MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Thanh lý bồn nước nhựa cũ – Thu Mua Phế Liệu Giá Cao【 Hơn 40%】| TPHCM và Toàn Quốc

Nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, có nhiều mái ấm gia đình đã lựa chọn sử dụng những chiếc bồn chứa nước cũ, bồn nước thanh lý. Làm sao để mua được những loại bồn nước thanh lý này với giá rẻ .
Nếu bạn đã tìm đọc được bài viết này của chúng tôi sẽ biết được Thành Phát chuyên thanh lý bồn nước nhựa cũ còn bảo vệ chất lượng với giá rẻ nhất thị trường .
Thanh lý bồn nước nhựa cũ

Thành Phát chuyên thanh lý bồn nước nhựa cũ

Vì để tiết kiệm chi phí ngân sách nhiều đơn vị chức năng hoặc là hộ mái ấm gia đình có nhu yếu mua bồn nước nhựa cũ thanh lý .

Đúng dịp Thành Phát có số lượng lớn bồn nước nhựa cũ gom góp trong đợt thu mua phế liệu vừa qua. Những sản phẩm bồn nước nhựa cũ này phần lớn đang còn mới và có thể tái sử dụng.

Vì thế thời điểm ngày hôm nay Thành Phát sẽ thanh lý bồn nước nhựa cũ với giá rẻ cho hành khách có nhu yếu

Các loại bồn nước cũ, bồn nước thanh lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn nước cũ, bồn nước thanh lý với chất lượng và giá tiền khác nhau. Có thể kể đến một số ít loại như :

1. Bồn nước cũ đã qua sử dụng

Đây là những loại sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vì nguyên do nào đó ( ví dụ điển hình như chuyển nhà, nhu yếu mua bồn to hơn hoặc không còn nhu yếu sử dụng nữa ) mà được bán lại. Do đã qua sử dụng nên chất lượng của bồn sẽ suy giảm khá nhiều so với bồn mới. Nếu bạn ý có định thu mua lại cần phải kiểm tra thật kỹ. Nhưng bù lại, bồn nước cũ đã qua sử dụng lại có giá rất rẻ .
Cũng có loại bồn nước đã qua sử dụng nữa là những bồn bị hỏng ; shop thu mua lại và triển khai thay thế sửa chữa sau đó bán lại .

2. Bồn nước trưng bày/thanh lý

Loại bồn nước này có thể xuất hiện ở các cửa hàng, showroom, trung tâm triển lãm để trưng bày cho khách tham quan, nếu khách đặt hàng thì sẽ xuất hàng mới trong kho. Cũng như các đồ điện tử, do được trưng bày nên về mặt hình thức sẽ không được như mới, nên khi không còn nhu cầu trưng bày nữa thì sẽ được thanh lý. Bồn nước trưng bày này có ưu điểm là chất lượng còn khá tốt tuy hình thức không đẹp.

Ngoài ra có nhiều shop thường tồn dư nhiều, mẫu mã cũ và cuối năm thanh lý. Loại hàng này thường có chất lượng rất tốt, vẫn có bảo hành chính hãng từ hãng .

Đặc điểm của bồn nước nhựa cũ đã qua sử dụng

Bồn nước nhựa cũ

Bồn nhựa cũ đã qua sử dùng thường có hình thức xấu, xước xát nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo do có khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết tốt, thích hợp sử dụng ở ngay kể cả những vùng nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, ven biển, ngoài đảo … Bồn nhựa cũng có giá thành rất rẻ, thường chỉ bằng khoảng 50% so với mua mới.

Bồn inox cũ

Giá thành rẻ hơn bồn nước inox mới và vẫn cao hơn so với bồn nhựa, hoàn toàn có thể chứa nước sạch. Bồn cũ dễ xuống cấp trầm trọng hoặc chất lượng kém nếu người sử dụng cũ không sử dụng đúng cách hoặc vệ sinh liên tục. Nguyên nhân là do vật liệu inox có độ chịu kiềm, axit kém, không thích hợp để dùng tại những vùng nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hay dung dịch hóa chất mà chỉ chứa nước sạch .
Bồn inox cũ được dữ gìn và bảo vệ tốt sẽ giữ được chất lượng cũng như hình thức thích mắt .

Có nên mua bồn nước cũ, bồn nước thanh lý không?

Như đã trình diễn ở trên, bồn nước cũ, bồn nước thanh lý có nhưng ưu điểm riêng nhưng cạnh bên đó là điểm yếu kém, đặc biệt quan trọng là yếu tố chất lượng .
Do vậy, nếu nhu yếu sử dụng trong thời điểm tạm thời, mang đặc thù bổ trợ hoặc sử dụng trong công trường thi công, không sử dụng lâu dài hơn thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng loại bồn này .
Tuy nhiên, nếu để chứa nước hoạt động và sinh hoạt dùng do mái ấm gia đình, Thành Phát khuyên những bạn nên mua bồn nước mới để bảo vệ chất lượng, tuổi thọ cũng như bảo đảm an toàn vệ sinh .

Kinh nghiệm mua bồn nước cũ

Khách hàng mua bồn cũ cần phải có kiểm tra kỹ lưỡng và chú ý quan tâm nhiều yếu tố như :
– Mua hàng ở những công ty, shop có uy tín, chọn tên thương hiệu lớn

– Kiểm tra thời hạn bảo hành trên thân bồn để xem bồn đã được sản xuất lâu chưa.

– Kiểm tra kỹ lưỡng phần mối hàn, đặc biệt quan trọng ở đáy và đường nước ra .
– Yêu cầu người bán cam kết Bảo hành riêng với bồn cũ .
– Đối với bồn nhựa, lớp nhựa sờ vẫn có độ trơn, chưa bị lão hóa sẽ có độ bên cao .

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424