MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Tổng hợp các mẫu chậu rửa bát lắp âm toàn phần siêu đẹp

Bếp Cường Thịnh sẽ gới thiệu cho những bạn những mẫu ” chậu lắp âm toàn phần ” hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc chậu rửa bát đẹp sang trọng và quý phái về với căn nhà bếp của mình .

Ưu điểm chậu lắp âm toàn phần.

Chiếc chậu rửa bát chắc rằng quá quen thuộc trong mọi căn nhà bếp, ngoài việc rửa bát ra chậu còn là 1 loại sản phẩm khiến căn nhà bếp bạn đẹp sang trọng và quý phái hơn. Nhờ phong cách thiết kế lắp âm lên bàn nhà bếp luôn luôn thật sạch, lau dọn thuận tiện không có thức ăn bám bẩn trên thành chậu, chiều sâu được phong cách thiết kế lý tưởng lên ta hoàn toàn có thể rửa nhiều bát đũa và nước không bị bắn té ra sàn nhà, thuộc dòng loại sản phẩm hạng sang nên mẫu mã sang trọng và quý phái đường nét tinh xảo, có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao giúp căn nhà bếp trở lên sang chảnh hơn tuy nhiên với chậu lắp âm toàn phần giá tiền lại cao hơn những chậu thường thì .

Chậu rửa bát âm bàn Kelas KA-8345

Chậu rửa bát âm bàn Kelas KA-8345 là dòng chậu lắp âm toàn phần được phong cách thiết kế bởi 2 hố đều với mẫu mã sang trọng và quý phái và văn minh được làm bằng inox 304 làm cho chậu sáng bóng loáng chống han rỉ, đặc biệt quan trọng rất dễ vệ sinh sau mỗi khi sử dụng, với phong cách thiết kế tinh xảo tạo sự sang trọng và quý phái cho căn nhà bếp .

Chậu rửa bát Konox KN 7544DUB

Là chậu được lắp âm toàn phần, chậu được sử dụng inox hạng sang AISi 304 của Nước Hàn, thế cho nên chậu luôn sáng bóng loáng thật sạch trong quy trình sử dụng, với phong cách thiết kế tinh xảo 2 hố cân mẫu mã sang trọng và quý phái, ngoài những chậu có chiều sâu lý tửơng lên tới 22 cm khi chị em rửa nước không bị bắn té ra sàn nhà đây cũng là đặc thù khiến chị em rất hài lòng .

Chậu rửa bát Topy 8045 là dòng chậu nhập khẩu có size 80×45 đây là size khá thông dụng với mọi căn nhà bếp của tất cả chúng ta, chậu tương thích với phong cách thiết kế lắp toàn phần dưới đá, chậu được sử dụng vật liệu Inox 304 sáng bóng, với độ dày chậu lên tới 1,8 mm hơn thế nữa bộ xiphông được làm bằng nhựa hạng sang bát giác inox lên khi sử dụng sẽ không bị đóng cặn mùi không bị trào ngược lên trên, bên ngoài chậu được phủ lớp cao su đặc chống ồn khi tất cả chúng ta sả nước sẽ không bị ồn .

Chậu Rửa Inox Hafele Rhino HS-S8745 567.23.040

Là dòng chậu sử dụng ixox 304 chống rỉ thoát nước tốt không bị đọng nước ở đáy chậu lên mùi không bị trào ngược rất dễ vệ sinh và làm bằng vật liệu inox 304 bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, với mẫu mã size đẹp, bộ xiphông thoát nước ngăn mùi tốt, ngoài những chậu được hành tron đới loại sản phẩm lên chị em vô tư dùng chậu mà không cần lo ngại .

Trên đây là bài viết các mẫu chậu lắp âm toàn phần  của bếp Cường Thịnh muốn chia sẽ với các bạn.Hãy tham khảo bài viết và gọi cho tôi  theo số điện thoại 0987838979 để được tứ vấn miễn phí và mua sản phẩm chính hãng bạn nhé.

Đến ngay với Showroom Bếp Cường Thịnh địa chỉ 801 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để được mua hàng chất lượng, luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán hay lắp đặt.

Website đặt hàng: https://bepcuongthinh.vn

Mua hàng trên Zalo : Vui lòng liên kết 0987838979

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424