MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Bồn nước Toàn Mỹ 1000l giá bao nhiêu tiền?

Bồn nước là một vật gia dụng không hề thiếu trong mỗi mái ấm gia đình. Đặc biệt, bồn nước Toàn Mỹ 1000 l luôn là một trong những mẫu sản phẩm bồn nước được sử dụng nhiều nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ cung ứng 1 số ít thông tin về bồn nước Toàn Mỹ 1000 l, đừng bỏ lỡ nhé .

Bồn nước Toàn Mỹ 1000 l giá bao nhiêu tiền ?

Bồn nước inox Toàn Mỹ 1000 l đến từ tên thương hiệu Toàn Mỹ là bồn nước được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tự động hóa tân tiến, theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 : 2008, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàn lăn tự động hóa, sử dụng vật tư thép không gỉ SUS 304 và siêu bền để tạo ra những mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn, vệ sinh, bảo vệ tính mỹ thuật cho kiến trúc khu công trình và được Bảo hành 10 năm .
Bồn inox Toàn Mỹ được làm từ inox 304 không gỉ, siêu bền và có tính chống ăn mòn cao cũng năng lực chịu nhiệt tốt. Chất liệu này ngăn ngừa sự oxi hóa của bồn inox Toàn Mỹ. Sử dụng mẫu sản phẩm bồn inox 304 Toàn Mỹ bạn trọn vẹn yên tâm về sức khỏe thể chất, không chỉ có vậy còn mang đến cho bạn độ thẩm mỹ và nghệ thuật, tinh xảo .

Inox 304 đã được kiểm chứng khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Vì được làm từ inox 304 nên bồn inox 1000 lít Toàn Mỹ sáng bóng cao không thể rỉ vàng như sắt mà nó chỉ bị Oxi hóa dưới dạng xỉn đi, tức không còn sáng bóng mà thôi. Chỉ cần vệ sinh chà rửa lau chùi định kỳ cho bồn nước ít nhất mỗi năm 2 lần lại sẽ sáng bóng trở lại.

Bồn nước Toàn Mỹ 1000 l đứng giá bao nhiêu ?

Hiện tùy vào chất lượng và Bảo hành của những cơ sở cung ứng mà giá tiền của bồn nước Toàn Mỹ 1000 l giao động khác nhau .

Ưu điểm yếu kém của bồn nước toàn mỹ 1000 l đứng

Ưu điểm :
– Áp dụng công nghệ tiên tiến sản xuất số 1 vào sản xuất bồn nước, sử dụng vật liệu thép siêu bền SUS 304 để sản xuất, với cấu trúc inox không han gỉ, bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh cho người sử dụng .
– Kiểu dáng được phong cách thiết kế phong phú với dáng đứng và dáng ngang cùng nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau nên người mua hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn .
– Bồn có năng lực chịu nhiệt tốt, hoàn toàn có thể chịu được dưới mọi ảnh hưởng tác động của thời tiết .
– Bồn inox có vật liệu sáng bóng loáng có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, lại thuận tiện vệ sinh dữ gìn và bảo vệ được sự vĩnh viễn .
– Chế độ bh loại sản phẩm lâu bền hơn đến 12 năm giúp người mua càng yên tâm hơn khi sử dụng .

– Giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt. 

Nhược điểm :
– Tuy nhiên so với những loại bồn nước khác, giá tiền của bồn nước Toàn Mỹ 1000 l có chút cao hơn .
– Bồn inox năng lực hấp thụ nhiệt cao, do vậy nhiệt độ nước sẽ biến hóa liên tục như nước sẽ lạnh vào mùa đông. Và vào mùa hè dưới ảnh hưởng tác động của mặt trời nước sẽ nóng dần lên gây phiền phức cho người sử dụng .

Ứng dụng của bồn nước Toàn Mỹ 1000 l đứng

Bồn nước inox Toàn Mỹ trọn vẹn hoàn toàn có thể ứng dụng trong ngành thiết kế xây dựng, ngành công nghiệp và trong mọi mái ấm gia đình nhằm mục đích Giao hàng người sử dụng một nguồn nước sạch sẽ, bảo đảm an toàn trong việc làm sản xuất và thiết kế xây dựng .

Bồn nước Toàn Mỹ 1000 l ngang

Cũng như bồn nước Toàn Mỹ 1000 l đứng, bồn nước Toàn Mỹ 1000 l ngang sử dụng nguyên vật liệu inox SUS 304 chất lượng cao nhập khẩu từ Đức và những nước công nghiệp cho mẫu sản phẩm có độ bền và vệ sinh hoàn hảo nhất. Sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh và được trấn áp khắt khe theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 .

Bồn nước Toàn Mỹ 1000 l ngang giá bao nhiêu ?

Tại mỗi cơ sở cung ứng bồn nước Toàn Mỹ đều sẽ có những mức giá giao động khác nhau mà hành khách hoàn toàn có thể khám phá kỹ trước khi mua .

Ưu điểm yếu kém của bồn nước Toàn Mỹ 1000 l ngang

Về mặt ưu điểm, bồn nước Toàn Mỹ 1000l ngang cũng không có gì khác biệt so với bồn nước đứng. Đặc điểm chung là đều được sản xuất từ loại inox siêu bền, giá thành hợp lý, kiểu dáng đa dạng mà vẫn luôn giữ được khả năng chịu nhiệt cao cũng như độ bền tốt. 

Ứng dụng của bồn nước Toàn Mỹ 1000 l ngang

Bồn nước 1000 l ngang hoàn toàn có thể sử dụng được trong những khâu công nghiệp sản xuất và thiết kế xây dựng, với thiên chức mang lại một nguồn nước trong lành, thật sạch ship hàng và cải tổ chất lượng đời sống của con người .

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424