 1160 mm
– Chiều ngang : 424 mm
– Chiều sâu : 201 mm

 Kích thước chậu rửa bát đôi một ngăn hai hộc có bàn để bát

Kích thước chậu rửa bát đôi một ngăn hai hộc có bàn để bát

Kích thước bồn rửa chén bát Inox

Kích thước bồn rửa chén inox được phong cách thiết kế đa dạng và phong phú, phong phú. Đáp ứng nhu yếu sử dụng lớn nhất của mọi đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng khác nhau. Nó luôn được sử dụng tại nhà vì nó có sắc tố tươi tắn, cực kỳ bền, không bị gỉ sét dù sử dụng lâu ngày. Và tuyệt đối bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .
+ Kích thước bồn rửa đơn inox dựa trên những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn tùy thuộc vào kích thước của tủ nhà bếp thông dụng nhất lúc bấy giờ. Cụ thể như sau :
– Chiều rộng : 540 mm
– Chiều ngang : 440 mm
– Chiều sâu : 225 mm
Với kích thước bồn rửa chén đơn inox này đặc biệt quan trọng tương thích với những khoảng trống chật hẹp. Và nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình không quá lớn. Tốt nhất, nếu hộ mái ấm gia đình của bạn có từ 5 thành viên trở lên và bạn thường nấu ăn hàng ngày. Thì bạn nên tâm lý kỹ trước khi mua .
+ Kích thước bồn rửa bát inox hai ngăn lớn hơn nhiều so với chậu rửa một hố. Nên công suất sử dụng cũng rất tuyệt vời, rất thuận tiện cho việc tiêu dùng và mang lại sự tiện nghi tối đa. Dòng mẫu sản phẩm này cũng được coi là loại mẫu sản phẩm thông dụng nhất trong những mẫu tủ nhà bếp văn minh ngày này .
Kích thước của bồn rửa đôi bằng inox thường xê dịch như sau :

– Chiều rộng: 700 – 800 (mm)

– Chiều ngang : 430 – 500 ( mm )
– Chiều sâu : 200 – 220 ( mm )
Khi phong cách thiết kế thêm phần bàn thì kích thước của chậu rửa đôi inox hoàn toàn có thể lớn hơn những thông số kỹ thuật trên. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mái ấm gia đình mình tùy theo mục tiêu sử dụng và diện tích quy hoạnh lắp ráp .

Kích thước bồn rửa chén inox 304

Inox 304 là vật liệu làm chậu rửa bát được yêu thích nhất lúc bấy giờ. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ và nghệ thuật mà nó còn có độ bền cao hơn cả inox 201. Khi mua dòng loại sản phẩm này, nhiều người chăm sóc đến kích thước của chậu rửa bát inox 304 .
Trên trong thực tiễn, kích thước của chậu rửa inox 304 nổi bật cũng tương tự như như thông số kỹ thuật kích thước so với chậu rửa inox đôi và đơn .

Kích thước bồn rửa chén inox 304

Kích thước bồn rửa chén inox 304
Xem thêm
Review nhìn nhận máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E có tốt không ?
Review nhìn nhận máy rửa bát Bosch SMS46NI05E có tốt không ?

Kích thước chậu rửa bát loại nhỏ

Trên trong thực tiễn, không thuận tiện để đưa ra một số lượng đơn cử khi cố gắng nỗ lực khám phá kích thước bồn rửa bát nhỏ nhất trong phòng bếp là bao nhiêu. Do kích thước của những món đồ nội thất bên trong này nhờ vào vào nhu yếu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Nên những chiếc bồn rửa có kích thước tương tự với những chiếc bồn rửa thường thì được xếp vào loại nhỏ. Nghĩa là, nếu chiều rộng nhỏ hơn 500 mm, những thông số kỹ thuật chung là :
+ Kích thước chậu rửa bát nhỏ một hộc :
– Kích thước lắp ráp : 401 x 401 ( mm )
– Kích thước phủ bì : 433 x 433 ( mm )
– Kích thước lọt lòng : 406 x 406 ( mm )
– Chiều cao chậu rửa : 180 mm
+ Kích thước của bồn rửa bát đôi loại nhỏ :
– Kích thước lắp ráp : 733 x 418 ( mm )
– Kích thước phủ bì : 785 x 470 ( mm )
– Kích thước ngăn rửa chính : 406 x 406 x 250 ( mm )
– Kích thước ngăn rửa phụ : 280 x 406 x 180 ( mm )

Kích thước của bồn rửa bát góc

Chậu rửa bát góc mang đến phong thái mới cho phong cách thiết kế phòng. Và nâng cao tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho khoảng trống nhà bếp nhờ che đi những khuyết điểm của căn phòng. Đó là một phong cách thiết kế rất mới, rất độc lạ và rất phát minh sáng tạo .
+ Các loại kích thước của chậu rửa bát góc phổ cập :
– 830 x 830 ( mm )
– 880 x 880 ( mm )
– 900 x 900 ( mm )

Kích thước bồn rửa bát công nghiệp

Kích thước của chậu rửa bát công nghiệp thường lớn hơn rất nhiều so với kích thước của chậu rửa thường thì trong mái ấm gia đình. Do nhu yếu sử dụng cao, lượng thực phẩm phải rửa nhiều, lượng tiêu thụ bộ đồ ăn, dao kéo hàng ngày gấp nhiều lần so với những hộ mái ấm gia đình .
Kích thước của bồn rửa công nghiệp thông dụng : 1200 x 750 x 800 / 100 ( mm )

Kích thước của hố chậu là 500 x 500 x 300 (mm).

Kích thước bồn rửa bát công nghiệp

Kích thước bồn rửa bát công nghiệp
Trên đây là những gợi ý về những kích thước bồn rửa chén thông dụng lúc bấy giờ. Giúp người tiêu dùng có những thông tin đúng mực nhất về loại sản phẩm. Hãy tìm hiểu thêm những thông tin trên để lựa chọn được loại sản phẩm vừa lòng nhất cho nhu yếu và khoảng trống sống của mình .

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424