MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Bồn nước ngang 1000lít 【Inox 1m³】 SƠN HÀ | Giá sᴀʟᴇ Thg.9_up to 28%

ĐIỀU KHOẢN GIAO NHẬN

》 》 .

THỜI GIAN GIAO

:tại Tp.HCM từ 1 đến 3 ngày &

Ngoài

tỉnh từ 1 đến 4 ngày(t

ùy thuộc vào khu vực địa hình, thời tiết, thiên tai, ngày lễ lớn, loại sản phẩm đặt hàng theo nhu yếu ngoài tiêu chuẩn thì thời hạn luân chuyển hoàn toàn có thể chậm lại )

》 》 .

GIAO NHẬN

:

Đến ngày giao nhận sản phẩm & hàng hóa mà Bên Mua không đến nhận hàng thì phải chịu ngân sách luân chuyển, ngân sách nhân công bốc xếp hàng, riêng ngân sách lưu kho bãi là 500.000 đồng / 1 ngày / 1 phương tiện đi lại luân chuyển .

Ngay sau khi nhận hàng, Bên Mua có nghĩa vụ và trách nhiệm kiểm tra số lượng, chủng loại, chất lượng hàng hoá theo nội dung thỏa thuận hợp tác. Tại thời gian giao nhận sản phẩm & hàng hóa, trường hợp Bên Mua kiểm tra sản phẩm & hàng hóa không đạt chất lượng hoặc không đúng theo thỏa thuận hợp tác, đại diện thay mặt của hai bên phải triển khai lập biên bản về việc sản phẩm & hàng hóa không đạt nhu yếu và Bên Mua trả lại sản phẩm & hàng hóa không đạt nhu yếu cho Bên Bán ngay theo xe hàng của Bên Bán .

Việc giao nhận sản phẩm & hàng hóa phải được lập thành biên bản và có chữ ký của người đại diện thay mặt giao nhận sản phẩm & hàng hóa của hai bên .

Trường hợp Bên Mua hoặc đại diện thay mặt của Bên Mua không triển khai việc kiểm tra hàng trước khi làm thủ tục giao nhận theo thỏa thuận hợp tác thì đươc hiểu là Bên Mua đã chấp thuận đồng ý sản phẩm & hàng hóa được giao và Bên Bán có quyền giao hàng đúng theo đơn đặt hàng / hợp đồng

Kể từ thời gian chuyển giao, Bên Mua có nghĩa vụ và trách nhiệm dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa theo đúng khuyến nghị Bên Bán và / hoặc của Nhà sản xuất. Các trường hợp hỏng, lỗi không do lỗi của Nhà sản xuất và / hoặc Bên Bán, Bên Mua trọn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm

Khi giao hàng, Bên Bán cung ứng cho Bên Mua : Biên bản giao hàng, Chứng chỉ xuất xưởng, Chứng nhận chất lượng, Phiếu Bảo hành ( nếu có ) .

》》 .

VẬN CHUYỂN

: Từ chối giao hàng tại các khu vực cấm, đặc khu, ngoài biển đảo…

》》.

XE

LƯU THÔNG :

vì đặc trưng là dòng mẫu sản phẩm cồng kềnh nên bắt buộc luân chuyển hàng hoá bằng xe tải từ ( 1 tấn 7 – 15 tấn ) tuỳ theo khu vực hoặc đơn đặt hàng nên cảm phiền hành khách cho thông tin trước khi thoả thuận mua và bán

》 》 .

Trường hợp qua cầu, đường vào tới điểm giao bị cấm tải / đường hẹp thì chúng tôi rất mong sự hợp tác từ hành khách tương hỗ ra

nhận hàng tại điểm xe không hề đi tiếp …

》 》 .

MỘT SỐ LƯU Ý

Khi nhận hàng, người mua vui mắt kiểm tra kỹ thông tin mẫu sản phẩm, Bảo hành trước khi giao dịch thanh toán. Nếu phát hiện sai sót thì báo ngay cho nhân viên cấp dưới luân chuyển để được đổi trả hàng .

Trường hợp sau khi nhận loại sản phẩm quý khách phát hiện ra thiếu nhầm, vui vẻ liên hệ số đường dây nóng :

0948 611 119

bán hàng của SƠN HÀ SÀI GÒN để được tương hỗ .

Sau khi mua hàng và giao dịch thanh toán, người mua vui vẻ giữ lại biên lai hóa đơn giao dịch thanh toán .

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424